Điểm tin tuần Binance: Smart Chain và Kỉ lục đốt coin

0
84

Trong bản tin tuần này (từ 13/03 đến 19/04/2020): Đợt đốt BNB thứ 11 đã thiết lập kỉ lục giá trị tính theo BNB và tiền pháp định bị thiêu huỷ mới, trong khi cộng đồng Binance Chain thì giới thiệu Binance Smart Chain đến với thế giới.

1.Giới thiệu Binance Smart Chain.Cộng đồng phát triển Binance Chain đã đưa ra một đề xuất xây dựng một blockchain song song với Binance Chain hiện tại mà sẽ hỗ trợ chức năng Smart Contract (Hợp đồng thông minh). Hãy đọc whitepaper chính thức của dự án này tại đây, hoặc đưa ra phản hồi trên Github.

2.Đợt đốt BNB lần thứ 11. Tổng cộng đã có 3.373.988 BNB, trị giá tương đương 52,5 triệu USD, bị thiêu huỷ. Đây là đợt đốt BNB lớn nhất tới, cả về giá trị BNB lẫn tiền pháp định. Hãy đọc thông báo của CEO Binance Changpeng Zhao về đợt đốt coin trong bài blog này.

Cập nhật từ Binance Futures

3.Tìm hiểu thêm về  Binance Options. Trong bài viết mới từ đội ngũ Binance Futures, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về những ưu điểm và chi tiết liên quan đến sản phẩm hợp đồng quyền chọn tiền mã hoá mới được chúng tôi triển khai.

4.Điểm nhấn Binance Futures, tháng thứ 7. “Chúng tôi đã vươn lên đỉnh trong tháng thứ 7 này. Chúng tôi đạt được điều này ban đầu nhờ tổng khối lượng giao dịch, sau đó đến khối lượng BTC. Chúng tôi giờ đã  là sàn giao dịch hợp đồng tương lai không kỳ hạn và hợp đồng tương lai BTC lớn nhất.” – Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong tuyên bố.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

5.Niêm yết mới: Rupiah Token (IDRT). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch BNB/IDRT, BTC/IDRT, USDT/IDRT và BUSD/IDRT vào ngày 17/04. Rupiah Token (IDRT) là một stablecoin phát hành bởi PT Rupiah Token Indonesia, neo giá bởi tỉ lệ 1:1 vào đồng rupiah Indonesia.

6.Lựa chọn thế chấp mới cho Binance Loans: BCH, LTC và XRP.

7. Binance Savings thêm2 token mới cho tiết kiệm linh hoạt. IOST (với giới hạn cá nhân tối đa là 4.000.000.000 IOST) và XMR (giới hạn 200.000 XMR).

8.Binance Staking hỗ trợARKTOMO. Nắm giữ ít nhất 5 ARK vào ngày 15/04 hoặc 5 TOMO vào ngày 18/04 để đủ điều kiện nhận phần thưởng staking.

9. Đã hoàn tất:Phân bổ loạt phần thưởng staking thứ hai của tháng 03/2020.

Cập nhật về Binance Fiat và Stablecoin

10.P2P cho Ấn Độ và Indonesia. Nền tảng Binance P2P đã triển khai giao dịch cho đồng rupee Ấn Độ (INR) và rupiah Indonesia (IDR), cho phép người dùng trực tiếp mua bán BTC, ETH, BNB, USDT và BUSD bằng hai đồng tiền pháp định này.

11.Hỗ trợ P2P cho bolivar Venezuela (VES). Người dùng P2P tại Venezuela từ giờ đã có thể sử dụng đồng nội tệ của họ để mua BTC, USDT, ETH, BNB, BUSD và EOS miễn phí.

12.WazirX niêm yết BUSD. Sàn giao dịch tiền mã hoá tại Ấn Độ được Binance hậu thuẫn này đã triển khai giao dịch BUSD/USDT và sẽ sớm niêm yết cặp BUSD/INR.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

13.Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho Binance Chain. Chúng tôi chúc mừng cộng đồng Binance Chain vì đã có một năm hoạt động hiệu quả, giúp Binance DEX trở thành thị trường giao dịch tiền mã hoá phi tập trung hàng đầu thế giới.

Cùng lúc đó, Binance DEXđã niêm yết token WazirX (WRX) và mở cặp giao dịch WRX/BNB trading pair vào ngày 16/04.

14. Binance Charity công bố liên minh Crypto Against COVID. Trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19, 35 công ty blockchain và công nghệ đã tham gia cùng Binance Charity nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch bệnh này trên tuyến đầu thông qua chiến dịch Crypto Against COVID.

Chưa hết, podcast Bad Crypto và sự kiện Tuần lễ Blockchain Ảo 2020 cũng đã hợp tác với Binance Charity cho chiến dịch Crypto Against COVID, và sẽ dành 50% doanh thu bán vé VIP của sự kiện để quyên góp hỗ trợ.

15. Tiêu điểm: Các dự án được Binance X hỗ trợ bắt đầu gây được tiếng vang

  • Bitquery đã tung ra những sản phẩm mới như Bitquery Widgets, một sáng kiến mã nguồn mở được Binance X hậu thuẫn. Các nhà phát triển sử dụng API Bitquery GraphQL và widget để tạo và mô hình hoá những kịch bản dữ liệu phức tạp và xây dựng ứng dụng mới.
  • CryptoLocally, một nền tảng giao dịch P2P được Binance X hỗ trợ, đã niêm yết đồng BNB với tư cách là tài sản kỹ thuật số đầu tiên nằm ngoài hệ sinh thái EOS cơ sở của mình.

16. Các nội dung mới từ Binance Academy

17. Cập nhật mới từ Binance.US 

Ưu đãi và Cộng đồng

18. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch Waltonchain với giải thưởng 85.000 USD. Giành giải thưởng lên đến 20.000 USD dưới dạng token WTC. Chương trình kéo dài đến ngày 24/04.

19. Đang diễn ra: AMA trên các cộng đồng về dự án mới nhất của Binance Launchpad, Cartesi. Các buổi AMA đã được tổ chức tại 15 cộng đồng, với 14.000 USD tiền CTSI được trao tặng miễn phí. 

20. Đang diễn ra:Giải đấu gaming Cartesi. Tổng cộng 50.000 USD tiền CTSI được give away cho những người chơi đứng đầu và những người tiếp nhận sớm nhất của trò chơi Creepts của Carstesi. Chương trình kết thúc vào ngày 21/04.

21. Chuỗi hội thảo online và các sự kiện AMA khác:

  • Hội thảo online trên Binance tiếng Tây Ban Nha cho người dùng Argentina (ngày 18/04)
  • Trên Binance Cameroun (ngày 18/04)
  • AMA Webounty AMA với Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong (ngày 17/04)

22. Chúng tôi đang tìm kiếm các Binance Angel tại Georgia.Đăng ký ở đây nếu bạn có hứng thú.

Từ đội ngũ Binance

23.Tân Phó Chủ tịch cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi chào đón Lu Mai, cựu quản lý của IBM và doanh nhân đứng đằng sau ứng dụng Haowu, gia nhập Binance với tư cách là người đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

24.CZ xuất hiện trên BlockDown 2020. CEO Binance là một trong những diễn giả chính của sự kiện online diễn ra vào ngày 16-17/04 vừa rồi. Sau đây là infographic tóm tắt những ý chính trong bài phát biểu của anh.

25.CEO Binance US tại Hội nghị Quarantine Summit. Catherine Coley là một trong những chuyên gia tham gia vào buổi hội thảo “Liệu virus corona có làm thay đổi lĩnh vực tiền mã hoá” tại hội nghị fintech do Bộ Ngân khố New York tổ chức. 

26.Đội ngũ Binance tại sự kiện Blockchain Home của Talent-Land. Tham gia sự kiện này là Giám đốc Tăng trưởng của khu vực châu Âu và Mỹ Latinh Josh Goodbody và quản lý cộng đồng Binance tiếng Tây Ban Nha Mariangel Garcia.

27. Góc giải trí. Bộ dụng cụ chơi poker mang thương hiệu Binance. Muốn sở hữu không? Hãy chia sẻ với @Binance trên Twitter nhé.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây