Điểm tin tuần Binance: Đếm ngược đến ngày kỷ niệm Năm thứ 3

0
86

Trong bản tin tuần này (từ 15/06 đến 21/06/2020): Chúng tôi đã thông báo tổ chức một hội nghị trực tuyến toàn cầu, cũng như giới thiệu về một hợp đồng tương lai mới, một sàn giao dịch chuẩn bị được ra mắt tại Anh, và hỗ trợ mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

1. Triển khai tại hơn 180 quốc gia:Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa. Người dùng có thể trực tiếp mua Bitcoin BTC, ETH, BNB, XRP, BUSD và USDT và nạp tiền vào tài khoản Binance chỉ trong vài giây. Dịch vụ này đã được triển khai tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương, sắp tới sẽ là Trung Đông và châu Phi vào ngày 23/06.

2. Trở thành VIP bằng cách Giao dịch trên Cổng OTC Binance. Chúng tôi sẽ +1 mức VIP trong vòng một tháng cho những người dùng tiến hành giao dịch trên Cổng OTC trong thời gian từ 19/06 đến 19/07. 

3. Niêm yết mới: EveripediaDigibyte (DGB). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch IQ/BNB, IQ/BUSD vào ngày 18/06, và DGB/BTC, DGB/BNB cùng DGB/BUSD vào ngày 24/06.

4. Token mới được hỗ trợ giao dịch margin: Fetch.AI (FET). Đồng tiền này sẽ được giao dịch với BTC và USDT ở mức đòn bẩy 3x.

5. Thêm 5 đồng tiền được phép giao dịch Isolated Margin:HBAR, ENJ, NANO,KNC, TFUEL. Các cặp giao dịch isolated margin mới gồm HBAR/BTC, HBAR/USDT, ENJ/BTC, ENJ/USDT, NANO/BTC, NANO/USDT, KNC/BTC, KNC/USDT, TFUEL/BTC, và TFUEL/USDT.

6. BAND được thêm vào Sản phẩm Tiết kiệm Cố định Tùy chỉnh. Các kỳ hạn được hỗ trợ gồm 7 ngày, 30 ngày, 60 ngày với lãi suất tính theo năm lên đến 16,1%.

7. Sản phẩm Binance Savings, Giai đoạn 23. Các sản phẩm tiết kiệm cố định kỳ hạn 19 ngày và 30 ngày đã được mở cho STPT, trong khi sản phẩm kỳ hạn 30 ngày được mở cho ARPA.

8. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ: Nâng cấp token cho Eidoo (EDO)lên pNetwork Token (PNT).

9. Ngừng thực hiện airdrop: Chương trình airdrop token BitTorrent (BTT) cho người dùng TRON đã kết thúc.

Từ đội ngũ Binance

10. Kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 3 của Binance với Hội nghị “Off the Charts!”Nhân dịp sinh nhật lần thứ ba của Binance, hãy cùng chúng tôi tham gia một sự kiện toàn cầu với sự góp mặt của hơn 80 tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng blockchain và tiền mã hóa.Đăng ký tham gia ngay!

11. Meetup trực tuyến của Cộng đồng Binance Anh Quốc. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) và các lãnh đạo của Binance tại Vương quốc Anh đã cùng cộng đồng thảo luận về lộ trình phát triển của chúng tôi, cộng với sự kiện ra mắt sắp tới của nền tảng Binance.UK.

12. #StaySAFU: 5 lời khuyên bảo mật từ các chuyên gia. Chúng tôi đã liên hệ với 5 chuyên gia tiền mã hoá và nhờ họ đưa ra những lời khuyên bảo mật hữu dụng nhất.

13. CZ xuất hiện tại BlockDown 2020. CEO của Binance đã tham gia vào sự kiện này của CoinDesk, có buổi trò chuyện cùng Michael Casey.

14. Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 35: Hợp đồng tương lai giờ đã có thể được giao dịch theo quý. Cùng cập nhật những tin tức nổi bật nhất về Binance trong tháng vừa rồi.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

15. Binance Futures triển khai hợp đồng tương lai không kỳ hạnALGO/USDTZIL/USDT. Người dùng sẽ được lựa chọn đòn bẩy từ 1-50x cho cả hai hợp đồng.

16. Client của Binance hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai không kỳ hạn. Người dùng đã có thể giao dịch hợp đồng tương lai không kỳ hạn tại phiên bản mới nhất của client Binance trên PC.

17. Giới thiệu các thẻ chuyển đổi nóng. Thêm hợp đồng vào danh sách ưa thích của bạn để tạo các thẻ riêng, cho phép bạn vừa giám sát vừa chuyển đổi giữa các hợp đồng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

18. Chúc mừng BNB tròn 3 năm tuổi!Với mức ROI đạt 16.240% kể từ lúc ICO và vốn hóa đạt 2,5 tỷ USD ở thời điểm thực hiện bài viết, BNB đã trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới.

19. Cặp giao dịch mới với đồng bảng Anh trên Binance. Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch BTC/GBP, ETH/GBP, XRP/GBP, BNB/GBP và GBP/BUSD.

20. Hướng dẫn toàn tập về Mua Bitcoin và Kiếm tiền bằng đồng naira Nigeria (NGN) trên Binance P2P. Tìm hiểu cách để giao dịch NGN với tiền mã hóa trên nền tảng P2P của chúng tôi.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

21. Sắp ra mắt: Binance.UK. Chúng tôi vừa thông báo sẽ triển khai một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Anh Quốc cấp phép. Binance.UK sẽ ra mắt trong mùa hè này, hỗ trợ đồng bảng Anh và euro.

22. Binance.US hỗ trợ tính năng mua định kỳ. Với tính năng Mua định kỳ của Binance.US, việc tự động đầu tư tiền mã hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể thiết lập mua định kỳ hơn 20 đồng tiền mã hóa, gồm Bitcoin, Ethereum, BNB và nhiều nữa.

23. Binance gia nhập Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ. Chúng tôi giờ đã là một thành viên của liên minh các doanh nghiệp kỹ thuật số hàng đầu Ấn Độ. Cùng nhau, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain tại Ấn Độ.

24. Kết quả Chiến dịch Crypto Against COVID. Chúng tôi đã chuyển giao khoảng 1 triệu bộ dụng cụ bảo vệ cá nhân (PPE) để nhiều quốc gia trên thế giới, và sắp tới sẽ còn chuyển thêm vật tư y tế đến thêm nhiều khu vực nữa.

25. Hành trình của khoản quyên góp bạn gửi cho Binance Charity.Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết cách để theo dõi chính xác khoản quyên góp của mình đến từng satoshi cuối cùng,hãy xem thêm video này.

26. Binance Smart Chainmời Math Wallet tham gia testnet. Để biết thêm cập nhật về Binance Chain, hãy đọcbáo cáo cập nhật tháng 6 của họ.

27. Bài viết mới nhất từ Binance Academy:

*Cách để bảo vệ tiền mã hoá của bạn. Học cách để bảo vệ các đồng tiền kỹ thuật số của bạn là một bước quan trọng trên con đường thành thạo những kiến thức về tiền mã hóa.

*7 sai sót thường mắc phải trong Phân tích kỹ thuật. Việc có thể học hỏi từ những sai lầm của mình là một điều tốt, nhưng việc tránh chúng từ đầu thậm chí còn tốt hơn.

28. Báo cáo mới nhất từ Binance Research:Everipedia (IQ), một bách khoa toàn thư phi tập trung có tích hợp thị trường dự đoán.

29. Binance Guides: các số mới nhất

*Hướng dẫn Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý

*Hướng dẫn Đăng quảng cáo trên Binance P2P

Ưu đãi và Cộng đồng

30. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch Hợp đồng Tương lai với phần thưởng 250.000 USD. Binance và Algorand đã cùng nhau cam kết dành ra 250.000 USD dưới dạng token ALGO làm phần thưởng cho cộng đồng toàn cầu nhân sự kiện hợp đồng tương lai không kỳ hạn ALGO/USDT được niêm yết trên Binance Futures. Chương trình kéo dài đến ngày 25/06.

31. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch FET với giải thưởng 100.000 USD. Chương trình kéo dài đến ngày 24/06.

32. Đang diễn ra:Giveaway 1.000 USD tiền BTC trên Twitter. Nhân dịp #BinanceTurns3, 10 người dùng may mắn sẽ nhận được $100 tiền BTC mỗi người. Quá trình rút thăm sẽ được thực hiện vào ngày 26/06.

33. Đang diễn ra:Ưu đãi của Binance P2P dành cho peso Philippines (PHP). Giành ngay 500 PHP dưới dạng voucher khi mua tiền mã hóa dưới dạng PHP thông qua P2P và giao dịch trên thị trường spot. Chương trình kéo dài đến ngày 25/06.

34.Đã hoàn tất:Ưu đãi quyền chọn ETH và XRP. Trong chương trình này, chúng tôi đã chia sẻ tổng cộng 50.000 USDT đến những người chiến thắng.

35.Đã hoàn tất:Ưu đãi miễn phí giao dịch cho Token đòn bẩy Binance (BLVT). Chương trình đã được thực hiện trong vòng 30 ngày trước khi kết thúc.

36.Đã hoàn tất:Cuộc thi giao dịch MATIC. 50.000 MATIC đã được tặng thưởng trong chương trình này.

37.Đã hoàn tất:Câu đố #StaySAFU của Binance Academy. Xin chúc mừng những người chiến thắng. Tổng cộng đã có $500 được trao thưởng.

38.Đã hoàn tất: Hội thảo trực tuyến về Stablecoincho Cộng đồng Binance Bồ Đào Nha +AMA với các nhà lãnh đạo của cộng đồng +Hướng dẫn Giao dịch Margin. Tất cả đều được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20/06.

39.Đã hoàn tất: Hội thảo Giới thiệu về Binance P2P cho Cộng đồng Binance Việt Nam (ngày 19/06).

40.Đã hoàn tất: Hội thảo Futures cho Cộng đồng Binance Tây Ban Nha (ngày 19/06).

41.Đã hoàn tất: Hội thảo P2P cho Cộng đồng Binance Nigeria (ngày 21/06).

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây