Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 39: Binance Smart Chain tăng trưởng hết tốc lực

0
94

Trong tháng hoạt động thứ 39 của Binance (từ 15/09 đến 15/10/2020): Chúng tôi đã triển khai nhiều sáng kiến để thúc đẩy Binance Smart Chain phát triển hơn nữa, đồng thời thực hiện một lần đốt BNB kỷ lục nhằm phản ánh sự tăng trưởng của toàn bộ hệ sinh thái Binance.

 

Tiêu điểm: Mọi ánh mắt hướng về Binance Smart Chain

Trong khoảng thời gian từ ngày 15/09 đến 15/10, tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã suy giảm từ mức 347 tỷ USD về chỉ còn 319 tỷ USD, trước khi tăng mạnh để lên được mức 369 tỷ USD vào tuần này. Bitcoin (BTC) hồi cuối tháng 9 đã có lúc giảm về mức 10.200 USD trước khi phục hồi lên 11.700 vào giữa tháng 10 và dần ổn định ở vùng giá đó.

Ethereum (ETH) tiếp tục đi ngang trong 30 ngày gần nhất, lên xuống trong khung giá trị từ 320 USD đến 390 USD. Cũng trong quãng thời gian này, BNB đã biến động trong khoảng từ 23 USD đến 32 USD, lập đỉnh vào khoảng giữa tháng 10.

Đối với Binance, Tháng hoạt động thứ 39 phần lớn tập trung vào việc phát triển mạng lưới Binance Smart Chain, khi ngày càng có nhiều giao thức và dự án tiền mã hóa đến phát triển sản phẩm trên blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh của Binance. Chúng tôi đã cộng tác với cộng đồng BSC để triển khai nhiều sáng kiến nhằm tiếp sức cho quá trình tăng trưởng này.

  • Chúng tôi đã công bố6 dự án đầu tiên nhận được hỗ trợ từ Quỹ tăng tốc 100 triệu USD của BSC, sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án nữa. Hãy đăng ký tại đây và trở thành những cái tên mới nhất nhận được vinh dự này.
  • Chúng tôi cũng giới thiệuDự án Token Canal, một sáng kiến mới để hỗ trợ hoạt động phát hành và liên kết tài sản giữa Binance Chain và Binance Smart Chain, và đã luân chuyển thành công 250 triệu USD giá trị token chỉ vài tuần kể từ khi ra mắt.
  • Chúng tôi đã xây dựngDự án Panama, một giải pháp mới mới để người dùng có thể kết nối các tài sản liên chuỗi từ những ví tập trung hay phi tập trung đến BSC. Hiện tại, bạn có thể sử dụng giải pháp này với 16 token, trong đó bao gồm nhiều đồng tiền mã hóa lớn.
  • Quỹ tăng tốc của BSC mới đây đã chi ra 10 triệu USD để hỗ trợ thanh khoản cho các dự án vừa ra mắt trên hệ sinh thái BSC.
  • Chúng tôi còn cam kết chi 5 triệu USD cho Chương trình Phần thưởng BUIDL của Binance Smart Chain để tưởng thưởng cho các nhà phát triển xây dựng dApp trên BSC.
  • Chương trình Đốt BNB Tiên phong, một sáng kiến hỗ trợ cho những người dùng BSC tiên phong vô tình mắc lỗi trong quá trình chuyển token, từ đó đã cứu được lượng token trị giá hàng trăm nghìn USD.

Chỉ trong một tháng kể từ khi triển khai Binance Smart Chain, cộng đồng tiền mã hóa đã có thể nhìn thấy những giá trị mà BSC đang mang lại. Theo các thống kê mới nhất, BSC hiện đã xử lý được khối lượng giao dịch bằng với 21% của Ethereum, nhưng với phí gas chỉ bằng có 0.6%. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng, bao gồm nhiều giao thức và dự án DeFi nổi tiếng, sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả gấp 35 lần. Đây là lý giải chi tiết hơn về những lợi ích mà BSC cung cấp.

Đồng thời, Binance Launchpool tiếp tục sứ mệnh đem đến cho người dùng Binance cơ hội stake token để nhận lại token từ các dự án mới. Trong tháng vừa rồi, Launchpool đã giới thiệu token của các dự án Flamingo, Venus và Alpha Finance Lab, với Alpha Finance Lab cũng được ra mắt cùng lúc trên Binance Launchpad.

Để kết thúc tháng, Binance đã hoàn thành đợt Đốt BNB hàng quý lần thứ 13. Trong sự kiện này, chúng tôi đã thiêu hủy 2.253.888 BNB, trị giá 68 triệu USD – giá trị tính theo USD lớn nhất từ trước đến nay. “Chứng kiến quá trình phục hồi của BNB khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm tất cả các nhà phát triển, các tình nguyện viên Binance Angels, các KOL và những ai đã ủng hộ hệ sinh thái Binance, dù là trên mạng xã hội hay ở bất kỳ nơi nào khác,” CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ về lần đốt coin trên.

Hãy cùng đến với những cập nhật mới nhất từ tháng vừa rồi.

Những tin tức khác

Điểm nhấn Tuần 1

 

Điểm nhấn Năm đầu tiên của Binance Futures. 2020 là một cột mốc đột phá với thị trường phái sinh, dẫn đến sự tăng trưởng như vũ bão dành cho Binance Futures.

Binance Visa Card đã được hỗ trợ tại Châu Âu. Đối với mỗi giao dịch thực hiện qua Binance Visa Card, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 8%.

Điểm nhấn Tuần 2

 

Binance thành lập Innovation Zone. Đây là một tính năng mới cho phép người dùng giao dịch những token mới từ tài khoản Binance, đồng thời bảo vệ những người dùng không phù hợp không phải tiếp xúc đến những “rủi ro” đi kèm với việc giao dịch chúng.

Binance.US kỷ niệm 1 năm thành lập. Binance.US hiện đang hỗ trợ hơn 50 đồng tiền mã hóa với hơn 100 cặp giao dịch, với các tính năng như là dịch vụ staking, mua tái tục, rút tiền về USD và cổng giao dịch OTC cho những lệnh lớn, v.v.

Binance hỗ trợ tiếng Ả Rập và nhiều cập nhật khác cho khu vực MENA. Đây là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để cung cấp thêm dịch vụ cho khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Binance triển khai Chương trình Phần thưởng BUSD. Đây là một chương trình phần thưởng hàng tháng mới cho những người dùng BUSD đang nắm giữ tài sản trong DeFi và các ứng dụng blockchain khác trên Binance Smart Chain và Ethereum.

Điểm nhấn Tuần 3

 

Những mẩu chuyện có thật từ Người dùng Binance trên toàn thế giới – Điểm nhấn từ #MyCryptoLife. Bạn cũng có câu chuyện thành công của riêng mình? Hãy chia sẻ bằng cách tag chúng tôi Twitter và nhớ đính kèm hashtag #MyCryptoLife.

Dự án Panama: Hiện thực hóa tham vọng Kết nối liên blockchain với chỉ một cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ liên kết của Binance Smart Chain (BSC) để xúc tiến hoạt động lưu hành tài sản liên chuỗi và hiện thực hóa một thế giới blockchain được kết nối với nhau.

Điểm nhấn Tuần 4 

 

Xin giới thiệu Binance Earn: Một trải nghiệm kiếm tiền toàn diện. Trang Binance Earn se hiển thị các sản phẩm của 4 nhóm sản phẩm sau: Tiết kiệm Linh hoạt, Tiết kiệm Cố định, Launchpool và Quản lý Tài sản (Binance Liquid Swap và Dual Savings). 

Binance Liquid Swap cung cấp APY lên đến 45%. Một tháng kể từ khi ra mắt, Binance Liquid Swap sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tưởng thưởng hơn.

Điểm nhấn Tuần 5 

 

Binance Pool miễn phí sử dụng trong vòng 3 tháng. Tất cả người dùng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí sử dụng khi kết nối năng lực tính toán đến Binance Pool.

Binance Academylàm mới trang web để cung cấp trải nghiệm học hỏi tùy chọn với những cập nhật như là gợi ý Bắt đầu Tại đây và tùy chọn hiển thị.

Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư 5 triệu USD vào startup DeFi DODO. Tiếp tục cam kết hỗ trợ các giải pháp blockchain gia tăng sự tự do tiền tệ, Binance Labs đã hỗ trợ tài chính cho nền tảng cung cấp thanh khoản DODO.

Chúng tôi đã giúp đỡ truy dấu và khôi phục 30.000 USD tiền mã hóa bị đánh cắp. Đọc bài viết này về một người dùng đã lấy lại được tiền nhờ sự giúp đỡ của chúng tôi. Lại một ngày như mọi ngày khác trong thế giới tiền mã hóa.

Cập nhật từ Sàn giao dịch

Niêm yết Spot mới (23):Uniswap,Cream Finance*,Wing*,Venus*,Flamingo*BakeryToken*, Burger Swap*,Helium,Avalanche,Orchid,SUN*,UTRUST, Orion Protocol,PancakeSwap*, Sparta Protocol*,VIDT Datalink*, Alpha Finance Lab*,Filecoin,NEAR Protocol, cùng các Token đòn bẩy Binance SXPUP, SXPDOWN, LTCUP và LTCDOWN

* niêm yết trên Innovation Zone

Niêm yết Futures mới (17):

– Hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng coin:BTCUSD Quarterly 0326, ETHUSD Quarterly 0326, ADAUSD Quarterly 0326 và LINKUSD Quarterly 0326

– Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT:FTM/USDT,AVAX/USDT,ENJ/USDT,FLM/USDT,HNT/USDT,FIL/USDT,NEAR/USDT,KSM/USDT,REN/USDT,TOMO/USDT,STORJ/USDT,BLZ/USDT,UNI/USDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây