Điểm tin tuần Binance: Chúc mừng Sinh nhật 3 tuổi!

0
104

Trong bản tin tuần này (từ ngày 13/07 đến 19/07/2020): Chúng tôi đã chính thức ra mắt thẻ Binance Card tại hội nghị trực tuyến toàn cầu nhân sinh nhật lần thứ ba của Binance. Chúng tôi cũng đã hoàn tất lần đốt token BNB lần 12 lập kỷ lục.

1. Binance Card ra mắt tại Anh Quốc, Châu Âu. Khi sử dụng thẻ này, người dùng Binance tại Châu Âu và Vương quốc Anh sẽ có thể chuyển đổi và sử dụng BTC, BNB, SXP và BUSD với tiền pháp định tại hơn 60 triệu cửa hàng trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Đăng ký nhận thẻ ngay!

Từ đội ngũ Binance

2. Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”. Xin được cảm ơn tất cả những ai đã cùng chúng tôi tham gia sự kiện này, vốn bao gồm hơn 30 buổi thảo luận và bài phát biểu theo 6 ngôn ngữ, 140 diễn giả và số lượng video kéo dài 20 giờ đồng hồ.Xem chi tiết những điểm nhấn tại đây.

Bên cạnh đó hãy khám phá những người chiến thắng Giải thưởng Binance Awards 2020 trong những hạng mục Mạnh thường quân, Ví Binance Chain,Binance Angels, Nhân vật có tầm ảnh hưởng, và Dự án Launchpad của năm.

3. Đợt đốt BNB lần thứ 12. Nhờ hàng loạt những yếu tố trong quý vừa rồi, Binance đã ghi nhận một lần đốt BNB đạt kỷ lục. Hãy đọc bài viết này để biết về số lượng BNB bị thiêu hủy, cùng một câu chuyện của CZ về quá trình phát triển từ những ngày đầu và những khó khăn cho đến lúc thiết lập các cột mốc mới đây của Binance.

4. Những Giá trị cốt lõi của Binance. Việc luôn chú tâm đến người dùng chính là mục đích sau cùng của chúng tôi, và chúng tôi luôn cố gắng đạt đến điều đó mỗi ngày bằng cách làm theo 4 giá trị cốt lõi của Binance: cật lực, tự do, chính trực và hợp tác.

5. Binance mở rộng sang khu vực MENA. Chúng tôi đang dự định gia tăng sự hiện diện tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Chúng tôi cũng đã bổ nhiệm ông Omar Rahim làm giám đốc mới của khu vực.

6. Tuyên bố về Sự cố bảo mật của Twitter. Một số lượng lớn tài khoản Twitter, trong đó có cả các tài khoản của Binance, đã bị một/nhiều hacker chưa rõ danh tính tấn công. Chúng tôi có thể khẳng định việc tài khoản Twitter bị xâm nhập không xuất phát từ lỗ hổng bảo mật trên nền tảng Binance hay sơ suất của thành viên đội ngũ chúng tôi.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

7. Niêm yết mới:ETHUP và ETHDOWN. Đây là cặp Token Đòn bẩy Binance thứ hai được hỗ trợ, sau BTC. Các cặp giao dịch ETHUP/USDT và ETHDOWN/USDT đã được triển khai vào ngày 13/07.

8. Niêm yết mới:ADAUP, ADADOWN, LINKUP, và LINKDOWN. Chỉ ít ngày sau khi triển khai token đòn bẩy ETH, chúng tôi đã hỗ trợ thêm hai đồng tiền mới là ADA và LINK. Các cặp giao dịch ADAUP/USDT, ADADOWN/USDT, LINKUP/USDT và LINKDOWN/USDT đã được triển khai vào ngày 16/07.

9. Niêm yết mới:VeThor Token (VTHO). Các cặp giao dịch VTHO/BNB, VTHO/BUSD và VTHO/USDT đã được mở vào ngày 16/07.

10. Thêm 5 token được hỗ trợ giao dịch Isolated Margin:DOGE, SC, REP, BNT và BTT. Chúng tôi cũng đã mở chương trình miễn lãi vay cho các token này đến ngày 21/07.

11. Hỗ trợ Isolated Margincho nhiều cặp giao dịch của BUSD: BTC/BUSD, ETH/BUSD, ZIL/BUSD, NANO/BUSD, ALGO/BUSD, BTT/BUSD, ADA/BUSD, BCH/BUSD, BNB/BUSD, LINK/BUSD và BUSD/USDT. Chương trình ưu đãi giảm 50% lãi vay BUSD sẽ kéo dài đến ngày 23/07.

12. Điều chỉnh đòn bẩy Cross Margin. Kể từ ngày 16/07, người dùng sẽ chỉ có thể giao dịch các cặp cross margin ở đòn bẩy 3x.

13. Binance Savings thêm VET, XTZ vào tiết kiệm linh hoạt. Giới hạn cá nhân tối đa của các sản phẩm tiết kiệm này lần lượt là 2.000.000.000 VET và 4.000.000 XTZ.

14. Hủy niêm yết ARN, FUEL và LUN. Các cặp ARN/BTC, ARN/ETH, FUEL/BTC, LUN/BTC sẽ bị hủy niêm yết kể từ ngày 20/07. Người dùng sẽ có thời gian từ nay đến ngày 20/10 để rút những token này khỏi Binance.

15. Hoạt động blockchain được hỗ trợ: Nâng cấp mạng lướicủa Zcash (ZEC).

Cập nhật từ Binance Futures và Options

16. Chương trình Market Maker Hợp đồng Tương lai Theo quý. Các market maker đủ điều kiện có thể được hoàn trả phí maker ở mức cao đối với một số cặp giao dịch nhất định. Nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn đạt trên 1.000 BTC đối với nền tảng spot của Binance hay 3.000 BTC đối với nền tảng Binance Futures, hãy gửi email cho chúng tôi tại mmprogram@binance.com.

17. Điểm nhấn tháng 10. Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong nhìn lại cách Binance Futures đã trở thành một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai altcoin hàng đầu khi khối lượng altcoin chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại ở 61.51%.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

18. BUSD qua những con số: Chào đón cột mốc 1 tỷ USD khối lượng phát hành. Khối lượng phát hành này đã được đạt đến chỉ sau 260 ngày kể từ khi BUSD ra mắt. Hãy tìm hiểu thêm về quá trình phát triển nhanh chóng của BUSD thông qua bài viết này.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

19. Những thay đổi đã hoàn tất và sắp được thực hiện trên Binance Chain + Binance Smart Chain. Binance Chain và Binance Smart Chain đang được cải tiến với một tốc độ chóng mặt. Hãy cập nhật ngay những thông tin mới nhất về quá trình phát triển hiện tại và trong tương lai của hai blockchain mang thương hiệu Binance thông qua bài viết này.

20. Báo cáo cập nhật tháng Binance Chain mới nhất. Số block của blockchain này đã vượt mốc 95.000.000, với hơn 103 triệu giao dịch thực hiện bởi 620.000 địa chỉ.

21.Tìm hiểu cách niêm yết token BEP8 trên Binance DEX thông qua video này.

22. Binance.US hợp tác với Sovos để đáp ứng nhu cầu báo cáo thuế. Binance.US sẽ sử dụng phần mềm của Sovos để phục vụ nhu cầu báo thuế.

23.Bài viết mới từ Binance Academy:

*Series Binance API phần IGiao dịch Spot cùng Postman. Mục đích của series này là để giới thiệu API REST của Binance cho bạn và hướng dẫn bạn cách tương tác với nó.

*Lý giải về Giao cắt vàng và Giao cắt Tử thần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những tín hiệu giao cắt quan trọng nhất – giao cắt vàng và giao cắt tử thần.

Ưu đãi và Cộng đồng

24. Đang diễn ra:Hoạt động giveaway BNB cho cộng đồng người dùng Binance P2P Philippines. Bạn giao dịch càng nhiều, giải thưởng dành cho bạn sẽ càng lớn. Chương trình kéo dài đến ngày 27/07.

25. Đã kết thúc: Giveaway NFT ở Hội nghị Trực tuyến. Người tham gia hội nghị đã được quét mã để nhận các NFT chứa mã đổi các phần quà đặc biệt từ Binance!

26. Đã kết thúc: Câu đố trên Twitter của Binance Academy. 5 câu đố đã được đưa ra trong vòng 5 giờ đồng hồ, với tổng giải thưởng là 500 USD tiền BNB.

27. CEO Binance.US CEO tổ chức AMA với CEO của VeChain. Catherine Coley của Binance.US và Sunny Lu của VeChain đã chia sẻ về đồng tiền mã hóa này và các chủ đề liên quan.

28. Xem video #BinanceTurns3 chính thức:“Freedom To Do More”“The Story So Far”.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây