Điểm nhấn Binance, tháng thứ 28: “Tương lai của Tiền tệ” ở mức đòn bẩy 125x

0
147

Trong tháng hoạt động thứ 28 của Binance (từ 15/10 đến 15/11/2019), chúng tôi đã thêm nhiều lựa chọn fiat-crypto mới lên sàn giao dịch, Binance Futures hỗ trợ mức đòn bẩy 125x và trở thành một nền tảng lớn thực thụ, và còn nhiều nữa!

Tâm điểm: Kết nối Fiat với Crypto

Tháng vừa qua là một quãng thời gian lịch sử đối với Binance, khi không chỉ đánh dấu hàng loạt cột mốc mới của Binance Futures, mà còn mở ra giai đoạn tích hợp các đồng tiền pháp định vào nền tảng của chúng tôi.

Trong tháng rồi, chúng tôi đã hỗ trợ đồng tiền pháp định (fiat) đầu tiên là đồng naira Nigeria (NGN) lên sàn Binance, nhờ mối quan hệ hợp tác với Flutterwave. Người dùng giờ đã có thể mua BTC, BUSD và BNB bằng công cụ thanh toán hợp pháp của Nigeria.

Hai tuần sau, chúng tôi đã hỗ trợ nạp và rút cho Euro (EUR), rúp Nga (RUB), hryvnia Ukraine (UAH)tenge Kazakhstan (KZT) trên Binance thông qua nỗ lực hợp tác với Advcash. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng và Ví Advcash để có thể mua hoặc bán BTC, ETC và XRP trên trang Mua/Bán tức thì của chúng tôi, vốn cũng hỗ trợ chuyển đổi đô la Mỹ (USD) sang stablecoin.

Như đã được CEO Binance Changpeng Zhao tiết lộ tại buổi Siêu Meetup mới được tổ chức tại Singapore, chúng tôi dự định sẽ hỗ trợ đến 180 đồng tiền fiat. Đã xong 6 đồng rồi, sắp tới là sẽ còn nữa.

Trong khi đó, Binance Futures cũng kết thúc tháng hoạt động thứ 2 của mình với động lực tăng trưởng tiếp nối. Nó hiện đang là một trong những thị trường hợp đồng tương lai BTC lớn nhất thế giới, có khả năng xử lý khối lượng giao dịch trong ngày lên đến 315.000 BTC (kỷ lục cao nhất mọi thời đại)không ghi nhận ADL, sự cố hoặc giá “dựng cột” trên sàn. Chưa hết, khối lượng giao dịch BTC trong 24 giờ trên Binance Futures đã vượt qua tổng khối lượng giao dịch trên sàn Binance.

Tổng thị phần của Binance Futures cũng đã tăng lên gần gấp đôi so với tháng trước. Điều này có được là nhờ những cải tiến như là hỗ trợ đòn bẩy 125x và sự xuất hiện của Futures trên ứng dụng Binance trên Android (sẽ sớm có cả iOS).

Chúng tôi cũng muốn bạn trở thành một phần tiến trình tăng trưởng trong tương lai của Binance Futures. Nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày gần nhất của bạn trên Binance hoặc các sàn khác vượt mức 1.000 BTC, hãy tham gia Chương trình Tạo lập thị trường của Binance Futures để được nhận ưu đãi miễn phí maker, giới hạn API cao hơn cùng các quyền lợi khác. Gửi email về mmprogram@binance.com để tham gia.

 

Chưa hết, hãy cập nhật ngay những thông tin mới nhất thông qua bài Điểm nhấn Binance Futures.

Chúng tôi cũng đang đẩy mạnh thiết lập các quan hệ hợp tác và cải tiến mới. Ví dụ, Binance sẽ là sàn giao dịch đầu tiên tích hợp giải pháp Fiat Gateway của Paxos, gia tăng tiếp nhận chuyển đổi fiat sang crypto trong tương lai. Chúng tôi cũng đã hợp tác với  HTC để cho ra mắt smartphone EXODUS 1 – Phiên bản Binance, hỗ trợ sẵn Binance Chain và Binance DEX.

Bên cạnh những cập nhật ở trên, chúng tôi còn phát triển thêm nhiều sản phẩm và tính năng mới trên khắp hệ sinh thái Binance trong tháng vừa rồi. Xem thêm ở dưới!

* * *

Cập nhật từ Sàn giao dịch

* Niêm yết mới: Blockstack (STX), KAVA (KAVA), Nigerian Naira (NGN), ARPA (ARPA)

* Cặp giao dịch mới: XRP/BUSD, ETH/BUSD, BCHABC/BUSD, LTC/BUSD, LINK/BUSD, ETC/BUSD, STX/BNB, STX/BTC, STX/USDT, KAVA/BNB, KAVA/BTC, KAVA/USDT, BUSD/NGN, BNB/NGN, BTC/NGN, ARPA/BNB, ARPA/BTC, ARPA/USDT, TRX/BUSD, EOS/BUSD, IOTX/USDT, RLC/USDT

* Tổng số lượng các đồng tiền mã hoá đã niêm yết (tính đến ngày 15/11): 180 (+4 so với tháng trước)

* Tổng các cặp giao dịch niêm yết: 577 (+22 cặp giao dịch mới, -10 cặp giao dịch từ lần huỷ niêm yết mới đây)

* Các tài sản Giao dịch Margin mới: BUSD, BAT, IOST, VET, QTUM, IOTA

* Các cặp giao dịch margin mới: BTC/BUSD, BAT/BTC and BAT/USDT, IOST/BTC, IOST/USDT, VET/BTC, VET/USDT, QTUM/BTC, QTUM/USDT, XRP/ETH, BNB/ETH, IOTA/BTC, IOTA/USDT

* Các sản phẩm lending mới được triển khai: BNB, BTC, BUSD, USDT

* Các token được hỗ trợ trên Binance Staking: ONE, FET, ERD, TRX, ALGO, STRAT, QTUM, KMD, VET, ONT, NEO

Cập nhật Công nghệ và Hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch

* Cập nhật ứng dụng iOS Binance: Hỗ trợ Lending và Launchpad, trang giới thiệu mới, vá lỗi và cải thiện trải nghiệm sử dụng.

* Hoàn tất Nâng cấp hệ thống Binance: Đợt cập nhật giúp cải thiện hiệu năng của website, chi tiết xem thêm tại đây.

* Vòng 2 Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin: Người dùng được lựa chọn giữa ARPA (ARPA) và Carry (CRE). ARPA là cái tên giành chiến thắng.

* Vòng 3 Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin: Người dùng được phép chọn giữa Aergo (AERGO) và Cortex (CTXC). Quá trình bỏ phiếu bắt đầu từ ngày 21/11.

* Binance mở mã nguồn thư viện Sáng kiến Ngưỡng chữ ký. Chúng tôi chia sẻ những bí quyết về cải thiện an ninh quỹ tiền và thông tin trên Binance Chain, mạng lưới Bitcoin, và còn nhiều nữa.

* Binance Lending cung cấp Nạp tiền Linh động. Người cho vay có thể lấy lại tiền trước ngày đáo hạn của sản phẩm lending. Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ này cho BNB, BUSD và BTC.

* Hỗ trợ nạp rút cho các token BEP2. Cụ thể là: BCHABC, MATIC, và MDA

* Hỗ trợ Futures và Margin cho tài khoản phụ.

* Sử dụng BNB trong Giao dịch Margin để được hưởng ưu đãi 5% lãi suất vay.

* Binance Futures cập nhật API cùng Công thức tính Funding Rate.

* Hỗ trợ nâng cấp mainnet CyberMiles nâng cấp giao thức của BCHABC

* Binance Staking hoàn tất phân bổ phần thưởng staking GAS, ONG, VTHO, XLM, KMD, ALGO, QTUM và STRAT của tháng 10/2019. Bên cạnh đó, chúng tôi đã ngừng hỗ trợ staking Stellar theo yêu cầu từ chính dự án này.

* Binance tối ưu giới hạn Tỉ lệ Lệnh API.

Cập nhật về BNB, Binance DEX và Binance Chain

BNB

* Tổng kết #UseBNB mới. Hiện tại số công dụng là hơn 187, trong đó ít nhất 98 công dụng BNB là trong thanh toán, lưu trữ và các chức năng khác trên nhiều nền tảng, và 89 dự án sử dụng Binance Chain.

* Đã có 2.061.888 BNB được đốt trong quý 3 2019. Đọc bài blog nàyđể biết thêm những thông tin chuyên sâu từ CEO Changpeng Zhao.

* BNB giờ đã được giao dịch P2P tại Trung Quốc. Ứng dụng Binance giờ đã cho phép giao dịch BNB bằng chức năng P2P, hay còn được biết đến với tên gọi giao dịch OTC.

Binance Chain và DEX

* Binance Chain phát hành token neo giá vào LitecoinBitcoin Cash. Những token BEP2 mới này được bảo chứng bằng BCH và LTC thật.

* Binance Chain hợp tác với CipherTrace để phân tích AML on-chain. Nhờ sự trợ giúp của CipherTrace, Binance Chain sẽ được tăng cường khả năng kiểm soát và minh bạch hóa hoạt động phòng chống rửa tiền cấp tổ chức (AML).

 

* Binance DEX thực hiện nâng cấp testnet “Heisenberg”.

* Con số tổng kết: độ cao khối đạt 46.000.000, 33.000.000 giao dịch, 300.000 địa chỉ, 160 token BEP2, 115 cặp giao dịch trên DEX, và 50 triệu USD khối lượng giao dịch.

Để biết thêm chi tiết về những cập nhật mới nhất từ Binance DEX và Binance Chain, hãy đọc bài Cập nhật tháng mới nhất của họ.

Cập nhật về Hệ sinh thái và Đối tác của Binance

* Binance Launchpad hoàn tất đợt mở bán token thứ 10: Kava. Khoảng 42,21% người tham gia sở hữu vé thắng.

* Binance.US niêm yết coin mới: DASH,Algorand, Zcash,Dogecoin,BUSD, IOTA,VeChain,Waves, vàQTUM. Bên cạnh đó, các khoản nạp lên Binance.US giờ đã được bảo hiểm bởi FDIC, trong khi giới hạn ACH cho nạp rút USD cũng đã được nâng lên, còn cơ cấu VIP thì được cập nhật.

* Binance Academy triển khai ứng dụng mới. Tải ngay: iOS |Android. Đồng thời, đọc những nội dung mới từ Binance Academy: Hướng dẫn tất tần tật về Giao dịch trên Binance Futures, Lý giải về Phương pháp Wyckoff, Lý giải về Rủi ro tài chính, Hướng dẫn về Quản lý Rủi ro cho Người mới bắt đầu, Hướng dẫn về Chỉ báo SAR Parabol, và Hướng dẫn về Cryptoeconomics cho người mới bắt đầu

* Các số mới nhất từ Binance Podcast: Phỏng vấn ngôi sao NBA Spencer Dinwiddie, Cựu Tổng thư ký FATF Rick McDonell, Giám đốc Binance Futures Aaron Gong,Brian từ Binance Trading

* Báo cáo mới từ Binance Research: Sự trỗi dậy của Staking: Từ lý thuyết cho đến Xây dựng cơ sở hạ tầng quy mô lớnThị trường Toàn cầu tháng 10/2019. Chưa hết, còn đó là những báo cáo về các đồng tiền Kava,Carry Protocol,Arpa,NANO, vàBlockstack.

* Số mới của Binance Guides: Điều chỉnh đòn bẩy Binance Futures

* Hướng dẫn từ Binance.US: Mở tài khoản, Hoàn tất Xác minh cơ bản, Nạp USD bằng thẻ ghi nợ, Thêm thẻ ghi nợ

*  Binance X đăng tải điểm báo thứ 2. Xem các thông tin quan trọng tại đây.

* Trust Wallettriển khai Sổ lệnh Market cho tính năng đa DEX.

* Binance Charity hợp tác với Ngân hàng Phụ nữ Thế giới, AID: Tech về bảo hiểm vi mô. Ba tổ chức đã cùng nhau ký kết một biên bản ghi nhớ để phát triển một nền tảng công nghệ nhằm phổ biến các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ vi mô đến 2 triệu phụ nữ chưa được tiếp cận đến các dịch vụ bảo hiểm tại các thị trường mới nổi.

* Ra mắt TravelbyBit 2.0. Website mới đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, giá cả phải chăng hơn, hỗ trợ nhiều đồng tiền, thẻ tín dụng, và còn nhiều nữa!

* Binance gia nhập hội đồng quản lý blockchain Klaytn của Kakao. Binance đã gia nhập Hội đồng Quản trị Klaytn để tham gia vào hoạt động của blockchain này với mục tiêu thúc đẩy tiếp nhận blockchain toàn cầu.

 

* Binance và chính phủ Ukraine hợp tác để tích hợp tiền mã hoá. Chúng tôi sẽ cộng tác với Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine để phát triển chiến lược tích hợp công nghệ blockchain và tạo ra các tài sản ảo mới cho quốc gia này.

Cộng đồng Binance

Hoạt động Online

* Ưu đãi cho người dùng mới. Tham gia và giao dịch trên Binance từ nay cho đến ngày 17/11 để có cơ hội trúng đến 100 BNB.

* Ưu đãi người dùng mới của Binance Futures với tổng giá trị 250.000 USD (vòng 2): Kết thúc trong chưa đầy 24 giờ!

Ưu đãi người dùng mới của Binance Futures (vòng 3): Cũng đã kết thúc!

* Cuộc thi chia sẻ vị thế Binance Futures: Chụp màn hình vị thế đang mở của bạn trên Binance để có cơ hội trúng BNB.

* Cuộc thi làm video hướng dẫn Binance Futures: Sau đây là những người chiến thắng:Giải nhất |Giải nhì |Giải ba

* Cuộc thi thiết kế bí ngô Halloween Binance. Chia sẻ bí ngô phong cách Binance của bạn để có cơ hội trúng $100 tiền BNB.

* Ưu đãi giới thiệu 700 NGN dành cho người dùng Nigeria.

* Cuộc thi giao dịch TomoChain (tổng giải thưởng 580.000 TOMO),  IOST ($100,000 dưới dạng IOST), vàQTUM ($120,000 dưới dạng QTUM)

* Cuộc thi Nạp USDT phiên bản TRC20. Xem chi tiết tại đây.

* Các buổi AMA về Bình chọn Coin với cộng đồng Binance: ARPA và CARRY, tổng giải thưởng 19.000 USD dưới dạng ARPA và CARRY cho 14 buổi AMA, cộng với chương trình Chia sẻ phiếu bầu.

* Các buổi AMA của Binance Launchpad: KAVA, với lượng token trị giá $8,050 được phân bổ trong 11 buổi AMA, cộng với chương trình quảng bá #KavaLottery trên mạng xã hội.

Các buổi AMA khác (xem ở dưới)

Ưu đãi/ Dự án có AMA (+ giải thưởng dưới dạng token,…)

Cộng đồng

Qtum, TomoChain, Cocos, ($5,000 mỗi dự án), BAND ($2,000)

Tiếng Anh

NEXO ($4,000)

Trust Wallet

Maecenas, ZEBI, PCHAIN, ($5,000 mỗi dự án)

DEX

Cocos ($1,000)

Nga

Blockstack ($2,000)

Trung Quốc

NANO 

Ý

NKN ($252 mỗi cộng đồng)

Thái Lan, Malaysia

 

Hoạt động toàn cầu

Ngày 16/10: Singapore

Ngày 19/10: Baguio, Philippines

Ngày 22/10: Moscow, Nga (Siêu Meetup)

Ngày 22/10: Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 26/10: Thâm Quyến, Trung Quốc

Ngày 1/11: San Francisco (sự kiện của Binance X)

Ngày 11/11: Singapore (Siêu Meetup)

Ngày 14/11: Milan, Ý

Ngày 14/11: Nursultan, Kazakhstan

Từ đội ngũ Binance

CEO Binance Changpeng Zhao mới đây đã cùng đội ngũ Binance tham dự một loạt sự kiện quan trọng ở Singapore. Tại Blockshow, anh đã có cuộc trò chuyện bên lề với biên tập viên Joanna Ossinger của Bloomberg. “Vấn đề lớn nhất giới hạn sự tiếp nhận trên quy mô lớn nhất chính là việc các ví an toàn lại rất khó sử dụng,” Zhao nói. CEO Binance cũng đã có mặt tại Hội nghị The Capital và Singapore Fintech Festival ở Singapore.

Bên cạnh đó, CZ còn tổ chức buổi AMA thứ 8. Đọc lại buổi hỏi đáp tại đây. Trong một bài blog khác, CZ đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình trong giao tiếp thông tin.

 

CFO Binance Wei Zhou là diễn giả chính tại Hội nghị Internet thế giới tổ chức tại Ô Trấn, Trung Quốc và Hội nghị Doanh nhân Công nghệ Châu Á tại Hong Kong.

Giám đốc Binance Charity Helen Hai (ở giữa, bên phải) thảo luận về blockchain trên CGTN, nói rằng: “Công nghệ được tạo ra là để phục vụ con người. Điều quan trọng là phải thúc đẩy tiến bộ theo hướng đó.”

Giám đốc Binance Futures Aaron Gong tổ chức buổi AMA đầu tiên của Binance Futures để giải quyết các câu hỏi của cộng đồng.

Thủ tướng Bermuda David Burt và Giám đốc Chiến lược Binance Gin Chao thảo luận về khả năng hợp tác sau khi Bermuda chấp nhận tiền mã hoá để đóng thuế.

Ông Gin Chao cũng là diễn giả tại Web Summit 2019, phát biểu rằng: “Các ứng dụng ngắn hạn có sử dụng đồng tiền riêng phục vụ các dịch vụ hay nội dung kỹ thuật số, các giao dịch có độ ma sát cao như chuyển tiền và giao dịch tài chính, chính là nguồn sống mới cho hàng tỷ người chưa được tiếp cận đến các dịch vụ ngân hàng.”

Đội ngũ Binance chia sẻ cảm nghĩ về bài viết mới từ Decrypt: “Câu chuyện bên trong sự trỗi dậy mãnh liệt của Binance”.

Hãy tiếp tục theo dõi Binance trên Twitter, Instagram, và Facebook để cập nhật những thông báo mới nhất. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng những người dùng khác, nhân viên và tình nguyện viên của sàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây