Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 35: Hợp đồng tương lai giờ đã có thể được giao dịch theo quý

0
84

Trong tháng hoạt động thứ 35 (từ 15/05 đến 16/05/2020), chúng tôi đã triển khai hợp đồng tương lai theo quý, thực hiện nhiều cập nhật quan trọng cho ứng dụng trên di động, và còn nhiều nữa!

Tiêu điểm: Thêm sự lựa chọn cho giao dịch Futures

Trong tháng hoạt động thứ 35, cũng giống như những lần trước, chúng tôi đã tự hỏi bản thân về thứ mình có thể làm được tốt hơn và liệu chúng tôi có thể tiếp tục BUIDL, phát triển và trao cho người dùng thêm thứ gì nữa.

Chúng tôi đã kết thúc tháng vừa rồi với sự kiện ra mắt Hợp đồng Tương lai Theo quý BTCUSD. Sản phẩm phái sinh BTC với kỳ hạn thanh toán theo quý này sẽ giúp gia tăng tính đa dạng hoá cho danh mục đầu tư tiền mã hoá của bạn. Hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD sẽ có đòn bẩy lên đến 125x và được giao dịch trên giao diện web của Binance Futures, chuẩn bị hỗ trợ trên cả ứng dụng. Người dùng có thể học thêm về cách giao dịch Hợp đồng tương lai theo quý thông qua bài hướng dẫn này.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, chúng tôi còn liên tục cải tiến các dịch vụ đã được giới thiệu gần đây. Ví dụ, nền tảng Binance Options vừa thông báo hỗ trợ hợp đồng ETH và XRP, chưa đầy 2 tháng sau khi giới thiệu hợp đồng quyền chọn BTC. Trong khi đó, Binance Futures thì hỗ trợ hợp đồng tương lai không kỳ hạn THETA/USDT làm hợp đồng thứ 25, qua đó càng củng cố vị thế là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai altcoin hàng đầu.

Một điểm nhấn khác của tháng vừa rồi là việc Binance Pool đang mở rộng hơn nữa nền tảng khai thác tiền mã hoá bằng cách cung cấp thêm dịch vụ Smart Pool. Nó sẽ đảm bảo doanh thu khai thác BTC tối thiểu sẽ không thấp hơn thu nhập từ phương thức thanh toán FPPS. Để làm được như vậy, Binance Pool cũng vừa tổ chức một chương trình ưu đãi giảm 50% phí, đồng thời cho thợ đào cơ hội được đặt mua máy đào họ cần. Với sự phát triển như vậy, không khó để thấy vì sao Binance Pool ngay lập tức đã lọt vào top 10 hội thợ đào lớn nhất thế giới sau khi ra mắt.

Quyết tâm cải tiến cũng có thể được nhìn thấy rõ ở Binance Margin, vốn vừa triển khai chế độ isolated margin bên cạnh chế độ cross margin sẵn có. Người dùng sẽ có thể sử dụng chế độ này trên 45 cặp giao dịch của 24 token. Bạn có thể phân biệt giữa isolated margin và cross margin tại đây.

Tháng vừa rồi cũng chứng kiến việc ứng dụng Binance trên di động nhận được nhiều cập nhật lớn. Chúng tôi biết giao dịch trên di động chính là tương lai, và trong Tháng thứ 35, ứng dụng Binance trên iOSAndroid đã nhận được những cập nhật sau:

1. Lệnh Trailing stop cho giao dịch Futures

2. Tính năng giá mục tiêu cho Options

3. Giao dịch đa hợp đồng quyền chọn

4. Chế độ giao dịch Lite cho người mới bắt đầu

5. Hỗ trợ isolated margin

6. Hỗ trợ token đòn bẩy Binance

7. Hướng dẫn về Binance Options

8. Đăng ký sản phẩm tiết kiệm linh hoạt

9. Chuyển tài sản tiết kiệm cố định

Những tin tức khác

Điểm nhấn Tuần 1 (xem toàn bộ tại đây)

Binance Smart Chain triển khai testnet. Testnet Rialto đã chứng minh cho tính tương thích và khả năng hỗ trợ lập trình của Binance Smart Chain. Để biết thêm chi tiết, hãy đọcthông báo này hoặcxem whitepaper của dự án.

Travala.com sáp nhập với TravelbyBit của Binance. Thương vụ sáp nhập này giữaTravala.comTravelByBit sẽ kết hợp hai nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến trên blockchain hàng đầu để cùng nhau xây dựng một trong những agency du lịch online lớn nhất thế giới.

Binance Researchhợp tác với IntoTheBlock để làm mới lại website. Cùng nhau, họ sẽ làm mới lại các trang giới thiệu dự án tiền mã hóa trên website Binance Research, tích hợp nhiều chỉ báo dữ liệu và nội dung có tính tương tác để làm nổi bật các số liệu blockchain, hoạt động giao dịch và các yếu tố xã hội khác.

Điểm nhấn Tuần 2 (xem toàn bộ tại đây)

 

Binance và Tokocrypto hỗ trợ stablecoin bảo chứng bằng rupiah Indonesia. Binance IDR (BIDR) là một stablecoin BEP2 neo giá vào đồng nội tệ của Indonesia. BIDR sẽ có thể được mua và đổi trực tiếp theo tỷ lệ 1 BIDR = 1 IDR.  

Binance hiện đã hỗ trợ khách hàng trực tiếp bằng 8 ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt!Chúng tôi vừa triển khai hỗ trợ khách hàng 24/7 trực tiếp bằng tiếng Việt. Bạn còn có thể nhận hỗ trợ bằng các ngôn ngữ: tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Điểm nhấn Tuần 3 (xem toàn bộ tại đây)

API mới của Binance Futures cải thiện hiệu năng lên gấp 10 lần. Phiên bản API mới này có tốc độ và hiệu suất gấp 10 lần API cũ. Xem toàn bộ lịch sử thay đổitại đây.

Testnet Binance Chain chuẩn bị thực hiện nâng cấp Nightingale. Vào ngày 09/06, testnet sẽ được cập nhật những tính năng mới, như là hỗ trợ token BEP8 cho các dự án nhỏ, cũng như niêm yết các cặp giao dịch BUSD, v.v.  

Dự án chiến thắng Vòng 9 Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin: MDT. Người dùng đã bỏ phiếu cho MDT sẽ được airdrop 402.9685349 MDT vào tài khoản Binance cho mỗi phiếu đã bình chọn. 

Điểm nhấn tuần 4 (xem toàn bộ tại đây)

Chiến dịch Bảo mật #StaySAFU. Chúng tôi đã hợp tác với Binance Academy để triển khai chiến dịch gia tăng nhận thức về công tác bảo mật cho cộng đồng người dùng. Hãy đọc các bài viết dưới đây.

1. 8 thống kê đáng ngạc nhiên về Tấn công Phishing

2. 5 mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá thường gặp

3. 5 hình thức Tấn công phi kỹ thuật và Tấn công mạng thường gặp

4. Bảo vệ tài khoản Binance của bạn chỉ bằng 7 bước đơn giản

Binance Charity triển khai chiến dịch Crypto Against COVID tại Nhật Bản. Từ ngày 12/06 đến 26/06, chiến dịch chống lại dịch COVID-19 của chúng tôi sẽ tập trung vào Nhật Bản. Binance sẽ khớp số tiền quyên góp trong chiến dịch theo tỷ lệ 1:1. Trước đó chúng tôi cũng đã gửi 10.000 khẩu trang đến nước Nhật.

Binance P2Phỗ trợ peso Philippines (PHP). Đây là đồng tiền pháp định mới nhất xuất hiện trên nền tảng giao dịch P2P của chúng tôi.

Cập nhật từ Sàn giao dịch

* Niêm yết spot mới:Measurable Data Token (MDT)

* Cặp giao dịch mới:HBAR/BUSD, MATIC/BUSD, WRX/BUSD, ZIL/BUSD,MDT/BNB, MDT/BTC, MDT/USDT,KNC/USDT, KNC/BUSD, REP/USDT, REP/BUSD, LRC/USDT, và LRC/BUSD

* Tổng các đồng tiền mã hoá đã niêm yết (tính đến ngày 15/06): 200 (+1 so với tháng trước)

* Tổng các cặp giao dịch spot đã niêm yết: 578 (+13 cặp mới, -19 cặp từ lầnhuỷ niêm yếtgần đây)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây