Điểm tin tuần Binance: Chào đón những giải pháp mới như thẻ Binance Card, tiện ích Binance Widget, và nhiều nữa

0
85

Trong bản tin tuần này (từ ngày 23 đến 29/03/2020): Chúng tôi đã ra mắt một widget mới trên trình duyệt Brave, giới thiệu thẻ ghi nợ Binance để thực hiện thanh toán tiền mã hoá tại các cửa hàng trên khắp thế giới, triển khai một chiến dịch quyên góp toàn cầu để chống lại virus corona, và còn nhiều nữa.

1. Binance, Brave hợp tác để tung ra widget giao dịch tiền mã hoá trên trình duyệt. Chúng tôi đã hợp tác cùng trình duyệt Brave phát triển trên nền tảng blockchain để tích hợp một widget Binance cho phép người dùng Brave giao dịch tài sản tiền mã hoá trên Binance ngay ở trình duyệt này.

2.Binance Widget: Giờ đã có trên Brave, và sắp tới là cả website của bạn. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi và biến website của bạn thành một mô hình kinh doanh sinh lời bằng cách tham gia chương trình đối tác Binance Widget. Hãy để người dùng của bạn được mua, bán, nạp tiền và giao dịch tài sản mã hoá một cách liền mạch trên Binance – mà không cần phải rời khỏi website của bạn.

Cập nhật từ Binance Fiat và Stablecoin

3. Xin được giới thiệu thẻBinance Card. Chúng tôi mang tiếp nhận tiền mã hoá đến với thế giới thực.Thẻ Binance Card được phát hành bởi Visa nên có thể được chấp nhận bởi hơn 46 triệu cửa hàng offline và online tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, biến việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nạp tiền Bitcoin hay BNB vào thẻ thông qua Ứng dụng Binance Card, và thế là đã sẵn sàng sử dụng. Hãy đăng ký quan tâm, và chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn một khi thẻ được hỗ trợ tại khu vực của bạn.

4. Mua tiền mã hoá tức thì bằng thẻ visa bằng 5 đồng tiền pháp định mới: đô la Úc, rupee Ấn Độ, rand Nam Phi, real Brazil, rupiah Indonesia.

5.Binance hỗ trợ thêm cặp giao dịch với đồng rand Nam Phi. Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch BTC/ZAR, ETH/ZAR, BNB/ZAR, BUSD/ZAR và USDT/ZAR vào ngày 27/03.

Cập nhật Binance Futures

6.Giải đấu Binance Futures Tournament – Tổng giải thưởng hơn 1.000.000 USD tiền BNN đang chờ đón người chiến thắng. Hãy lập thành các đội và thi đấu cùng nhau để giành tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD dưới dạng token BNB. Đăng ký trở thành đội trưởng, hoặc tham gia vào một đội.

7.Tìm hiểu thêm về Cross Collateral trên Binance Futures.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải cách bạn có thể tận dụng tính năng mới trên để thế chấp nhiều loại tài sản phục vụ giao dịch của mình.

8.BUSD giờ đã được hỗ trợ trên Aave Protocol. Bắt đầu nạp BUSD trên Aave và kiếm tiền từ khoản nạp trên BUSD.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

9.Dự án chiến thắng Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 7: STPT. Cảm ơn tất cả những lá phiếu tham gia. Chúng tôi đã mở các cặp STPT/BNB, STPT/BTC, và STPT/USDT.

10.Binance Lending hỗ trợcác sản phẩm tiền gửi cố định tuỳ chỉnh. Với sản phẩm mới này, bạn có thể đăng ký gửi BUSD hay USDT vào bất kỳ lúc nào, với các kỳ hạn từ 7, 14, 30 hoặc 90 ngày. Bên cạnh đó, Binance Lending cũng đã triển khai Vòng 18 cho các sản phẩm của mình: sản phẩm tiền gửi ARPA 30 ngày với lãi suất tính theo năm lên đến 15%.

11. Hỗ trợgiải tán DigixDao. Binance sẽ chuyển đổi tất cả số dư DGD có trên Binance thành ETH và phân bổ cho người dùng.

12.Phân bổ token HIVEsau khi hard fork khỏi blockchain Steem.

13. Huỷ niêm yết 15 cặp giao dịch (xem toàn bộ danh sách tại đây)

14. Huỷ niêm yết tất cả token đòn bẩy của FTX (xem chi tiết tại đây)

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

15.Binance Charity triển khai chiến dịch quyên góp 5 triệu USD chống lại dịch virus corona. Thông qua dự ánCrypto Against COVID, Binance Charity đang mong muốn gây quỹ được 5 triệu USD dưới dạng tiền mã hoá (BNB, BTC, BUSD và XRP) để mua các vật tư y tế thiết yếu cho các quốc gia đang bị virus corona ảnh hưởng nặng nề. Nhấn vào đây để quyên góp

Binance đã quyên góp 1 triệu USD và cam kết đóng góp tối đa 2 triệu USD nữa thông qua chương trình #CryptoAgainstCOVID trên mạng xã hội, Bên cạnh đó, Binance sẽ đóng góp 1 triệu USD nữa nếu số tiền đóng góp từ cộng đồng đạt mức tương tự. 

16.Binance Charity chia sẻ những cập nhật mới nhất về nỗ lực cứu trợ Vũ Hán. Tổng cộng, đã có 7 lô hàng thiết bị và vật tư y tế, gồm 1.000 chiếc đèn diệt khuẩn, được gửi đến 124 bệnh viện, đội ngũ và trung tâm kiểm soát, với số đèn được chuyển đến 74 đội ngũ y tế.

17.Số mới nhất của Binance Podcast là về chủ đề virus corona. Phó Chủ tịch cấp cao của Binance Charity Jarred Winn đã phỏng vấn Iris Du, một thành viên của đội ngũ Binance, người đã bị ảnh hưởng và tham gia vào nỗ lực cứu trợ Vũ Hán ngay từ ngày đầu cách ly. 

18. Trust Wallet vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play.Tải Trust Wallet ngay (cũng hỗ trợ cả iOS).

19.Binance Academy thiết lập viện nghiên cứu blockchain tại Trung Quốc. Viện Nghiên cứu Lingang sẽ trở thành trung tâm hội tụ các tài năng blockchain và ứng dụng blockchain cùng với các công nghệ tối tân hàng đầu.

Bên cạnh đó, sau đây là các bài viết mới nhất từ Binance Academy:

20.Binance Research đăng tải 5 báo cáo mới về 5 dự án blockchain:Monero,Ethereum Classic,PIVX,STP NetworkIRISnet.

21.Binance.US giới thiệu hai bài viết đầu tiên trong series Giáo dục 101: 

22.Binance DEX hỗ trợ cặp giao dịch mới:WIN/BNBBTT/BNB.

Từ đội ngũ Binance

23. Đăng tuyển:Quản lý truyền thông cho đội ngũ marketing của Binance.US,Quản lý Chương trình cho Binance Angel.Xem thêm các vị trí đang tuyển dụng tại đây.

Chương trình Ưu đãi

24. Đã hoàn tất:Hoạt động Chia sẻ Phiếu bầu cho Cuộc thi Bỏ phiếu cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 7.10 người tham gia đã may mắn giành được $300 tiền STPT mỗi người.

25. Đã hoàn tất:Hoạt động smartphone HTC EXODUS phiên bản Binance.

26. Đã hoàn tất: Cuộc thi giao dịchLINKCHZ

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây