Điểm tin tuần Binance: Cầu nối đến London

0
202

Trong báo cáo tuần này (từ 29/07 đến 04/08/2019): Binance tổ chức buổi meetup đầu tiên tại London, Binance Charity đặt ra chuẩn mực cho hoạt động từ thiện trên blockchain, Binance Launchpad hoàn tất đợt mở bán token thứ bảy, và nhiều hơn nữa!

1. Binance vừa tổ chức sự kiện meetup đầu tiên tại Vương quốc Anh. CEO Binance Changpeng Zhao cũng đã tổ chức một phiên hỏi đáp AMA trực tiếp, điều phối bởi biên tập viên Ania Poullain-Majchrzak của hãng tin Reuters. Anh đã trả lời một loạt các câu hỏi từ cộng đồng tiền mã hoá và tiết lộ về một dịch vụ cho vay mượn song hành với giao dịch margin.

Trong khi đó, COO Binance Europe Mariana Gospodinova lại lên tiếng ca ngợi những ưu điểm của Binance Jersey, vốn có mức phí giao dịch, nạp và rút thấp nhất trong 7 nền tảng fiat-crypto tại châu Âu. “Không ai trên thị trường có thể so bì được với mức phí giao dịch thấp này. Bạn vẫn có trải nghiệm tương tự như trên Binance.com,” bà Mariana tuyên bố.

Hãy tham gia ngay đợt giveaway 100.000 EUR của Binance Jersey, nay kéo dài đến tận 31/08!

2. Binance Charity đã công khai minh bạch quá trình quyên góp từ thiện. Trong tuyên bố mới nhất, Binance Charity đã diễn giải chi tiết cách họ sử dụng blockchain phục vụ công tác từ thiện xã hội và những thành tựu họ đã đạt được. Chúng tôi đã để lại hình ảnh minh hoạ tóm tắt. Để biết thêm chi tiết, hãy lắng nghe buổi AMA với Giám đốc Binance Charity Jill Ni.

Đồng thời, đây là bằng chứng cho thành quả của Binance Charity. Các em gái tại Trường trung học cơ sở Nakigo cùng xếp hàng đăng ký và nhận Pink Care Token. Đã có hơn 1.100 nữ sinh được hưởng lợi từ chương trình này.

3. Binance Launchpad vừa hoàn tất đợt mở bán token WINk. Tại sự kiện mở bán token lần thứ bảy của Binance Launchpad, đã có 40.870 người thắng cuộc sở hữu 200.000 vé trúng, đem về cho họ mỗi người số tiền 249.750 WIN. Binance cũng đã niêm yết WINk trên nền tảng giao dịch và mở các cặp WIN/BNB, WIN/BTC, WIN/USDT, và WIN/USDC.

Để biết thêm chi tiết về WINk, hãy đọc qua bài nghiên cứu chuyên sâu từ Binance Research. Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến những người thắng cuộc của chương trình quảng bá #WINKLottery.

4. Cập nhật tin tức từ Binance:

* Binance niêm yết Contentos. Người dùng đã có thể giao dịch các cặp COS/BNB, COS/BTC và COS/USDT. Contentos, một dự án blockchain được Binance Labs hỗ trợ phát triển, sẽ quyên góp 3.129,4 BNB cho Binance Charity.

* Hỗ trợ staking theo tháng dành cho Qtum, Stratis. Chưa hết, chúng tôi còn triển khai hai đợt airdrop phần thưởng staking: một đợt là 50.000 QTUM (trị giá 145 nghìn USD) và một đợt là 50.000 STRAT (trị giá 25 nghìn USD).

* Công thức tính số dư BNB hàng ngày mới. Phương pháp tính mới sẽ là: Trung bình số dư tài khoản giao dịch ngay mỗi ngày + Trung bình số dư tài khoản margin mỗi ngày + Trung bình số dư các tài khoản phụ.

5. Cập nhật từ Binance ChainBinance DEX:

Binance Chain hoàn tất nâng cấp Hubble trên mainnet. Đợt hard fork là nhằm hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới và cải thiện độ ổn định mạng lưới.

Các đồng coin mới được niêm yết: Eterbase Coin (XBASE), ARPA (ARPA), True Chain (TRUE).

Binance DEX lên sóng SafePal. Ví phần cứng này cũng đang tổ chức giveaway 200 USD dưới dạng BNB.

12 bí mật “bật mí” về IDO, hiện đã có bản dịch tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳtiếng Việt.

6. Binance Singapore gia hạn cho chương trình referral. Vì nhu cầu quá lớn, người dùng từ nay đến cuối năm vẫn sẽ có cơ hội nhận được 20 SGD khi tham gia Binance Singapore, giao dịch trên 100 SGD hoặc mời thêm được bạn bè cũng giao dịch trên 100 SGD.

7. Trust Wallet thông báo hỗ trợ Aeternity. Đây là đồng tiền mã hoá thứ 36 được ứng dụng ví tiền chính thức của Binance hỗ trợ.

8. Bài viết mới của Binance Academy: Hashing là gì? Tìm hiểu vì sao hashing lại là cốt lõi của nhiều đồng tiền mã hoá. Đồng thời, học hỏi thêm những từ vựng Binance Academy mới, như là Linux, market momentum, rekt, RSI, và store of value

Nộp ngay bài viết về Binance Academy và nhận ngay nhuận bút lên đến $200 dưới dạng BNB!

9. Biểu đồ mới từ Binance Research. Theo dõi  Binance Research trên Twitter để kịp thời đón xem các phân tích thị trường mới nhất, điển hình như dưới đây:

10. Binance Podcast số mới nhất: Anthony Pompliano sẽ chia sẻ về cách Bitcoin đang len lỏi vào truyền thông chính thống tại Mỹ, trong khi Leslie từ Binance Trading sẽ chia sẻ về báo cáo đầu tiên của Binance Research về cách quản lý danh mục đầu tư.

11. Khuyến mãi từ TravelbyBit: Vé tham dự Blockshow Asia 2019 + Áo hoodie Binance. Đặt vé khách sạn hoặc vé máy bay đến Singapore bằng tiền mã hoá trên TravelbyBit để có cơ hội trúng các phần thưởng trên. Đặt chuyến du lịch bằng tiền mã hoá thực chất rất dễ dàng, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

12. Cập nhật từ Ban lãnh đạo Binance:

* Đọc bài phỏng vấn đặc biệt của CEO Changpeng Zhao với CryptoNewsZ.

* Giám đốc Marketing He Yi được vinh danh là một trong top 100 người có tầm ảnh hưởng trong thế giới blockchain bởi LATTICE80 2019 Blockchain 100.

* Giám đốc Tăng trưởng Ted Lin đã được podcast của Cryptonite phỏng vấn. Ông đã chia sẻ về Binance Coin, các sàn giao dịch phi tập trung, và nhiều chủ đề tiền mã hoá khác nữa.

Bức ảnh của tuần

Đội ngũ Binance gặp gỡ Thống đốc bang Nam Australia Steven Marshall (ở giữa, đội mũ Binance)

#UseBNB tính đến tháng 07/2019. Chậm nhưng mà chắc.

Và thế lại là hết một tuần! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, FacebookYouTube để có thể cập nhật những thông tin và thông báo mới nhất. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng những người dùng khác và đội ngũ quản lý và tình nguyện viên của sàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây