Điểm tin tuần Binance: Đón chào Hợp đồng Tương lai Theo quý

0
128

Trong bản tin tuần này (từ 08/06 đến 15/06/2020): Chúng tôi đã ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai theo quý đầu tiên dành cho Bitcoin, cập nhật ứng dụng để hỗ trợ isolated margin cùng token đòn bẩy, và còn nhiều nữa!

Cập nhật từ Binance Futures và Options

1. Binance ra mắt Hợp đồng tương lai theo quý. Sản phẩm phái sinh BTC với kỳ hạn thanh toán theo quý này sẽ giúp gia tăng tính đa dạng hoá cho danh mục đầu tư tiền mã hoá của bạn. Hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD sẽ có đòn bẩy lên đến 125x và được giao dịch trên giao diện web của Binance Futures, chuẩn bị hỗ trợ trên cả ứng dụng. Xem thông tin biểu phí giao dịch tại đây. (Bloomberg cũng đã có một bài viết về sự kiện này.)

2. Hướng dẫn Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý. Đội ngũ Binance Futures đã cung cấp một bài viết hướng dẫn để giúp người dùng nhanh chóng làm quen với sản phẩm giao dịch phái sinh tiền mã hoá mới nhất của chúng tôi.

3. Điểm nhấn Binance Futures, Tháng thứ 9. Sự kiện ra mắt hợp đồng tương lai theo quý chỉ là một trong số nhiều điểm nhấn của tháng hoạt động thứ 9 (và quý thứ 3) của nền tảng không ngừng lớn mạnh này.

4. Những gì Binance Futures có thể mang lại cho các tổ chức. Đội ngũ Binance Futures đã chia sẻ cách họ làm việc với các khách hàng tổ chức để thấu hiểu mục tiêu và phát triển các giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

5. Binance cập nhậtisolated margin, token đòn bẩy cho ứng dụng trên iOS, Android. Ứng dụng Binance phiên bản mới nhất (iOS v2.13.1Android v1.24.2) còn có những cập nhật sau: 

Hướng dẫn cho Binance Options

– Đăng ký sản phẩm tiết kiệm cố định

– Chuyển tài sản tiết kiệm cố định

– Vá lỗi và cải tiến chung.

6. Binance hỗ trợ giao dịch margin cho KAVA. Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy 3x lên các cặp giao dịch giữa KAVA với BTC và USDT.

7. Hỗ trợ chế độ Isolated margin choZIL, OMG,FET và ALGO. Người dùng đã có thể sử dụng tính năng này cho 45 cặp giao dịch của 24 token khác nhau.

8. Cặp giao dịch BUSD và USDT mới. Chúng tôi đã mở thêm các cặp giao dịch KNC/USDT, KNC/BUSD, REP/USDT, REP/BUSD, LRC/USDT và LRC/BUSD vào ngày 12/06.

9. Sản phẩm Binance Savings,Giai đoạn 22. Sản phẩm mới là tiết kiệm cố định kỳ hạn 7 và 14 ngày cho ERD.

10. Phân bổ phần thưởngBinance Staking của tháng 5 (đợt 1). Đây là phần thưởng khi staking GAS, ONG, VTHO, KMD, ALGO, QTUM, STRAT, TRX, WIN, KAVA và JST.

11. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ:Airdrop snglsDAO Governance Token (SGT) cho người nắm giữ SingularDTV (SNGLS) vànạp/rút cho token mainnet BAND (vẫn hỗ trợ token BAND chuẩn ERC20).

12. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (tính đến ngày 12/06).

13. Học hỏi thêm từ bảng tóm tắt các kiểu hình nến của chúng tôi.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

14. BitPay giới thiệu thẻ tín dụng hỗ trợ BUSD. Với BitPay Card, thẻ Mastercard trả trước đầu tiên cho người dùng tiền mã hoá tại Mỹ, bạn có thể sử dụng BUSD cùng 7 đồng tiền mã hoá khác để làm phương thức thanh toán.

15. Binance P2Phỗ trợ peso Philippines (PHP). Đây là đồng tiền pháp định mới nhất xuất hiện trên nền tảng giao dịch P2P của chúng tôi. Hãy trở thành thương nhân P2P ngay!

16. 5 Công dụng mới của BNB. Staking BNB trên nền tảng DeFi của Kava, thanh toán BNB bằng hệ thống của CoinPayments, và còn nhiều nữa!

17. Cập nhật dịch vụ Epay. Vì hệ thống nâng cấp, chúng tôi đã phải tạm ngừng nạp euro (EUR) và bảng Anh (GBP) thông qua Epay kể từ ngày 11/06.

18. Cập nhật về kênh fiat dành cho đồng rand Nam Phi (ZAR). Chúng tôi sẽ tiếp tục ngưng nạp và rút ZAR để nâng cấp bảo mật và bảo vệ người dùng.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

19. Binance.USniêm yết Augur (REP). Sàn giao dịch của Binance tại Mỹ đã triển khai các cặp giao dịch REP/USD và REP/BUSD.

20. Binance.US thêm2 cặp giao dịch BTC mới: ADA/BTC và XTZ/BTC. Nhờ vậy, số lượng các cặp giao dịch khả dụng trên Binance.US hiện đã là 68.

21. Binance.USthêm HBAR vàoTrang mua tiền mã hoá. Giờ đây người dùng sẽ có đến 19 đồng tiền mã hoá để lựa chọn.

22. Testnet Binance Chain hoàn tất nâng cấp Nightingale. Tất cả các dịch vụ đều ổn định sau đợt nâng cấp. Chúng tôi sẽ sớm công bố chi tiết về nâng cấp mainnet.

23. CoinMarketCap ra mắt tính năng trò chuyện mới. Giờ đây, bạn có thể trò chuyện về những đồng token mà mình theo dõi trên CoinMarketCap thông qua tính năng đăng nhập để bạn tạo danh sách quan tâm của riêng mình.

24. Binance Charity triển khai chiến dịch Crypto Against COVID tại Nhật Bản. Từ ngày 12/06 đến 26/06, chiến dịch chống lại dịch COVID-19 của chúng tôi sẽ tập trung vào Nhật Bản. Binance sẽ khớp số tiền quyên góp trong chiến dịch theo tỷ lệ 1:1. Trước đó chúng tôi cũng đã gửi 10.000 khẩu trang đến nước Nhật.

25. Binance Labsđăng tải cập nhật tháng. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về Torus, Dune Analytics, Strike, Harmony, Elrond, và nhiều dự án khác trong danh mục đầu tư của Binance Labs. Hãy đăng ký nhậnbản tin của Binance Labs.

26. Bài viết mới nhất từ Binance Academy:Lý giải về Chi phí đô la trung bình (DCA). DCA có thể được áp dụng để giảm thiểu rủi ro giao dịch.

27. Hội thảo trực tuyến mới nhất của Binance Academy:NFT, Kiểu hình nến và Thị trường dự đoán. Tìm hiểu thêm về các khía cạnh khác của blockchain, tiền mã hoá và giao dịch thông qua hội thảo này.

28. Số mới nhất của Binance Podcast:#AskAmerica về COVID-19. Phó Chủ tịch cấp cao của Binance Charity Jarred Winn đã phỏng vấn CEO Chainstone Labs Bruce Fenton về những gì chúng ta nên mong đợi sau khi đại dịch này qua đi. 

29. FTX, WazirX, SafePal tổ chức cuộc thi giao dịch ở Ấn Độ. Một sàn giao dịch được Binance đầu tư, một nền tảng đã được Binance mua lại và một ví tiền mã hoá được Binance ươm mầm đã cùng hợp lực tại một trong những thị trường tiền mã hoá quan trọng của thế giới.

Từ Đội ngũ Binance

30. Chiến dịch Bảo mật #StaySAFU được tiến hành tổng lực. Hãy đọc những bài viết dưới đây. Chưa hết, hãy sẵn sàng tham gia cuộc thi #StaySAFU sắp tới,, với giải thưởng lên đến 500 USD tiền BNB.

31. 8 thống kê đáng ngạc nhiên về Tấn công Phishing tiền mã hoá. Biết cách đề phòng các âm mưu tấn công phishing nhắm đến tiền mã hoá của bạn.

32. 5 mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá thường gặp. Hãy cẩn trọng trước những mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá tinh vi.

33. 5 hình thức Tấn công phi kỹ thuật và Tấn công mạng thường gặp. Ngoài phishing, vẫn còn những cách thức tấn công khác mà bạn nên biết để phòng ngừa.

34. Bảo vệ tài khoản Binance của bạn chỉ bằng 7 bước đơn giản. Chúng tôi đã chia sẻ những thủ thuật tốt nhất để giúp bạn cải thiện công tác bảo mật cho tài khoản của mình.

35. Hướng dẫn Mua Bitcoin trên Binance cho người dùng Ấn Độ. Với Binance, người dân tại Ấn Độ sẽ có rất nhiều cách thức để mua Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác.

36. CoinTelegraph phỏng vấn CZ. CEO Binance Changpeng Zhao đã chia sẻ4 tiêu chí chính để xây dựng một doanh nghiệp toàn cầu, trong đó cần một tư duy toàn cầu. Anh cũng thừa nhận là giành đến 20% thời gian mỗi ngày chỉ để tương tác với cộng đồng tiền mã hoá trên Twitter.

37. CEO Trust Wallet xuất hiện tại AMA trên Twitter của Binance.US. Viktor Radchenko đã trả lời nhiều câu hỏi của cộng đồng người dùng tại Mỹ.

Ưu đãi và Cộng đồng

38. Đang diễn ra:Cuộc thi thiết kế video “Binance lên 3”. Chúng tôi sẽ dành tặng tổng cộng 650 BNB cho những video có thể nắm bắt được tốt nhất tinh thần của dip kỷ niệm 3 năm thành lập của Binance. Tham gia ngay!

39. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch KAVA. Nhà đầu tư KAVA số một sẽ giành được một chiếc xe Tesla Cybertruck trị giá 47.000 USD. Chương trình kéo dài đến ngày 16/06.

40. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch ONT. Chúng tôi đang treo thưởng 50.000 USD tiền ONT và 15.000 USD voucher Binance Futures. Chương trình kéo dài đến ngày 17/06.

41. Đang diễn ra:Ưu đãi Binance Pool: Giảm 50% phí sử dụng. Chưa hết: người sử dụng có có cơ hội đặt mua một máy đào AvalonMiner 1146 Pro. Chương trình kéo dài đến ngày 30/06.

42. Đã hoàn tất:Ưu đãi IOST cho Binance Nigeria. Chúng tôi đã dành tặng 300.000 IOST cho trader naira Nigeria trên Binance P2P và trader IOST trên Binance Futures. Chương trình đã kết thúc vào ngày 14/06.

43. Đã hoàn tất:Ưu đãi Bitcoin Pizza Day. Chúng tôi đã tặng số tiền BNB trị giá đến 50.000 USD. Tổng khối lượng giao dịch của hoạt động này, tính đến ngày 10/06, là 17.244 BTC. Cảm ơn sự tham gia của các bạn!

44.Đã hoàn tất:Cuộc thi Giao dịch ERD. Chúng tôi đã giveaway 50.000 USD tiền ERD. Chương trình kết thúc ngày 11/06.

45. Sắp diễn ra:Meetup trực tuyến của Binance Anh Quốc. Hãy cùng CZ và đội ngũ Binance chia sẻ những kế hoạch trong tương lai của chúng tôi tại Anh. Sự kiện diễn ra ngày 17/06.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. Và gửi đến cộng đồng người dùng tại Nga của chúng tôi, Chúc mừng Ngày nước Nga!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây