Điểm nhấn Binance, tháng thứ 33: Trở thành trang đích của lĩnh vực tiền mã hoá

0
104

Trong tháng hoạt động thứ 33 (từ ngày 15/03 đến 15/04/2020), CoinMarketCap đã gia nhập gia đình Binance, và chúng tôi đã ra mắt sản phẩm Binance Options, mở một sàn giao dịch tại Hàn Quốc xây dựng trên giải pháp Binance Cloud, tạo một widget trên trình duyệt Brave, giới thiệu thẻ ghi nợ sắp tới, và nhiều nữa.

Tiêu điểm: Trang đích đến của lĩnh vực tiền mã hoá, theo nhiều cách hơn bao giờ hết

Tại Binance, chúng tôi muốn cung cấp mọi giải pháp có thể để đáp ứng tất cả nhu cầu về tiền mã hoá của bạn, từ thông tin và phân tích cho đến dịch vụ mua bán, giao dịch và lưu trữ. Chúng tôi thật sự nghiêm túc về việc trở thành địa điểm phải đến trong thị trường tiền mã hoá.

Một bước đi lớn trong tầm nhìn đó là thương vụ mua lạiCoinMarketCap, website có số lượt truy cập cao nhất trong thế giới crypto. Chúng tôi háo hức được khám phá những cơ hội to lớn có được từ việc kết hợp chuyên môn, nguồn lực và quy mô của Binance để cải thiện sản phẩm của CoinMarketCap, bao gồm việc cung cấp dữ liệu tiền mã hoá chính xác, kịp thời và chất lượng. Binance và CoinMarketCap sẽ hoạt động riêng biệt, và CoinMarketCap sẽ cam kết duy trì sự độc lập và tính chính trực của trang đích đến của lĩnh vực tiền mã hoá.

Thương vụ CoinMarketCap là sự tiếp nối động lực mà đã được chúng tôi xây dựng vào năm ngoái. Hồi tháng 09/2019, chúng tôi đã triển khai Binance Futures, bước tiến đầu tiên của chúng tôi vào thị trường phái sinh tiền mã hoá. Chỉ 7 tháng sau, chúng tôi đã vươn lên đỉnh. Với sự cải tiến liên tục và cam kết phục vụ người dùng, Binance giờ đã trở thành nền tảng futures số 1 lĩnh vực tiền mã hoá. Nhưng chúng tôi không muốn dừng lại ở đó. Trong tháng vừa rồi, chúng tôi đã triển khai Binance Options trên ứng dụng của mình, bắt đầu với các hợp đồng call và put cho Bitcoin, với thời gian đáo hạn từ 10 phút cho đến 1 ngày ở mức giá thị trường. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Binance Options thông qua hướng dẫn này.

Một bước tiến lớn khác trong việc trở thành thương hiệu toàn cầu gắn liền với tiền mã hoá là sự kiện ra mắtBinance.KR. Đây là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng giải pháp Binance Cloud, dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và sẽ miễn phí giao dịch cho đến ngày 30/06. Hãy chuẩn bị chào đón thêm nhiều sàn giao dịch sử dụng Binance Cloud và nhiều nền tảng khác trên toàn thế giới.

Bên cạnh đầu tư và ra mắt sản phẩm, chúng tôi còn thực hiện hợp tác với các công ty tiền mã hoá khác để mở rộng sự hiện diện. Chúng tôi đã làm việc với trình duyệt web Brave để tích hợp một widget Binance cho phép người dùng Brave giao dịch trực tiếp trên Binance ngay trên chính trình duyệt. Bạn có muốn website của mình sử dụng được widget của Binance không? Hãy tham gia ngay vào chương trình đối tác Binance Widget của chúng tôi.

Thông qua tất cả những tiến bộ và phát triển mà chúng tôi mang lại, chúng tôi muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Và trong những thời khắc như hiện tại, giữa sự tràn lan của đại dịch COVID-19, chúng tôi muốn góp phần mình vào ngăn chặn lây lan cả dịch bệnh. Binance Charity đã triển khai chiến dịch Crypto Against COVID, gây quỹ 5 triệu USD dưới dạng tiền mã hoá (BNB, BTC, BUSD và XRP) để mua nhu yếu phẩm cho các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề. Tính đến nay, chúng tôi đã đóng góp 2,4 triệu USD cho chiến dịch, trong khi 40 công ty khác trong ngành tiền mã hoá đã quyên góp thêm 275.000 USD, nâng tổng số tiền lên thành 2,7 triệu USD. Nhấn vào đây để quyên góp.

Đã có nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tháng vừa rồi. Sau đây là một số những sự kiện quan trọng diễn ra trong tháng 33.

Những tin tức khác

Điểm tin tuần 1 (xem bản tin đầy đủ tại đây)

Binance, WazirX thiết lập quỹ Blockchain vì Ấn Độ trị giá 50 triệu USD. Nỗ lực chung này sẽ giúp hỗ trợ phát triển và tăng trưởng cho các startup blockchain tại Ấn Độ. Để tham gia, hãygửi email về thông tin dự án và thuyết trình về doanh nghiệp của bạn cho chúng tôi.

Binancehỗ trợ 5 đồng tiền Mỹ Latinh mới vào nền tảng P2P. Giao dịch peer-to-peer (P2P) đã được triển khai cho đồng real Brazil (BRL), peso Argentina (ARS), peso Colombia (COP), peso Mexico (MXN) và sol Peru (PEN).

Binance Info được nâng cấp. Dễ dàng tìm được các dự án tiền mã hóa có liên quan đến mình nhất, mà không phải tốn công chọn lọc thông tin từ nhiều nguồn mạng xã hội trộn lẫn với nhau.

Điểm tin tuần 2 (xem bản tin đầy đủ tại đây)

– Xin được giới thiệu thẻBinance Card. Chúng tôi mang tiếp nhận tiền mã hoá đến với thế giới thực.Thẻ Binance Card được phát hành bởi Visa nên có thể được chấp nhận bởi hơn 46 triệu cửa hàng offline và online tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, biến việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nạp tiền Bitcoin hay BNB vào thẻ thông qua Ứng dụng Binance Card, và thế là đã sẵn sàng sử dụng. Hãyđăng ký quan tâm, và chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn một khi thẻ được hỗ trợ tại khu vực của bạn.

Giải đấu Binance Futures Tournament – Tổng giải thưởng hơn 1.000.000 USD tiền BNN đang chờ đón người chiến thắng. Hãy lập thành các đội và thi đấu cùng nhau để giành tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD dưới dạng token BNB.

Binance Academy thiết lập viện nghiên cứu blockchain tại Trung Quốc. Viện Nghiên cứu Lingang sẽ trở thành trung tâm hội tụ các tài năng blockchain và ứng dụng blockchain cùng với các công nghệ tối tân hàng đầu.

Điểm tin tuần 3 (xem bản tin đầy đủ tại đây)

Cổng Giao dịch Binance OTC được triển khai. Thông quaCổng Giao dịch OTC, người dùng có thể yêu cầu báo giá (RFQ) 24/7. Một khi nhận được mức giá mình mong muốn, người dùng có thể tiến tới xác nhận giao dịch và được chuyển tiền vào tài khoản Binance một cách nhanh chóng.Nhấn vào đây để tìm hiểu cách sử dụngcổng giao dịch.

Binance Futures tung ra Chế độ Phòng hộ.Tính năng mới này cho phép nhà đầu tư lập các vị thế trái ngược nhau trong cùng một hợp đồng ở cùng một thời điểm.Nhấn vào đây để biết cách bật Chế độ Phòng hộ. 

Buổi AMA mới nhất của CZ. Tìm hiểu về những tuyên bố quan trọng được CEO Binance Changpeng Zhao đưa ra về thương vụ mua lại CoinMarketCap, Hội thợ đào Binance, Binance Futures và nhiều nữa trong buổi AMA mới được tổ chức.

Sắp có: Hội thợ đào Binance. CEO Changpeng Zhao đã tiết lộ về hội thợ đào sắp được thành lập để mở rộng danh mục sản phẩm của Binance.

Điểm tin tuần 3 (xem bản tin đầy đủ tại đây)

Binance Futures triển khai Chương trình Ưu đãi thưởng cho Môi giới. Với tư cách là một nhà môi giới, bạn có thể nhận thưởng thêm lên đến 72.000 USDT, tùy thuộc vào số tiền phí mà người được bạn giới thiệu chi trả trong vòng 1 tháng. Đăng ký tại đây. Chúng tôi còn có cả Chương trình Ưu đãi thưởng cho Tiếp thị Liên kết cho Binance Futures.

Dự án mới nhất của Binance Launchpad: Cartesi. Đợt mở bán token cho Cartesi (CTSI), một cơ sở hạ tầng Linux lớp 2 phục vụ việc phát triển và triển khai dApp, sẽ bắt đầu vào ngày 21/04. Đọc báo cáo về dự án của Binance Researchtại đây.

Trust Wallet, Mercuryo hợp tác thực hiện giao dịch fiat-crypto. Nhờ nỗ lực hợp tác này, người dùngTrust Wallet từ giờ đã có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để nạp tiền mã hoá bằng 10 đồng tiền pháp định, không có phí chuyển đổi.

Cập nhật từ Sàn giao dịch

* Niêm yết mới:Binance KRW (BKRW),Solana (SOL),STPT (STPT)

* Cặp giao dịch mới:BTC/ZAR, ETH/ZAR, BNB/ZAR, BUSD/ZAR, USDT/ZAR,WTC/USDT, DATA/BUSD, DATA/USDT, XZC/USDT, BTC/BKRW, ETH/BKRW, BNB/BKRW, SOL/BNB, SOL/BTC, SOL/BUSD, STPT/BNB, STPT/BTC, STPT/USDT

* Tổng các đồng tiền mã hoá đã niêm yết (tính đến ngày 16/04): 194 (+3 so với tháng trước, -10 từ việc huỷ niêm yết các token đòn bẩy của FTX)

* Tổng các cặp giao dịch đã niêm yết: 605 (+18 cặp mới, -44 cặp từđợt huỷ niêm yếtgần đây

* Cặp giao dịch margin mới:ETC/BUSD, TRX/BUSD, ADA/BUSD

Sản phẩm tiết kiệm linh hoạt mới từ Binance Savings (tên cũ làBinance Lending):ETH, BCH, EOS,ETC, LINK,TRX, LTC,XRP, XLM (cộng vớisản phẩm tiết kiệm cố định cho EOS)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây