Điểm tin tuần Binance: Perlin là dự án thứ 8 trên Launchpad

0
116

Trong bản tin tuần này (từ ngày 5 đến 11 tháng 8 năm 2019): Binance US công bố danh sách các đồng coin có khả năng được niêm yết, Binance Launchpad sẵn sàng cho đợt mở bán token Perlin, Binance Labs triển khai cuộc thi hackathon về game, và nhiều hơn nữa!

1. Binance US tiết lộ nhóm các đồng coin có khả năng niêm yết đầu tiên trước sự kiện ra mắt sắp tới. CEO Binance US Catherine Coley đã chia sẻ những cập nhật mới nhất về nền tảng dành riêng cho thị trường Mỹ trước thời điểm triển khai.

2. Binance Launchpad chuẩn bị cho đợt mở bán token Perlin. Với đợt mở bán token lần thứ 8 này, Binance Launchpad sẽ bắt đầu tính số dư BNB trong tài khoản bắt đầu từ ngày 09/08, còn giai đoạn lấy vé số sẽ là từ ngày 24/08. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 25/08, sau đó sẽ có airdrop vào ngày 26/08. Để biết thêm thông tin chi tiết về Perlin, đây là bài phân tích về dự án từ Binance Research.

3. Binance Labs triển khai cuộc thi hackathon toàn cầu về game. Game Oasis Hackathon, đồng tổ chức bởi Binance Labs, Cocos-BCX, Celer Network, Contentos, và Matic Network, sẽ được tổ chức đồng loạt tại Thượng Hải, Seoul, San Francisco và Bengaluru.

4. Cập nhật từ Binance:

*Cơ cấu VIP mới dành cho giao dịch margin. Bên cạnh hạn mức vay tối đa và lãi suất hàng ngày, người dùng VIP sẽ có thể được tăng gấp 10 lần hạn mức vay bình thường, cộng khuyến mãi 20% lãi suất vay hàng ngày.

*Giao dịch margin cho 3 đồng tiền mã hoá mới. Cụ thể, USDC, LTC và ETC là ba loại tài sản có thể giao dịch margin và vay mượn mới. Các cặp tỉ giá mới là BTC/USDC, LTC/USDT, LTC/BTC, ETC/USDT và ETC/BTC.

*Niêm yết mới: đồng TrueUSD bản BEP2. TUSDB, một tài sản BEP2 phát hành trên Binance Chain bởi TrustToken, sẽ được giao dịch trên Binance thông qua cặp TUSDB/TUSD.

*Binance cập nhật địa chỉ NANO mới cho người dùng. Đây là để hỗ trợ lần nâng cấp địa chỉ NANO mới đây.

*Binance phát hiện cuộc “tấn công phủi bụi” vào Litecoin. Tìm hiểu cách tự bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công phủi bụi thông qua bài viết này từ Binance Academy.

5. Binance đăng tải tuyên bố về thông tin “rò rỉ KYC” sai sự thật. Chúng tôi đang treo thưởng 25 BTC cho bất kì ai nhận dạng được kẻ đã cố tống tiến và quấy rối chúng tôi, rồi sau đó lan truyền 10.000 hình ảnh giống với kho dữ liệu KYC của Binance khi chúng tôi từ chối hợp tác.

6. Cập nhật từ Binance ChainBinance DEX:

Các đồng coin mới niêm yết: Matic Network (MATIC), Lition (LIT), Aergo (AERGO), Defi Token (DEFI), Loki (LOKI). Binance DEX còn hỗ trợ thêm cặp BNB/TUSDB.

Cobo hỗ trợ Binance Chain. Ví và nền tảng giám hộ Cobo từ giờ đã hỗ trợ BNB.

Crypto.com tích hợp Binance Chain. BNB giờ đã được thêm vào dịch vụ lưu ký Crypto Earn.

7. Binance GBP (BGBP) được kiểm toán bởi CertiK. CertiK vừa hoàn tất kiểm toán BGBP, đồng stablecoin được phát hành bởi Binance Chain và neo giá vào đồng bảng Anh.

8. Trust Wallet có tính năng thông báo mới. Nhận ngay thông báo về các tài sản bạn lưu trữ trên Trust Wallet.

9. Số mới nhất của Binance Podcast hân hạnh chào đón sự có mặt của Binance Academy. Hãy học hỏi từ “Mr. Binance Academy” về các kiến thức cơ bản về bảo mật tiền mã hoá. Đồng thời, hãy cài đặt Binance Academy trên tất cả thiết bị của bạn. Xem thêm hướng dẫn tại đây. Cộng với đó, nhìn qua xem các từ vựng mới từ Binance Academy: general public license, gwei, hash, Sharpe ratio, và weak subjectivity.

10. Báo cáo mới nhất từ Binance Research về thị trường toàn cầu. Trong báo cáo tháng mới nhất này, Binance Research đã cộng tác với Binance Trading để phân tích thị trường tiền mã hoá từ góc độ của các tổ chức đầu tư. Bên cạnh đó, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter để nhận được những thông tin cập nhật thị trường mới nhất, ví dụ như biểu đồ halving Litecoin như dưới đây.

11. Cập nhật từ đội ngũ lãnh đạo của Binance:

*CEO Binance Changpeng Zhao thảo luận về sự trỗi dậy của Binance trong số podcast mới nhất của Flippening.

*Giám đốc Chiến lược Gin Chao tham gia podcast của Bitcoin.com, chia sẻ về triết lý cũng như chiến lược hoạt động của Binance.

*Giám đốc Tăng trưởng Ted Lin được ZelCore, một ví tiền mã hoá đã tích hợp Binance DEX, phỏng vấn trên podcast của The Core.

12. Tổng kết các chương trình khuyến mãi của Binance:

*Chương trình giveaway $300,000 của Harmony. Giao dịch đồng ONE hoặc vận hành node Pangaea để tham gia đợt giveaway này. Đây là đợt khuyến mãi các dự án trên Launchpad thứ ba, theo sau đợt Fetch.AI mới vừa kết thúc.

*Cuộc thi giao dịch ANKR. 10 BTCB sẽ được tặng đến các trader tích cực tham gia giao dịch đồng ANKR mới được niêm yết.

*Tặng thưởng áo hoodie Binance: chỉ cần tham dự cuộc thi Giải đố Staking Binance, vốn chỉ còn kéo dài vài ngày nữa. Áo hoodie Binance hiện cũng đang được giveaway trên cộng đồng Telegram các nước Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ và Malaysia.

*Nhiều buổi hỏi đáp AMA trên Telegram (có thưởng): WINk tên Binance Anh Quốc (trị giá $5,000 dưới dạng WIN), Harmony trên Binance Italy ($300 dưới dạng token ONE), IoTeX trên Binance Hàn Quốc ($300 dưới dạng token IoTeX), Chiliz trên Trust Wallet (300 franc Thuỵ Sĩ) và QuarkChain tên Binance Pháp (5.000 QKC).

Bức ảnh của tuần:

Xin được cảm ơn Hugo Prasetyo S.Si M.M vì đã chia sẻ câu chuyện về cách BNB đã hỗ trợ quá trình cao học của mình. Bạn đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.

Theo dõi Instagram của Binance Charity để thấy thêm nhiều hình ảnh về chương trình giáo dục bằng blockchain của chúng tôi.

Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thành phố Kure của Nhật Bản vì bức thư biết ơn dự án Cứu trợ thảm họa Tây Nhật Bản của Binance vào năm ngoái.

Lời nhắc nhở nhẹ là bạn có thể đưa Binance đi bất cứ nơi đâu.

Và thế lại là hết một tuần! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, FacebookYouTube để có thể cập nhật những thông tin và thông báo mới nhất. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng những người dùng khác và đội ngũ quản lý và tình nguyện viên của sàn.

Binance Singapore cùng quốc gia của mình tổ chức kỉ niệm ngày quốc khánh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây