Điểm báo Binance X | Số đầu tiên của năm 2020

0
113

Hãy nhận những thông tin mới nhất từ Hệ sinh thái Nhà phát triển Binance, bằng cách đăng ký tại https://t.me/BinanceX_newsletter.

Daily Wallet giờ đã là một phần của Valiu

Valiu, một startup về chuyển tiền, vừa sáp nhập với Daily Wallet. Thông qua việc tận dụng tiền mã hoá, Valiu cho phép hàng nghìn người nhập cư Venezuela ở Colombia, phần lớn chưa có tài khoản ngân hàng, được chuyển tiền một cách nhanh chóng và an toàn về Venezuela thông qua hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ.

HOPR ra mắt Testnet nội bộ và công cộng

HOPR là một giao thức nhắn tin bảo mật khuyến khích mọi người tham gia mạng lưới bằng cách chạy các node chuyển tiếp. Hãy xem qua bộ mã và tài liệu của họ trên GitHub. Tham gia nhóm Telegram của họ để được hỗ trợ và phản hồi.

Buidler triển khai bộ truy vết Solidity và console.log cho hợp đồng

Buidler là một ứng dụng quản lý công việc cho các lập trình viên hợp đồng thông minh Ethereum. Nó hiện đã tích hợp đầy đủ bộ truy vết Solidity và console.log (mà có thể hoạt động ngay cả trên mainnet và khi giao dịch thất bại).

Antalla phát hành phiên bản 1.0

Antalla là một đơn vị tổng hợp dữ liệu thị trường, thu thập thông tin đã được chuẩn hoá từ các sàn giao dịch khác nhau để phục vụ phân tích dữ liệu và minh hoạ. Antalla hiện hỗ trợ Binance.com, HitBTC, Coinbase Pro và IDEX. Xem thêm thông tin về dự án này và thực hiện đóng góp tại đây.

SneakrCred ra mắt trên OpenSea

SneakrCred là một dự án sneaker kỹ thuật số. Nó phát hành token Sneaker theo chuẩn ERC721 và ERC1155 để kết hợp văn hoá sneaker và gaming với công nghệ blockchain. Hãy chia sẻ ý tưởng thiết kế token Sneaker của bạn tại đây.

Snappy được giới thiệu tại diễn đàn NDSS Symposium danh giá

Snappy là một giải pháp mới cho phép người nhận, như là thương nhân, chấp nhận giao dịch thanh toán nhanh một cách an toàn. Nó cũng thực hiện quản lý thế chấp phi tập trung, chấp thuận thanh toán nhanh, và giải quyết tranh chấp một cách công bằng. Thương nhân có thể chấp nhận thanh toán kể cả trước khi giao dịch được hoàn tất trên blockchain.

Any.sender triển khai dịch vụ phi lưu ký cho cơ sở hạ tầng giao dịch

Any.sender là một nhà chuyển tiếp giao dịch đa nhiệm đảm bảo giao dịch được chấp nhận trên blockchain Ethereum trước hạn chót. Với tư cách là API tài chính đầu tiên có thể được kiểm toán, hợp đồng thông minh của nó sẽ được dùng để yêu cầu any.sender bồi thường cho khách hàng một cách nhanh chóng, hoặc là khoản tiền đảm bảo sẽ bị giảm.

Neo giá hai chiều trên Binance Chain: BEP3 và xa hơn nữa

Chúng tôi muốn đề cập đến một bài viết thực hiện bởi hội viên Binance X Albert Acebrón, trong đó trình bày về hệ thống neo giá hai chiều, phân tích chuyên sâu về BEP3, tính bất tin tưởng, môi trường và các cải tiến khác của nó.

SmartBNB triển khai testnet

SmartBNB hỗ trợ tương thích giữa Binance Chain và blockchain NEO. Nó kết nối các token của Binance Chain với blockchain của NEO để tương tác với hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh trên NEO đóng vai trò như là cầu nối và sẽ xác minh lỗi, thực hiện thế chấp và token hoá.

Còn nữa:

Hợp đồng thông minh sẽ sớm được hỗ trợ trên Binance Chain (https://docs.binance.org/). Ai có hứng thú thảo luận về vấn đề này, hãy điền vào mẫu đơn sau: http://bit.ly/sc-on-bc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây