Điểm nhấn Binance Futures, tháng thứ 5: Chúng ta sẽ sớm tiến đến đó thôi

0
79

Thân gửi Cộng đồng Binance Futures,

Tâm lý thị trường đang cực kỳ hưng phấn đối với cả Bitcoin lẫn altcoin – đây quả là một quãng thời gian vô cùng hứng khởi! Trong những tuần vừa rồi, Binance Futures đã hỗ trợ thêm một sản phẩm mới mỗi ngày, nâng tổng số hợp đồng tương lai niêm yết trên sàn lên con số 20 ở thời điểm thực hiện bài viết. Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu rất lớn dành cho sản phẩm của mình, thể hiện qua việc Binance Futures đã trở thành nền tảng có khối lượng giao dịch TRX lớn nhất. Khi mà hệ sinh thái của chúng tôi ngày càng được mở rộng và phát triển, người dùng sẽ có cơ hội được giao dịch bất kỳ loại tài sản nào mình mong muốn ngay trên Binance Futures.

Sau 5 tháng đi vào hoạt động, Binance Futures đã trở thành địa điểm giao dịch phòng hộ được các tổ chức đầu tư ưa chuộng, những người được lợi rất nhiều từ mức phí taker phải chăng cùng cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường của chúng tôi. Vì những biến động dữ dội thường thấy ở thị trường tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch khác đã gặp những sự cố như là giật lag, gián đoạn hay thậm chí là phải đảo ngược giao dịch. Chúng tôi đã tự khẳng định mình từ lần này đến lần khác là một nền tảng an toàn, đáng tin cậy, tiết kiệm và giàu thanh khoản để giao dịch phòng hộ trong những quãng thời gian biến động đó, như đã được giải thích chi tiết trong bài viết mới “3 lí do khiến Binance Futures là nền tảng đầu tư phòng hộ được trader ưa chuộng”.

Tiến bộ từ lâu đã luôn là nền móng của Binance. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tung ra thêm nhiều tính năng mới để gia tăng khả năng tiếp cận đến thị trường cho người dùng cũng như phát triển hơn nữa hệ sinh thái. Ví dụ, tính năng Cross Collateral được yêu cầu rất nhiều đã cho phép người dùng vay USDT bằng cách thế chấp đồng BUSD có trong ví sàn với lãi suất 0%. Lúc đầu, người dùng được phép vay tối đa 50.000 USDT, nhưng vì nhu cầu quá lớn, chúng tôi đã quyết định nâng hạn mức này lên thành 1.000.000 USDT. Chúng tôi sẽ còn mở rộng Cross Collateral để hỗ trợ thêm thế chấp BTC, thứ mà đang nhận được vô vàn yêu cầu từ phía cộng đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang khẩn trương làm việc để gia tăng số lượng các tính năng mới. Sau đây là một vài chương trình nổi bật đã được giới thiệu trong tháng vừa rồi:

·  Chương trình tiếp thị liên kết – nhận thưởng khi giới thiệu người dùng mới tới Binance Futures.

·  Chương trình môi giới Futures – kêu gọi các đối tác phân bổ toàn cầu.

·  Chương trình market maker mới – hỗ trợ phí maker âm cho một số người dùng có chọn lọc.

·  Hiện thị lệnh trên đồ thị K-Line – xem các vị thế và hủy lệnh đang mở ngay trên đồ thị giá.

·  Binance Futures trên TradingView – một lựa chọn hiển thị đồ thị K-Line mới.

·  Thống kê tỷ lệ long/short hàng ngày – một chỉ báo tâm lý thị trường hàng ngày. 

Chúng tôi đang dần đạt đến mức khối lượng giao dịch cao nhất trong số các sàn futures. Thêm một chút nỗ lực và sản phẩm nữa thôi, và chúng tôi sẽ sớm tiến đến đó thôi.

Ngôi vị thứ 1 không còn cách xa nữa.

– AG, Phó Chủ tịch Binance Futures

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây