Điểm tin tuần Binance: Hướng về 2021

0
106

Trong bản tin tuần này (26 Tháng 12, 2020 đến 01 Tháng 01, 2021): CZ đã chia sẻ suy nghĩ của anh trong dịp năm mới khi nhìn lại những cột mốc nổi bật trong năm cũ, năm 2020 và sự ra mắt của Nền tảng quyền chọn Châu Âu Vanilla Options của Binance.

 

Tổng quan thị trường crypto: Bitcoin chạm ngưỡng $30,000 USD khi vừa bước qua năm 2021

Bitcoin kết thúc 2020 với một chiến thắng ấn tượng với mức tăng trưởng ổn định từ $24,000 USD lên đến $29,300 USD vào Thứ Bảy, dự đoán đạt mức tăng trưởng đến $30,000 USD khi bước qua năm mới. Sự gia tăng vững vàng này của BTC đã tác động không ít lên đến hầu hết những đồng tiền mã hoá khác. Đồng Ethereum tăng từ $600 USD vào Thứ Bảy và lên đến khoảng $740 USD vào Thứ Sáu, trong khi đồng BNB tăng từ $32 USD đến $38 USD trong tuần.

Mức tăng tưởng của Bitcoin và altcoin đã đưa tổng vốn hoá thị trường của tiền mã hoá từ $655 tỷ USD lên đến con số $773 tỷ USD.

Hãy truy cập dịch vụBinance News để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tiền mã hóa. Chúng tôi còn cung cấp cả thông tin từ hệ sinh thái Binance và rộng hơn nữa. 

Từ đội ngũ Binance

1.Binance trong năm 2021: Nâng tầm cải tiến khi thế giới hướng về xu thế phi tập trung. Trong bức thư ngỏ, CZ – vị CEO của Binance đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi nhìn lại năm 2020 cũng như những mục tiêu đề ra trong năm mới , bao gồm các xu thế, định hướng phát triển giúp định hình của ngành công nghệ tiền mã hoá và các lĩnh vực trọng tâm trong năm 2021. 

 

2.Xem ngay: The Tipping Point | Binance 2020. 2020 đích thị là một năm khác thường, và đến ngày hôm nay, hầu như ai trong số chúng ta cũng phải đối mặt với đỉnh điểm của giới hạn bản thân trong nhiều vấn đề. Tuy nhiên, trong bối cảnh hỗn loạn này, tiền mã hoá đã trở thành chìa khoá giải mã cho những câu hỏi bức thiết. Chúng ta tìm đến tiền mã hoá khi nó trở thành nút thắt trọng yếu và với sự tăng trưởng ấn tượng, tiền mã hoá sẽ đưa chúng ta vượt qua những khó khăn hiện tại và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn! 

3.Những cột mốc ấn tượng của Binance trong 2020: The Tipping Point. Trong 2020, chúng ta đã chứng kiến sự trỗi dậy của Bitcoin và tiền mã hoá trong bối cảnh thị trường dịch chuyển mạnh mẽ, cũng như sự xuất hiện của các giải pháp tài chính phi tập trung. Binance đã linh hoạt xoay chuyển các thế mạnh khác nhau để đóng vai trò cầu nối chuyển dịch giữa tiền pháp định và tiền mã hoá, giữa tài chính tập trung và phi tập trung cũng như kết nối giữa quá khứ và tương lai.

4.Liệu các sàn giao dịch tiền mã hoá có an toàn? Làm cách nào để chọn sàn bạn có thể tin cậy? Với sự phát triển ấn tượng của thị trường tiền mã hoá, nhu cầu cho sự xuất hiện của các sàn giao dịch chất lượng và đáng tin cậy dần trở thành điều tất yếu. Nhưng làm sao để tìm được sàn bạn có thể tin tưởng khi có hơn 200 lựa chọn khác nhau? Và đâu là những tiêu chí để đánh giá chọn ra một sàn phù hợp? 

Cập nhật từ Binance Futures/Options/Margin

5.Binance thông báo triển khai nền tảng hợp đồng quyền chọn kiểu Châu Âu mang tên Vanilla Bitcoin Options. Những hợp đồng quyền chọn này sẽ được định giá và thanh toán bằng USDT, mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư và hạn chế rủi ro thị trường. Người dùng vừa có thể mua quyền chọn để giao dịch và đầu tư phòng hộ, cũng như bán quyền chọn với tư cách là người tạo lập thị trường.

 

6.Các cập nhật đối với Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin của Binance. Vào  14:00 PM 31/12/2020 (Giờ Việt Nam), Binance Futures đã điều chỉnh chi phí thanh toán bảo hiểm của các hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin để phù hợp với các hợp đồng ký quỹ bằng USDT.

7. Binance hỗ trợ giao dịch Cross Margin cho ALGO và CRV.

8 Binance Futures ra mắt Hợp đồng vĩnh cửu ký quỹ bằng USDTBNT, UNFI, CHZđòn bẩy lên đến 20 lần.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

9. CÁC ĐỢT AIRDROP ĐÃ HOÀN THÀNH:Chương trình Airdrop Cobak (CBK) Airdrop dành cho người dùng nắm giữ MovieBloc (MBL)

10.Miễn phí phí Marker cho cặp giao dịch GBP trên Binance. Chúng tôi mang đến chương trình ưu đãi miễn phí phí Marker cho tất cả các cặp giao dịch GBP hiện có và sắp tới kể từ 16:00 PM 29 Tháng 12 2020 (Giờ Việt Nam) đến 05:59 AM 1 Tháng 4 2021 (Giờ Việt Nam).

11.Nhận APY lên đến 12% khi tiết kiệm BRL, DUSK và EGLD cùng Binance Savings. Binance đã thêm BRL, DUSK và EGLD vào danh sách các tài sản được hỗ trợ trên Savings, một dịch vụ giá trị gia tăng cho người dùng Binance nắm giữ tài sản kỹ thuật số nhàn rỗi.

12.Binance Pool triển khai loạt sản phẩm Dual savings giai đoạn 23cho BTC, USDT và BUSD.

13. Binance bổ sung danh sách các tài sản cho vay khả dụng1INCH & RUB.

14.Binance hoàn thành quá trình hoán đổi token Stratis (STRAX). Chúng tôi đã hoàn thành việc hoán đổi Stratis (STRAX) vào ngày 31/12/2020 và đã cho phép nạp, rút tiền STRAX.

15. Binance Staking triển khai chương trìnhSiêu phần thưởng cho SUSHI với APY lên đến 24.49%

Staking COS & WAVES với APY lên đến 29.45%.

16.Điều chỉnh Thời gian Phân bổ Tiền lãi đối với Staking Cố định trên Binance. Bắt đầu từ ngày 26/12/2020, tất cả lãi suất Staking Cố định sẽ được phân bổ mỗi ngày. 

17.Binance triển khai Hệ thống Quyền lợi cho Nhà môi giới Binance

18.Binance sẽ tạm ngưng hoạt động giao dịch và nạp tiền COVER. Xuất phát từ mộtlỗ hổng nghiêm trọng trong hợp đồng thông minh của COVER, Binance sẽ ngừng toàn bộ hoạt động giao dịch của COVER vào lúc 07:40 ngày 28/12/2020 (giờ Việt Nam) để bảo vệ người dùng

19.Cập nhật Kế hoạch bồi thường COVER. Binance sẽ sử dụngQuỹ SAFUđể bồi thường thêm $10,107,505 USD (được phân dưới dạng 8,171,634.10 BUSD và 2,581.16 ETH) cho những người dùng đủ điều kiện và bị ảnh hưởng, với thông tin chi tiết như bên dưới. 20.Thông báo về việc Hủy niêm yết COVER cũ và Niêm yết COVER mới

Cập nhật từ Binance Smart Chain

21.Dự án BSC Nổi bật: Injective Protocol. Chuỗi dự án Nổi bật là chuyên mục chúng tôi dùng để chia sẻ, phỏng vấn những dự án đang được triển khai trên Binance Smart Chain (BSC). Injective Protocol, hiện đang là dự án mới nhất, được tài trợ bởi Binance Launchpad và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Binance trước khi ra mắt Binance Smart Chain.

 

FIAT, P2P, BNB và BUSD

22.Binance tiếp tục chương trình MIỄN PHÍ phí nạp tiền bằng ngân hàng cho đồng EUR và GBP đến ngày 31/01/2021. Mọi người người dùng có thể chuyển khoản bằng EUR miễn phí chuyển không đồng để chuyển vào tài khoản Binance bằng cách chọn Mua Crypto > Nạp tiền bằng Ngân hàng >Chuyển khoản Ngân hàng (SEPA) và nạp GBP với miễn phí nạp bằng cách chọn Mua Crypto > Nạp tiền bằng Ngân hàng >Chuyển tiền nhanh.

23.Binance tiếp tục chương trình MIỄN PHÍ phí nạp tiền bằng ngân hàng cho MỌI cặp giao dịch EUR & TRY đến ngày 31 Tháng 3 2021

24.Miễn phí Chuyển tiền Quốc tế với USD qua SWIFT$20,000. Binance ra mắt hỗ trợ MIỄN PHÍ phí chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng cho USD với SWIFT. Người dùng có thể chuyển miễn phí kể từ giờ đến 05:59:59 AM ngày 30/01/2021 (Giờ Việt Nam).

25.Mua Bitcoin tại Nigeria bằng Chuyển tiền mặt với đồng Nigerian Naira (NGN). Binance đã thêm lựa chọn thanh toán tiền mặt trên nền tảng của chúng tôi cho mọi người ở Nigeria để mua crypto. Giờ đây, người dùng có thể mua Bitcoin hoặc các loại tiền mã hoá khác trên Binance P2P với tiền pháp định NGN vô cùng dễ dàng. Chuyển khoản NGN nhanh chóng và an toàn trong phạm vi hệ sinh thái của Binance.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

24.Bài viết mới nhất từ Binance Academy:

 

27.Quỹ từ thiện Binance Charity: Tổng quan 2020. Là đơn vị tiên phong trong hoạt động từ thiện dựa trên công nghệ blockchain, Binance mang đến sự đảm bảo minh bạch trong các hoạt động từ thiện và sự đoàn kết cho một sứ mệnh chung. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là phát triển các dự án được xây dựng trên những nền tảng cốt lõi của Binance, đó là đặt con người lên hàng đầu, kết nối chặt chẽ với cộng đồng quốc tế để có thể nâng tầm tác động cũng như tiếp tục tối ưu công nghệ blockchain để đảm bảo từng bước đóng góp từ thiện luôn minh bạch và dễ dàng kiểm tra. Trong những thời điểm biến động, Binance vẫn đã tiếp tục đạt được những bước tiến lớn để cải thiện cuộc sống của hơn hàng tỷ người khó khăn với công nghệ blockchain.

Ưu đãi và Cộng đồng

28. ĐANG DIỄN RA:Nhìn lại và Chia sẻ Năm #Binance2020 của bạn – Nhận thưởng lên đến 20.000 USD tiền BNB! Hãy nhìn lại và chia sẻBinance Year in Review của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag #Binance2020. 200 người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ rút thăm may mắn để chia sẻ phần thưởng 20.000 USD dưới dạng token BNB. Chương trình sẽ kết thúc vào 16 Tháng 1 2021. 

29.Giveaway 20.000 USD mừng Năm mới: Giải nhất lên đến 2.000 BUSD. Mua tiền mã hóa hoặc Nạp và giao dịch tiền pháp định để tham gia!Chúng tôi sẽ chào đón Năm mới 2021 bằng hoạt động giveaway $20,000 USD dưới dạng BUSD, và bạn được mời tham gia. Chúng tôi đã chuẩn bị 3 giải thưởng chính cho 6 người may mắn nhất và một quỹ thưởng trị giá $14,500 USD dưới dạng BUSD cho tất cả những người dùng đã tham gia thành công. Ai cũng sẽ là người chiến thắng!!

30. ĐÃ HOÀN TẤT:Cuộc thi Cặp Giao dịch BRL

31. ĐÃ HOÀN TẤT:Cuộc thi Giao dịch DUSK

32. ĐÃ HOÀN TẤT:Cuộc thi Giao dịch FOR 

33. ĐÃ HOÀN TẤT:Cuộc thi Giao dịch GBP mùa Holiday 

34. ĐÃ HOÀN TẤT:Cuộc thi ROI Hợp đồng Tương lai Ký quỹ bằng Coin – Giải thưởng hơn 100.000 USD tiền EGLD đang chờ người chiến thắng!

35. ĐÃ HOÀN TẤT:Binance Liquid Swap hỗ trợ BTC – Tham gia để chia sẻ phần thưởng 500,000 USD

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,FacebookYouTube, và tham gianhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây