Điểm tin tuần Binance: Đã có hợp đồng tương lai cho BNB

0
121

Trong bản tin tuần này (từ 3 đến 9 tháng 2 năm 2020): BNB đã được niêm yết trên Binance Futures, cùng 16 loại tài sản kỹ thuật số khác, trong khi CZ tiết lộ dự án bí mật “Binance Cloud” trong buổi AMA mới nhất.

Cập nhật từ Binance Futures

1.Hợp đồng tương lai BNB đã có mặt trênBinance Futures. BNB là loại tài sản kỹ thuật số thứ 17 được hỗ trợ trên nền tảng giao dịch futures của Binance. Hợp đồng BNB có đòn bẩy tối đa 50x và sẽ mở giao dịch từ ngày 10/02.

2. Các hợp đồng tương lai mới. Bên cạnh BNB, Binance Futures còn mở giao dịch các hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho ZEC,DASH,XTZATOM.

3.  Tính năng cross collateralmới.Cross Collateral là một mô hình hiện đại cho phép người dùng thế chấp các tài sản có trong Ví sàn Binance để giao dịch futures mà không cần phải bán coin.

4. Chương trình Market Maker của Binance Futures tung ra mức phí maker âm! Các market maker đủ điều kiện giờ đây đã có thể được hưởng mức phí maker âm cho một số cặp giao dịch nhất định. Nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn trên Binance vượt mức 1.000 BTC, hãy gửi email về mmprogram@binance.com để tham gia chương trình. 

5. Tính năng mới:. Bạn giờ đã có thể xem các vị thế futures và huỷ lệnh đang mở trực tiếp trên đồ thị giá của chế độ Trading View.

6. Muốn tìm hiểu thêm về Open Interest? Đội ngũ Binance Futures đã đăng tải bài viết Ta có thể biết được những thông tin gì chỉ từ việc nhìn vào Open Interest? để giúp bạn có những quyết định giao dịch tốt hơn thông qua việc hiểu về open interest và tác động của nó lên giá tiền mã hoá.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

7. Niêm yết token mới:WazirX (WRX)LTO Network (LTO). Chúng tôi đã mở giao dịch cho các cặp WRX/BNB, WRX/BTC,  WRX/USDT, LTO/BNB, LTO/BTC và LTO/USDT. Hãy tiếp tục đọc để biết kết quả đợt mở bán token WRX trên Binance Launchpad.

8.Nạp LTO để nhận thưởng. Có đến 281 triệu LTO sẽ được airdrop trong hoạt động ưu đãi này.

9.Tích hợp nền tảng P2P của WazirX. Bắt đầu từ ngày 13/02, người dùng Binacne sẽ có thể chuyển tiền qua lại tức thì giữa tài khoản Binance và WazirX.

10.Cặp giao dịch margin mới: BNB/BUSD và ETH/BUSD

11.Cặp giao dịch stablecoin mới: BTS/USDT, BTS/BUSD, BNT/USDT, BNT/BUSD, ICX/BUSD và LSK/USDT

12.Cập nhật Chương trình Môi giới Toàn cầu. Chương trình giờ đã hỗ trợ cả các môi giới giao dịch futures và truy cập chế độ API.Đăng ký ngay! 

13.Điều chỉnh lãi suất ngày của các tài sản cho vay. Binance Margin đã áp dụng các điều chỉnh mới về lãi suất ngày khi vay tài sản.

14. Binance Lending,Vòng 13. Các sản phẩm lending kỳ hạn 30 ngày cố định cho BUSD, USDT và ERD đã được triển khai.

15.Nâng cấp hệ thống. Đợt bảo trì này đã cải thiện hiệu suất cho cơ chế khớp lệnh, cùng nhiều cập nhật khác.

16.Các cặp giao dịch bị huỷ niêm yết: BTG/ETH, CND/BNB, MCO/BNB, YOYO/ETH, YOYO/BNB

Cập nhật từ Cổng Fiat Binance

17. Binancehỗ trợ thanh toán tức thì đồng rúp Nga. Binance từ giờ đã cho phép người dùng kết nối với thẻ Visa và mua BTC, ETH, BNB và XRP bằng đồng rúp Nga.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

18.Binance Launchpadhoàn tất đợt mở bán token WazirX. Tổng cộng  có 10.000 vé thắng, nắm giữ bởi 9.033 người dùng. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ trúng số lên đến 43,71%.

19.Binance Charity chuyển hàng cứu trợ đến người dân các vùng đang xảy ra dịch cúm virus corona tại Trung Quốc. Chúng tôi đã tập hợp được 470.000 dụng cụ y tế. Khoảng 178.000 trong số đó đã được chuyển đến gần 100 bệnh viện và các đội ngũ y tế tại Vũ Hán cùng các thành phố xung quanh. Chúng tôi sẽ còn có thêm nhiều hành động nữa để chống lại đại dịch này.

20.Binance Charity, cộng đồng Philippines hỗ trợ các nạn nhân núi lửa Taal. Nhờ vào các khoản quyên góp từ đội ngũ và cộng đồng Binance, các Binance Angel của chúng tôi tại Philippines đã cung cấp hàng cứu trợ cho các nạn nhân của đợt phun trào núi lửa Taal.

21. TravelbyBitmở thêm các lựa chọn đặt phòng khách sạn cùng Expedia. Người dùng tiền mã hoá từ nay đã có thể chọn 600.000 khách sạn của Expedia ngay trên TravelbyBit.com. Đội ngũ TravelbyBit cũng đã vừa tổ chức buổi AMA đầu tiên trên kênh Telegram của Binance.

22. Bài viết mới từBinance Academy: Khám phá Bộ óc của một nhà đầu tư tiền mã hóa chuyên nghiệp, một cuộc phỏng vấn với nhà đầu tư và người có tầm ảnh hưởng lớn Nik Patel; vàGiới thiệu về lý thuyết Sóng Elliot, một góc nhìn sâu hơn về một lý thuyết được sử dụng rộng rãi trong phân tích kỹ thuật.

23. Báo cáo mới từBinance Research:Nghiên cứu về Những khiếm khuyết có trong Giao thức Zerocoin, một phân tích về tầm ảnh hưởng của giao thức Zerocoin lên các nỗ lực ẩn danh của tiền mã hoá, vàBáo cáo Thị trường Toàn cầu tháng 1 năm 2020, phân tích về “Hiệu ứng Tháng 1” lên thị trường tiền mã hoá. Bên cạnh đó còn có báo cáo phân tích về đồng LTO Network mới được niêm yết. 

Cập nhật từ đội ngũ Binance

24.Buổi AMA mới nhất của CZ. Trong buổi AMA mới nhất, CZ đã chia sẻ những cập nhật mới nhất về hệ sinh thái Binance, bao gồm tiến triển của các nền tảng Futures và Fiat, đồng thời tiết lộ về Binance Cloud, một trong những “nền tảng mở” sắp được Binance ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi để xem nó thực chất là gì nhé.

25.Giám đốc mới về fiat cho khu vực châu Âu/CIS. Iskander Malikov, cựu COO của TradingView, sẽ thiết lập các kênh giao dịch và cổng fiat-crypto mới tại các khu vực khắp châu Âu và Cộng đồng Các Quốc gia Độc lập (CIS).

26. He Yi: Ấn Độ là thị trường lớn tiếp theo của Binance. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của chúng tôi vừa có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Blockmanity, trong đó cô đã chia sẻ về các kế hoạch mở rộng trong tương lai của Binance.

27. Giám đốc Binance Charity Helen Haixuất hiện trên podcast Pomp’s Off the Chain.Người đứng đầu Binance Charity đã có những chia sẻ với Anthony Pompliano về các nỗ lực từ thiện và cách chúng tôi sử dụng công nghệ blockchain để tối đa hoá tác động của mình.

28. Binance X xuất hiện tại Đại học Geneva. Daniel Onggunhao, Giám đốc của Binance X đã dành cả một ngày để giới thiệu về Binance tại đại học danh giá này vào tuần trước. 

Chương trình ưu đãi từ Binance

29.Gia hạn chương trình miễn phí maker cho BUSD. Người dùng sẽ có từ nay đến tận ngày 06/03 (hạn chót cũ là ngày 07/02) để tận dụng ưu đãi miễn phí maker cho BUSD.

30. Đã kết thúc:Ưu đãi xổ số WazirXchương trình bounty $100,000. Xin được chúc mừng những người thắng cuộc!

Cộng đồng Binance

31. Binance Nigeria đang tìm kiếm các đại diện mớiđại sứ tại trường đại học.

32. Chương trình Binance Angel chào đón 5 angel mới, thăng cấp chính thức cho 31 angel. Binance Angel còn tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng, như là buổi đóng góp ý kiến của cộng đồng Binance Bồ Đào Nha và AMA với dự án Tezos trên Binance Tây Ban Nha.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây