Điểm tin tuần Binance: Kết nối DeFi và Triển khai Launchpool

0
106

Trong bản tin tuần này (từ ngày 05/09 đến 11/09/2020): Binance đã thiết lập một quỹ trị giá 100 triệu USD nhằm hỗ trợ cho các dự án DeFi trên Binance Smart Chain, trong khi Binance Launchpool đã đi vào hoạt động.

Tổng quan Thị trường Tiền mã hóa

Sau khi Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng $10k, thị trường tiền mã hóa đã dần dần phục hồi trở lại.

Trong tuần vừa rồi, Bitcoin (BTC) đã có đến ba lần giảm xuống dưới ngưỡng 10.000 USD trước khi phục hồi lên mức giá đóng cửa ngày giao dịch thứ Sáu (11/09) ở 10.300 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Trong phần lớn thời gian của tuần, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã biến động trong khoảng từ 9.950 USD và 10.600 USD.

Ethereum (ETH) thì khởi đầu tuần bằng việc trượt dài từ mức 380 USD về 320 USD chỉ trong có 24 giờ, nhưng đã kịp thời tăng lên lại khu vực 370 USD tính đến ngày thứ Sáu.

BNB là một trong số ít những đồng tiền thành công trong tuần vừa rồi. Từ mức đáy 18.25 USD hồi Chủ nhật tuần trước, BNB đã tăng từ 19 USD lên 22 USD chỉ trong vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ, sau khi Binance Launchpool được thông báo, và thậm chí còn lập đỉnh của 7 tháng gần nhất ở 25 USD vào cuối tuần.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền mã hóa trong tuần vừa qua dao động trong khoảng từ 313 tỷ USD đến 345 tỷ USD, kết thúc ngày thứ Sáu 336 tỷ USD.

Hãy truy cập dịch vụ Binance News để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tiền mã hóa. Chúng tôi còn cung cấp cả thông tin từ hệ sinh thái Binance và rộng hơn nữa.

1. Ra mắt quỹ hỗ trợ trị giá 100 triệu USD để liên kết DeFi và CeFiChúng tôi đã tạo ra một quỹ tăng tốc trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ cho các dự án DeFi mới nổi và thúc đẩy sự hợp tác giữa tài chính tập trung (CeFi) với DeFi. Điền vào biểu mẫu này để đăng ký! 

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

2. Xin giới thiệu Binance LaunchpoolĐây là một sản phẩm mới cho phép người dùng nhận phần thưởng là token mới bằng cách staking BNB, BUSD và nhiều đồng tiền khác.

3. Dự án đầu tiên trên Launchpool: Bella ProtocolNgười dùng sẽ có thể stake BNBBUSD và ARPA vào các pool riêng biệt để farm token BEL trong vòng 30 ngày, bắt đầu tư ngày 09/09. Tìm hiểu thêm về Bella Protocol tại đây.

4. Cập nhật từ Launchpool: Tính đến ngày 10/09, tổng giá trị khóa lại đã đạt đến con số 628 triệu USD, trong đó có 420 triệu USD tiền BNB. Farm BEL tại đây.

5. NIÊM YẾT MỚI:

– Ngày 10/09: Token đòn bẩy Binance (BLVT) –  XRPUP/USDT, XRPDOWN/USDT, DOTUP/USDT và DOTDOWN/USDT

– Ngày 11/09: 4 token đòn bẩy BLVT – EOSUP/USDT, EOSDOWN/USDT, TRXUP/USDT và TRXDOWN/USDT

– Ngày 09/09: UMA (UMA) 

6. CẶP GIAO DỊCH MỚI: SRM/BIDRONE/BIDR, LINK/TRY và USDT/NGN (mở giao dịch ngày 11/09).

7. Binance mở chức năng rút và nạp tiền BEP2 và BEP20cụ thể là token phiên bản BEP2 của LINK và USDT, cũng như token phiên bản BEP20 của ADA, BAND, BCH, BUSD, BTC, DAI, DOT, EOS, ETH, LINK, LTC, ONT, USDT, XRP và XTZ.

8. Binance mở giao dịch Isolated Margin 11 token mới: KSM, RUNE, XEM, BLZ, PNT, WAN, SAND, TROY, BZRX, YFII, SUSHI.

9. Binance hỗ trợ các sản phẩm DeFi Staking BNB và BUSDNhận APR lên đến 60% APR khi sử dụng BNB và APR lên đến 50% khi sử dụng BUSD để staking Curve.

10. Binance Pool triển khai loạt sản phẩm Dual Savings giai đoạn thứ 7gồm 3 sản phẩm BTC và 2 sản phẩm USDT.

11. Binance Pool ưu đãi trợ cấp tiền điệnNhững người dùng mới khi kết nối hashrate đến Binance Pool sẽ nhận được trợ cấp tiền điện lên đến 1.000 BUSD.

12. Binance Savings triển khai Giai đoạn thứ 29: CTSIGồm các sản phẩm tiết kiệm cố định kỳ hạn 7 ngày và 30 ngày.

13. Binance hỗ trợ sự kiện hard fork của BitShares.

14. Cập nhật Băng thông Websocket cho Luồng dữ liệu của Người dùng (Ban đầu là vào ngày 09/09, sau đó bị dời lại đến ngày 01/01/2021.)

Cập nhật từ Binance Futures và Options

15. Giải đấu Giao dịch Kỷ niệm 1 năm thành lập Binance Futures với giải thưởng lên đến 1,6 triệu USD dưới dạng BNBHãy cùng các trader khác lập đội và cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng. Tham gia ngay! Số lượng người tham gia càng nhiều, giải thưởng sẽ càng lớn.

16. MỚI: 6 Hợp đồng tương lai vĩnh cửu ký quỹ bằng coin (Tất cả đều có đòn bẩy 75x)

 XRPUSD và ETCUSD (mở giao dịch vào ngày 09/09)

 LTCUSD và BCHUSD (mở giao dịch vào ngày 08/09)

 TRXUSD và EOSUSD (mở giao dịch vào ngày 07/09)

17. Cập nhật Chương trình Tiếp thị + Phần thưởng Giới thiệu Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin hàng thángTin tốt đây! Chúng tôi đã hạ thấp các điều kiện để trở thành tiếp thị viên cho Binance Futures. Chúng tôi cũng đã tăng số lượng phần thưởng mà bạn có thể nhận!

18. 6 đồng tiền mã hóa mới được hỗ trợ Chức năng Chuyển đổi Tài sảnTRX, EOS, LTC, BCH, XRP và ETC.

19. Cập nhật Quy định giao dịch của Binance Futures.

20. Cập nhật Dữ liệu lịch sử đặt lệnh của Binance Futures.

Từ đội ngũ Binance

21. Các điểm nhấn từ Hội nghị thượng đỉnh DeFiChúng tôi đã cùng nhìn lại sự nổi lên của DeFi, thảo luận những thách thức khi kết nối DeFi với CeFi, và tổ chức một buổi workshop để giới thiệu cho người dùng cách kiếm thu nhập thụ động từ tài chính phi tập trung, và còn nhiều điều khác nữa. Xin được cảm ơn tất cả những ai đã tham gia!

22. Tất cả những gì bạn cần biết về Binance Launchpool. Binance Launchpool là gì? Nó là nền tảng cho phép bạn sử dụng token của mình để farm các token mới, miễn phí. Tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động của nó tại đây.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

23. Sắp tới: Hỗ trợ yield farming cho nhiều đồng tiền mã hóa lớn trên Binance Smart ChainThông qua các dự án yield farming của Binance Smart Chain, người nắm giữ tiền mã hóa có thể thu lợi nhuận từ nhiều đồng tiền mã hóa lớn, như là XRP, BCH, LTC, ADA, DOT, XTZ, EOS, ONT và còn nhiều nữa.

24. Binance TR ra mắtChúng tôi đã chính thức đặt chân vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ qua sự kiện ra mắt nền tảng Binance TR, truy cập được tại địa chỉ trbinance.com.

25. Binance mua NFT LAND trên The SandboxVới việc NFT trên dự án mới nhất vừa được mở bán token trên Binance Launchpad, chúng tôi đang khám phá thêm nhiều trải nghiệm gaming cho người dùng.

26. Binance.US tái kích hoạt chức năng nạp ACHBên cạnh đó, sàn giao dịch đối tác của chúng tôi tại Mỹ đã thêm DAI và Maker vào tính năng Mua định kỳ.

27Gia hạn thời gian đăng ký chương trình Build for Bharat. Hạn chót mới là ngày 31/10. Tham gia ngay.

28. Binance Charity quyên góp 43.000 bộ khẩu trang cho Ấn ĐộBộ phận từ thiện của Binance đã phân bổ 43.000 bộ khẩu trang cho hơn 30 bệnh viện, nhà ga xe lửa và đồn cảnh sát trên khắp Ấn Độ.

29. Bài viết mới nhất từ Binance Academy: 

– 'Vay nóng' trong DeFi. Tìm hiểu thêm về khái niệm mới nhất trong thế giới DeFi.

 Compound Finance trong DeFi. Là nơi bạn có thể vay mượn hoặc cho vay tiền mã hóa trong DeFi.

– Bảo vệ Tài khoản Binance của bạn qua 7 bước đơn giản.

30. Binance Research đăng tải báo cáo về các dự án mới được niêm yết: Bella và UMA

Cập nhật về BNB, Cổng Fiat và Stablecoin

31. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi nhé, BUSD! Vào ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt BUSD, chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành tựu điểm nhấn của đồng stablecoin này và cách nó tiếp tục phát triển trong một thế giới blockchain không ngừng thay đổi, bao gồm vai trò của nó trong lĩnh vực DeFi.

32. BUSD trở thành đồng stablecoin bảo chứng bằng USD đầu tiên xuất hiện trên IoTeX. BUSD đang mở rộng công dụng của mình thêm nhiều hơn nữa.

33. Ưu đãi giới hạn: Miễn phí khi Mua tiền mã hóa bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Thanh toán bằng EUR, GBP, USD, SEK, PLN, CZK, RON, NOK hoặc HRK từ giờ cho đến ngày 18/09 để được nhận ưu đãi này.

Ưu đãi và Cộng đồng

34. ĐANG DIỄN RA: Cuộc thi giao dịch với phần thưởng 200.000 USD dưới dạng JSTCác trader hàng đầu có thể giành được đến 10.000 USD dưới dạng JST. Hoạt động kéo dài đến ngày 17/09.

35. ĐANG DIỄN RA: Ưu đãi Đăng ký và Nhận thưởng tại NigeriaNhận thưởng lên đến 5.000 NGN khi bạn hoàn thành giao dịch NGN đầu tiên trên nền tảng Binance. Ưu đãi kéo dài đến ngày 25/09.

36. ĐANG DIỄN RA: Binance Learn and Earn P2P cho cộng đồng Thái LanHãy trở thành một trong 100 người đầu tiên được hoàn tiền 150 THB. Hoạt động kéo dài đến ngày 16/09.

37. ƯU ĐÃI ĐÃ KẾT THÚC:

– Cuộc thi giao dịch với phần thưởng 100.000 GXS

– Xổ số Binance Card với phần thưởng 500 euro dưới dạng BNB

– Tuần 3 của chương trình airdrop token SXP cho người nắm giữ BNB trên Binance

– Phân bổ Phần thưởng của Chương trình Staking 200 triệu ALGO nửa năm thứ hai

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây