Điểm nhấn Binance, tháng thứ 34: Lĩnh vực mới, đỉnh cao mới

0
110

Trong tháng hoạt động thứ 34 của Binance (từ ngày 15/04 đến 15/05/2020): Chúng tôi đã ra mắt Binance Pool và Token đòn bẩy Binance, đồng thời thiết lập kỷ lục mới về số lượng đốt BNB và khối lượng giao dịch trên thị trường.

Tiêu điểm: Lĩnh vực mới và Đỉnh cao mới

Đối với Binance, Tháng thứ 34 là khoảng thời gian ăn mừng những đỉnh cao mới mà dịch vụ của chúng tôi đã đạt đến, cũng như đặt ra những mục tiêu mới mà chúng tôi muốn chinh phục.

Chúng tôi đã nhận ra tầm quan trọng của việc đóng góp vào hoạt động khai thác tiền mã hóa, vậy nên chúng tôi đã cho ra mắtBinance Pool, nền tảng đào tiền mã hóa hỗ trợ cả PoW (proof-of-work) và PoS (proof-of-stake). Chúng tôi còn ưu đãi miễn phí tham gia cho thợ đào Bitcoin trong tháng đầu tiên.

Binance Pool mang đến cho người dùng bộ sản phẩm toàn diện nhất có liên kết đầy đủ đến hoạt động khai thác, kết nối hoạt động đào tiền truyền thống với các dịch vụ tài chính của Binance. Nhờ đó, Binance Pool đã nhanh chóng lọt top 10 hội thợ đào hàng đầu chỉ một tuần kể từ khi ra mắt, tính theo hashrate trong 24 giờ.

Đó không phải là đỉnh cao duy nhất chúng tôi đã đạt đến trong tháng vừa rồi. Binance đã xử lý khối lượng giao dịch lên đến 16 tỷ USD trong vòng 24 giờ, một kỷ lục khối lượng giao dịch trong ngày mới, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Cùng lúc đó, Binance Futures đã trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai không kỳ hạn và sàn hợp đồng tương lai BTC lớn nhất. Binance Futures vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng của mình giữa những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Trong tháng 4, Binance Futures là nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hóa duy nhất tăng trưởng trong khối lượng giao dịch, tăng 11,6% lên mức 108 tỷ USD, nối dài quá trình đi lên của mình sang tháng thứ 3 liên tiếp.

Chúng tôi còn thiết lập thêm cả kỷ lục về khối lượng BNB đã thiêu hủy. Trong đợt đốt BNB lần thứ 11, đã có tổng cộng 3.373.988 BNB, trị giá 52,5 triệu USD, bị thiêu hủy. Do đó, đây là lần đốt BNB lớn nhất từ trước đến nay, cả về giá trị BNB lẫn tiền pháp định.

Mặc dù liên tục đạt nhiều thành công như trên, nhưng chúng tôi vẫn không ngủ quên trên chiến thắng. Trước khi tháng 34 khép lại, chúng tôi còn tung ra thêm Token đòn bẩy Binance (BLVT). Hiện chỉ được hỗ trợ trên giao diện giao dịch nâng cao của Binance Spot, BLVT chính là nỗ lực giải quyết những vấn đề mà các token đòn bẩy đương thời đang phải đối mặt của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm về cách sử dụng BLVT, cũng như cách đổi token. Bên cạnh đó, người dùng cần nhận thức rõ những rủi ro đi kèm với token đòn bẩy.

Chúng tôi còn triển khai một tính năng tạo quảng cáo mới cho Binance P2P. Giờ đây, bạn đã có thể đăng quảng cáo mua và bán tiền mã hóa bằng 24 đồng tiền pháp định trên ứng dụng Binance trên di động, miễn phí quảng cáo và phí giao dịch.

Cộng đồng Binance Chain của cùng vừa kỷ niệm cột mốc sinh nhật 1 tuổi, đánh đầu bằng việc Binance DEX trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung hàng đầu thế giới và công bố dự án Binance Smart Chain, blockchain song song với Binance Chain hiện tại mà sẽ hỗ trợ chức năng Smart Contract. Bạn có thể đọc whitepaper chính thức tại đây, hoặc đóng góp ý kiến thông qua Github.

Tiếp theo đây là một số điểm nhấn về các sự kiện trong Tháng thứ 34.

Các tin tức khác

Điểm nhấn tuần 1 (xem toàn bộ báo cáo tại đây)

P2P cho Ấn Độ, Indonesia, vàVenezuela. Nền tảng Binance P2P đã triển khai giao dịch cho đồng rupee Ấn Độ (INR), rupiah Indonesia (IDR) và bolivar Venezuela (VES), cho phép người dùng trực tiếp mua và bán BTC, ETH, BNB, USDT và BUSD thông qua ba đồng tiền này, cũng như là EOS cho INR và IDR.

Binance Charity công bốliên minh Crypto Against COVID. Trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19, 35 công ty blockchain và công nghệ đã tham gia cùng Binance Charity nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch bệnh này trên tuyến đầu thông qua chiến dịch Crypto Against COVID.

Điểm nhấn tuần 2 (xem toàn bộ báo cáo tại đây)

Xin được giới thiệu Bundle, Ứng dụng Thanh toán Xã hội dành cho châu Phi. Được phát triển bởi Yele Bademosi, một cựu giám đốc của Binance Labs, Bundle cho phép người dùng yêu cầu, gửi và nhận tiền mặt hoặc tiền mã hoá từ những người khác.Tải xuống ứng dụng tại đây!

Chương trình Binance Widget chào đón 54 nền tảng, thu hút 3,3 triệu USD khối lượng giao dịch trong tháng đầu tiên. Khối lượng giao dịch trong ngày đã có lúc chạm mốc 550.000 USD.Hãy tham gia Chương trình Binance Widget ngay!

Kết quả đợt mở bán Cartesi trênBinance Launchpad. Đã có 7.500 vé thắng được sở hữu bởi 7,356 người dùng, tương đương với 33,18% trong tổng số 22.169 người tham gia.

Tự bảo vệ bản thân khỏi lỗ hổng bảo mật mới bị phát hiện trên ứng dụng Mail của iOS. Chúng tôi đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong ứng dụng Mail được tích hợp sẵn của hệ điều hành iOS của Apple. Hãy tự bảo vệ bản thân bằng cách làm theo những chỉ dẫn trong bài viết này.

Điểm nhấn tuần 3 (xem toàn bộ báo cáo tại đây)

Binance Widget được trình duyệt Brave trên desktop hỗ trợ. Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Brave trên desktop (phiên bản 1.8), là nỗ lực tích hợp giữa sàn giao dịch tiền mã hoá và trình duyệt web đầu tiên từ trước đến nay. Widget Binance sẽ tiếp tục được Brave đưa lên các nền tảng di động trong năm nay.

Binance – BitPay hợp tác để đưa BUSD đến toàn bộ 50 bang của Mỹ.BitPay sẽ cho phép tất cả cửa hàng sử dụng giải pháp thanh toán của họ trên toàn thế giới được chấp nhận BUSD là phương thức thanh toán online và các nền tảng giao dịch B2B mà không cần tích hợp gì thêm. 

Hướng dẫn về Binance Options cho iOS và AndroidBài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch hợp đồng quyền chọn trên ứng dụng Binance, đã có mặt trên cả iOS lẫn Android.

Điểm nhấn tuần 4 (xem toàn bộ báo cáo tại đây)

Buổi AMA của Binance x Brave. Trong buổi AMA đặc biệt dành cho cộng đồng blockchain, CEO Changpeng Zhao của chúng tôi đã gặp gỡ Brendan Eich, CEO và đồng sáng lập của Brave Software, đơn vị phát triển nên trình duyệt Brave. Bạn có thểxem lại buổi AMA này trên YouTube.

Vòng 8 Bỏ phiếu Cộng đồng bình chọn coin:Chromia (CHR) giành chiến thắng. Cảm ơn tất cả những lá phiếu, và xin chúc mừng những người chiến thắng. Chúng tôi cũng đã niêm yết CHR và mở các cặp giao dịch CHR/BNB, CHR/BTC và CHR/USDT.

Binance Charity phát hành PPE Token, quyên góp 200.000 cho New York. Hơn 200.000 khẩu trang/đồ bảo hộ y tế sẽ được chuyển đến các bệnh viện và đơn vị y tế tuyến đầu tại thành phố New York thông qua chuyển phát.

Điểm nhấn tuần 5 (xem toàn bộ báo cáo tại đây)

Chúc mừng Ngày Halving Bitcoin!Cảm ơn tất cả các Binancian đã cùng chúng tôi tham gia bữa tiệc online toàn cầu chào mừng halving Bitcoin! Xem lại livestream tại đây:Video 1 |Video 2.

Binance đầu tư vào sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia. Chúng tôi đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên được cấp phép tại Indonesia, giúp đỡ họ phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cho khu vực.

Binance.US triển khai cổng giao dịch OTC.Cổng giao dịch OTC mới là một nền tảng yêu cầu báo giá (RFQ) cho phép người dùng đặt và xác nhận lệnh, đồng thời nhận thanh toán trực tiếp vào tài khoản Binance.US.

Cập nhật từ Sàn giao dịch

* Niêm yết mới:Rupiah Token (IDRT),Cartesi (CTSI),Hive (HIVE), vàtoken đòn bẩy Binance BTCUP và BTCDOWN 

* Cặp giao dịch mới: BNB/IDRT, BTC/IDRT, USDT/IDRT, CTSI/BNB, CTSI/BTC, CTSI/USDT, CTSI/BUSD, HIVE/BNB, HIVE/BTC, HIVE/USDT, CHR/BNB, CHR/BTC, BTCUP/USDT, BTCDOWN/USDT, CHR/USDT,ARDR/USDT, ERD/BUSD, LEND/USDTGXS/USDT.

* Tổng các đồng tiền mã hoá đã niêm yết (tính đến ngày 15/05): 199 (+3 so với tháng trước)

* Tổng các cặp giao dịch spot đã niêm yết: 584 (+19 cặp mới, -40cặp từ lần huỷ niêm yết mới đây)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây