Điểm tin tuần Binance: Tầm nhìn 2020

0
149

Trong bản tin tuần này: Binance Futures triển khai chế độ Isolated Margin và một cuộc thi giao dịch, CZ chia sẻ thông điệp nhân Năm mới, Burger King Venezuela chấp nhận BNB, và còn nhiều nữa.

Cập nhật từ Binance Futures

1. Binance Futures triển khai chế độ Isolated Margin.Tính năng mới cho phép nhà đầu tư phân bổ một lượng margin nhất định đến một vị thế đang mở và cô lập nó khỏi các vị thế còn lại. 

2. Tham gia Chương trình Giới thiệu của Binance Futures. Nhận phần thưởng giới thiệu lên đến 20% phí giao dịch của bạn bè của bạn khi mời thành công người đó đến Binance Futures. Hãy xem qua hướng dẫn này để biết cách tạo mã giới thiệu trên Binance Futures.

3. Tham gia Cuộc thi Giao dịch Binance Futures. Chúng tôi đang treo thưởng đến 100.000 USD tiền BNB cho các cuộc thi sau: Cuộc thi ROI Ngày và Cuộc thi Lợi nhuận Tuần. Chương trình kéo dài đến tận ngày 16/01 lận. Sau đây là bảng xếp hạng của Ngày 1: 

Từ đội ngũ Binance

4. Thông điệp Năm mới 2020 của Binance. Hãy đọc tâm thư đầu tiên của CEO Changpeng Zhao gửi đến người dùng, đội ngũ phát triển và cộng đồng Binance cho tầm nhìn của năm 2020 và xa hơn nữa. Đồng thời, cùng điểm qua những kế hoạch sắp tới và dự án đang được Binance bắt tay thực hiện.

5. Binance 2019: Tổng kết một năm thành công toàn diện. Chúng tôi bắt đầu bài tổng kết này bằng tâm thư của CZ gửi đến cộng đồng. Bên cạnh đó, hãy xem video này để thấy được những thành tựu của Binance trong năm vừa qua.

Cập nhật từ Cổng Fiat Binance

6. Cặp giao dịch euro mới trên Binance. Chúng tôi đã mở giao dịch các cặp BTC/EUR, ETH/EUR, BNB/EUR, XRP/EUR, EUR/BUSD, và EUR/USDT.

7. Người dùng giờ đây đã có thể kết nổi thẻ Visa với tài khoản Binance. Để sử dụng dịch vụ mới này, người dùng cần truy cập vào trang Mua Tiền mã hoá, chọn số lượng EUR hoặc GBP, chọn tiếp theo, sau đó chọn “Thêm thẻ” để kết nối với thẻ Visa. 

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

8. Binance Stakinghỗ trợ LOOM. Người dùng sẽ phải nắm giữ ít nhất 60 LOOM để đáp ứng yêu cầu nhận phần thưởng staking.

9. Điều chỉnh lãi suất ngày khi vay USDT. Mức lãi suất mới sẽ là 0.025%.

10. Hỗ trợ đợt nâng cấp mạng lưới Muir Glacier của Ethereum (ETH)

11. Hỗ trợ mạng lưới PIVX.

Cập nhật từ Binance Chain và DEX

12. DEX triển khai giao dịch BNB/ETH. Đây là cặp giao dịch giữa BNB và ETH-1C9, một token mới neo giá vào đồng Ethereum và được bảo chứng bằng một quỹ dự trữ chung.

13. Sử dụng BNB để thanh toán tại Burger King Venezuela. BNB là một trong 6 đồng tiền mã hoá được một cửa hàng Burger King tại Venezuela chấp nhận là phương thức thanh toán. Hiện đang có kế hoạch mở rộng hỗ trợ thanh toán BNB lên tận 40 cửa hàng. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Cryptobuyer vì đã biến điều này trở thành hiện thực.

14. Báo cáo Thường niên năm 2019 của Binance Chain. 2019 là một năm của khám phá công nghệ blockchain, gia tăng mức độ sử dụng, và đẩy mạnh nghiên cứu. Bài viết này sẽ điểm lại cuộc hành trình trong năm 2019 của Binance Chain.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

15. Ứng dụng Binance.US đã có mặt trên Google Play Store. Bạn giờ đã có thể tải app Binance.US về các thiết bị Android.

Bên cạnh đó, Binance.US cũng đã gia nhập Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Kỹ thuật số để thúc đẩy phát triển giáo dục, vận động hành lang và hỗ trợ pháp lý cho toàn ngành tiền mã hoá.

16. Báo cáo Thị trường Toàn cầu mới từ Binance Research cho tháng 12/2019

17. Cùng nhìn lại những thành tựu trong năm 2019 của Binance Academy. Đọc qua bài viết đặc biệt của chúng tôi để thấy được cách Binance Academy đã mang kiến thức đến công chúng như thế nào trong năm vừa rồi.

Bên cạnh đó, Binance Academy cũng vừa đăng tải những bài viết mới: Công nghệ Blockchain là gì Hướng dẫn về Cách nhận thu nhập thụ động từ Tiền mã hoá dành cho người mới bắt đầu.

18. Những dự đoán về  Blockchain và Tiền mã hoá trong năm 2020 của Trust Wallet. Nhà sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko đã chia sẻ những dự đoán của mình cho tương lai và những thứ người dùng có thể kỳ vọng từ Trust Wallet trong thời gian tới. 

Chưa hết, Trust Wallet cũng vừa thông báo hỗ trợ Harmony.

Ưu đãi từ Binance

19. Nhận ngay cơ hội mua BTC ở mức giá ưu đãi 50%. Để kỉ niệm sinh nhật 11 tuổi của Bitcoin, Binance sẽ cho người dùng cơ hội “có một không hai”, tham gia rút thăm để tìm được người may mắn có thể mua BTC bằng BNB với mức giảm ưu đãi đến 50%. 

20. Loạt NFT Binance phiên bản giới hạn cuối cùng sắp được ra mắt! Vật phẩm sưu tầm EXCHANGE THE WORLD hiện đã được phát hành, trước đó đã có HO HO HODL, CRYPTO XMAS, CANDY COIN, BNBAUBLE, và HAPPY HOLLY-DAYS

21. Cuộc thi Giao dịch ARPA: Trúng ngay siêu xe Tesla Cybertruck. Bên cạnh đó còn có giải thưởng 60.000 USD dưới dạng token ARPA.

22. Gia hạn chương trình miễn phí maker cho BUSD. Người dùng sẽ có từ nay cho đến ngày 07/02 (hạn chót trước đó là ngày 01/01) để tận dụng ưu đãi này.

23. Chương trình Giveaway $10,000 chào đón Năm mới của Binance trên Twitter.

Và thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây