Điểm nhấn Binance Futures, Tháng thứ 6: Chinh phục các Kỷ lục

0
93

Thân gửi Cộng đồng Binance Futures,

Vào hôm thứ Hai, giá dầu ghi nhận cú sốc lớn nhất kể từ cuộc Chiến tranh Vùng Vịnh năm 1991, giảm đến hơn 30%, khiến nhiều loại tài sản trên thị trường tài chính thế giới như là chứng khoán, kim loại quý và cả tiền mã hoá biến động dữ dội. Điều này đã mang lại cơ hội cho nhiều cơ hội cho các trader, nhà đầu tư và thợ đào để kiếm lời hoặc phòng hộ rủi ro. Binance Futures đã ghi nhận mức khối lượng giao dịch hàng ngày lập kỷ lục mới, cũng như khối lượng giao dịch hàng tuần và hàng tháng đạt đỉnh.

Tất cả các đồng tiền mã hoá, kể cả BTC, cũng ghi nhận biến động lớn. Tính đến ngày hôm nay, Binance Futures đã hỗ trợ 24 hợp đồng tương lai trên nền tảng của mình, nhiều nhất trong số các sàn giao dịch lớn. Binance Futures hiện sở hữu hơn một nửa trong số top 10 hợp đồng altcoin có tính thanh khoản cao nhất; đồng thời chúng cũng là các cặp giao dịch được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các sàn futures. Trong tháng thứ 6 đi vào hoạt động, chúng tôi hiện đã trở thành nền tảng phái sinh phổ biến nhất dành cho altcoin.

Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng, bao gồm:

  • Giao dịch 1 BTC để tham gia giveaway 50.000 BNB
  • Mua tiền mã hoá bằng Binance P2P để nhận voucher futures 
  • Cuộc thi giao dịch dành cho cộng đồng Vietnam
  • Hoàn tất cả nhiệm vụ để trúng $30,000 tiền TRX và voucher thưởng trị giá $20,000
  • Giao dịch LINK trên Binance Futures để có cơ hội trúng $50,000 tiền BNB và voucher thưởng trị giá $20,000
  • Airdrop $10,000 dành cho Cộng đồng ARPA toàn cầu để giao dịch trên Binance Futures

Trong một diễn biến khác, chức năng Cross Collateral bằng BTC của chúng tôi vừa được triển khai vào hôm qua, và nó được kỳ vọng tăng số lượng người dùng mà không muốn nắm giữ USDT hay BUSD. Với tính năng mới này, chúng tôi cho rằng nó sẽ thu hút những người dùng mới vào và cạnh tranh trực tiếp hơn với các sàn giao dịch khác mà đã chấp nhận BTC làm tài sản thế chấp.

Kể từ khi chúng tôi ra đời, trader đã có một quãng thời gian cực kỳ thú vị, cùng lúc thị trường tiền mã hoá cho thấy nhu cầu và tính biến động lớn hơn. Do vậy, việc lựa chọn một nền tảng giao dịch tin cậy và ổn định để đầu tư phòng hộ đang trở nên ngày càng quan trọng. Hy vọng, Binance Futures nổi lên như là một lựa chọn tiêu chuẩn dành cho nhà đầu tư, giữa lục chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình trong năm 2020.

– AG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây