Home Binance Tin tức Binance Điểm tin tuần Binance: Đột phá Binance Cloud
Điểm tin tuần Binance: Đột phá Binance Cloud

Điểm tin tuần Binance: Đột phá Binance Cloud

0
Điểm tin tuần Binance: Đột phá Binance Cloud

Trong bản tin tuần này (từ ngày 17/02 đến 23/02/2020): Chúng tôi đã chính thức ra mắt Binance Cloud và tiết lộ những cảm nghĩ ban đầu của người dùng về Binance P2P, trong khi CZ chia sẻ tất tần tật về những mẹo bảo mật tiền mã hóa.

1. Giới thiệu Binance Cloud. Our new infrastructure solution allows customers and partners to launch digital asset exchanges while leveraging Binance’s industry-leading technology, security, and liquidity. Binance Cloud will launch in March. Read more about it on Bloomberg’s latest coverage on the news. Giải pháp cơ sở hạ tầng mới của chúng tôi cho phép khách hàng và đối tác được triển khai các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của riêng mình, sử dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu thị trường của Binance.

Cập nhật từ Binance Futures

2. Hai hợp đồng tương lai không kỳ hạn mới: QTUM/USDTIOST/USDT. Cả hai hợp đồng đều có mức đòn bẩy tối đa là 50x.

3. Tham gia Chương trình Tiếp thị Binance Futures. Một nhà tiếp thị mới đây đã nhận được phần thưởng giới thiệu lên đến 35.000 USDT. Biết đâu người tiếp theo có thể là bạn thì sao.

4. Binance Futures: Nền tảng “tất cả trong một” dành cho nhà đầu tư tiền mã hóa. Đội ngũ Binance Futures đã đăng tải bài viết này để trình bày tất cả những ưu điểm người dùng có thể có được khi giao dịch trên Binance Futures.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

5. MovieBloc giành chiến thắng trong Vòng 6 của Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin. Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch MBL/BNB, MBL/BTC và MBL/USDT. Xin được chúc mừng tất cả những người dùng đã bình chọn cho dự án này.

6. Cặp giao dịch mới. STRAT/BUSD, STRAT/BNB, STRAT/USDT, AION/BUSD và AION/USDT.

7. Cập nhật Ứng dụng Binance. Phiên bản v2.8.0 trên iOS và v1.19.0 trên Android hỗ trợ những tính năng mới sau:

– Hiển thị đường cong Lời & Lỗ cho tài khoản margin

– Cross Collateral BUSD cho Futures

– Nạp và rút lira Thổ Nhĩ Kỳ, naira Nigeria, v.v.

8. Mua tiền mã hóa tức thì bằng thẻ tín dụng giờ đã được hỗ trợ trên phiên bản web và di động của Binance.com. Tính năng này sẽ sớm được hỗ trợ trên ứng dụng Binance.

9. Binance Lending, Vòng 15. Hai sản phẩm lending mới sẽ dành cho BUSD và USDT.

10. Sự kiện Binance Stakingcho IoTeX kết thúc. Chương trình đã thu hút được hơn 1.400 người dùng staking mới.

11. Hỗ trợ lần nâng cấp mạng lưới sắp tới của Cardano và sự kiện hoán đổi mainnet mới được thực hiện trên Harmony.

12. Gián đoạn hệ thống, đã được xử lý sau vài giờ. Xin thứ lỗi cho bất kỳ phiền toái nào đã gây nên cho người dùng.

Cập nhật từ Cổng Fiat Binance 

13. Binance mở cổng fiat cho đô la Hong Kong. Chúng tôi đã hợp tác với Epay để cung cấp dịch vụ nạp và rút HKD trên Binance.

14. Mua BUSD bằng 7 đồng tiền pháp định.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

15. Binance.US niêm yết ZIL, hỗ trợ staking ALGO, thêm cặp giao dịch mới. Lợi suất hàng năm cho staking token Algorand được ước tính lên đến 16-20%. Trong khi đó, các cặp giao dịch ZIL/USD, ZIL/BUSD và VET/USD đã được niêm yết trên nền tảng này.

16. TravelbyBit tài trợ cho Tuần lễ Blockchain Istanbul. #UseBNB để đặt vé máy bay và tour du lịch đến Istanbul thông qua TravelbyBit.

17. Bài viết mới từ Binance Academy:12 Kiểu hình Nến biến động giá thường được sử dụng trong Phân tích kỹ thuật 

18. Báo cáo mới từ Binance Research:V-IDMovieBloc.

Cập nhật từ đội ngũ Binance

19. Giữ cho tiền mã hóa của bạn luôn #SAFU (mẹo hay từ CZ). Nhằm thực hiện cam kết giữ cho cộng đồng tiền mã hóa luôn an toàn và bảo mật, CEO Binance Changpeng Zhao đã bàn luận về nhiều khía cạnh của công tác bảo mật tiền mã hóa trong bài viết này.

20. CZ được phỏng vấn trên blog của CoinMarketCap.  Anh đã chia sẻ câu chuyện bán nhà để “tất tay” vào Bitcoin khi xưa, cũng như những dự đoán của anh về tương lai của lĩnh vực tiền mã hóa.

21. Vì sao bạn nên thử qua nền tảng Binance P2P? Hãy đọc những cảm nhận ban đầu của người dùng.Hãy đăng ký ngay tham gia Chương trình Thương nhân Binance P2P Toàn cầu ngay và chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ.

22. Thư ngỏ gửi đến Cộng đồng Youtube. Chúng tôi xin được gửi lời chia buồn đến những tài khoản mới bị hack gần đây và đưa ra một số lời khuyên để phòng chống tệ nạn này.

Chương trình khuyến mãi

23. Giveaway 50.000 BNB. Giao dịch 1 BTC để chia sẻ tổng giải thưởng này trên khắp các nền tảng spot, margin và futures. Ưu đãi kéo dài cho đến ngày 27/02.

24. Ưu đãi Binance Futures tại Việt Nam. Chúng tôi đang treo thưởng lên đến 5.000 USD.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

Điểm tin tuần Binance: Đột phá Binance Cloud
5 trên 200 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$