Điểm tin tuần Binance_ Mang hội thợ đào đến đây!

0
82

Trong bản tin tuần này (từ ngày 27/04 đến 03/05/2020): Chúng tôi đã triển khai Binance Pool, thiết lập kỷ lục khối lượng giao dịch trong ngày mới, hỗ trợ Binance Widget lên trình duyệt Brave trên desktop, tổ chức một cuộc bình chọn cộng đồng mới, và còn nhiều nữa.

1.Binance Pool launches. Chúng tôi đãgiới thiệu nền tảng đào tiền mã hoá hoá của mình, hỗ trợ khai thác các đồng coin chạy PoW (proof-of-work) lẫn PoS (proof-of-stake). Binance Pool được thiết kế để kết nối hoạt động khai thác tiền mã hoá truyền thống với các dịch vụ tài chính. Nhân dịp mới ra mắt, thợ đào Bitcoin sẽ được ưu đãi miễn phí dịch vụ trong tháng đầu tiên. Đăng ký tại đây để được hưởng chương trình này. 

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

2. Khối lượng giao dịch chạm mức cao nhất mọi thời đại mới: Binance đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá 16 tỷ USD trong vòng 24 giờ, nhờ đợt tăng trưởng lên $9,000 vừa rồi của Bitcoin. (Theo dữ liệu từ CoinMarketCap.)

3.Vòng 8 Cuộc bỏ phiếu cộng đồng bình chọn coin: SwftCoin (SWFTC) vs. Chromia (CHR). Quá trình bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 06/05. Số phiếu bầu mỗi người dùng nhận được sẽ dựa trên số dư BNB trung bình mà người dùng nắm giữ trong quãng thời gian 8 ngày từ 28/04 đến 06/05.

4.Binance Widget được trình duyệt Brave trên desktop hỗ trợ. Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Brave trên desktop (phiên bản 1.8), là nỗ lực tích hợp giữa sàn giao dịch tiền mã hoá và trình duyệt web đầu tiên từ trước đến nay. Widget Binance sẽ tiếp tục được Brave đưa lên các nền tảng di động trong năm nay.

5. Mua BTC, BNB trên Telegram thông quanWidget Binance trên TokenBot. Người dùng TokenBot đã có thể mua và chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền mã hoá nhờ widget của Binance.

 

6. Binance Savings thêmhai token mới vào sản phẩm tiết kiệm linh hoạt. ADA (với giới hạn cá nhân tối đa là 200.000.000 ADA) và DASH (giới hạn 130.000 DASH).

7. Sản phẩm của Binance Savings,loạt thứ 19: ARPA (kỳ hạn 30 ngày với giới hạn cá nhân tối đa là 500.000 ADA và lãi suất tính theo năm là 15%) và ERD (kỳ hạn 7 ngày với lãi suất tính theo năm 10% và kỳ hạn 14 ngày với lãi suất năm 12%, cả hai đều có giới hạn 5.000.000 ERD). 

8. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

Cập nhật từ Binance Futures và Options

9.Binance Futures mở rộng quỹ bảo hiểm. Chúng tôi đã tăng thêm 6 triệu USD tiền USDT cho hợp đồng BTC/USDT, cộng với 1,5 triệu USD tiền USDT cho hợp đồng ETH/USDT, nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn trong những giai đoạn biến động.

10.Thấu hiểu mức giá của hợp đồng quyền chọn. Có 4 yếu tố chính mà nhà đầu tư quyền chọn phải cân nhắc, chúng bao gồm: thời gian đáo hạn, giá của tài sản cơ sở, biến động giá và kiểu hợp đồng quyền chọn. Hãy tìm hiểu thêm thông qua bài blog này.

11.Xin được chúng mừng những người chiến thắng của Giải đấu Binance Futures.

  • Giải nhất: Đội Eureka Trading (tổng doanh thu 847.176 USDT) đã giành được $60,000 tiền BNB
  • Giải nhì: Đội MoneyGuru (tổng doanh thu 432,100 USDT) đã giành được $40,000 tiền BNB
  • Giải ba: Đội Top Traders (tổng doanh thu 290,457 USDT) đã giành được $20,000 tiền BNB

Cập nhật về #UseBNB, Fiat và Stablecoin

12.Binance P2P hỗ trợ đô la Đài Loan và đô la Úc.Bạn từ giờ đã có thể sử dụng hai đồng tiền này để giao dịch P2P miễn phí với BTC, USDT, ETH, BNB, BUSD và EOS.

13.Binance hỗ trợ dirham Morocco thông qua Simplex.Bạn có thể sử dụng đồng tiền này để mua BTC, BNB, ETH, BCH, LTC và XRP và tiết kiệm được đến 3% phí ngoại hối cho mỗi giao dịch.

14.Binance-BitPay hợp tác để đưa BUSD đến toàn bộ 50 bang của Mỹ.BitPay sẽ cho phép tất cả cửa hàng sử dụng giải pháp thanh toán của họ trên toàn thế giới được chấp nhận BUSD là phương thức thanh toán online và các nền tảng giao dịch B2B mà không cần tích hợp gì thêm.

15.Chuyển đổi sang BUSD, nhận lãi suất lên đến 8%.Binance đang trao cho bạn một cơ hội tốt hơn để gia tăng số tiền tiết kiệm bằng cách sử dụng đồng BUSD (stablecoin) và tận hưởng mức lãi suất tính theo năm đạt 8% trong vòng 90 ngày.

16.BNB, BUSD được tích hợp vào ATM tiền mã hoá tại Bratislava, Slovakia.Nhờ sự trợ giúp của đội ngũ CryptoDiggers, người dùng BNB và BUSD tại châu Âu sẽ có thêm công dụng cho các đồng tiền mã hoá của mình.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

17.Binance Charity, Integro Foundation hợp tác chống dịch COVID-19 tại vùng Caribbean. Hai tổ chức từ thiện này đã cùng nhau đóng góp 1 triệu USD dưới dạng tiền mã hoá để cung cấp vật tư y tế đến bệnh viện và các đơn vị tuyến đầu tại Puerto Rico và các đảo Caribbean lân cận.

18. Bài viết mới từBinance Academy:Hướng dẫn về Binance Options cho iOS và AndroidBài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch hợp đồng quyền chọn trên ứng dụng Binance, đã có mặt trên cả iOS lẫn Android.

20. Số mới nhất của Binance Podcast:Vì sao Brave lại phát triển một trình duyệt đề cao tính riêng tư, cùng CEO Brave Brendan Eich. Chúng tôi đã thảo luận về cách các tập đoàn công nghệ lớn thường xâm phạm quyền riêng tư của bạn và kiếm tiền từ dữ liệu của bạn, cách Brave chống lại thủ đoạn này, và đâu là tương lai của trình duyệt Internet.

21.Binance.US giới thiệuhoàn tiền trên chức năng Mua tức thì. Nhận hoàn tiền 0,25% cho mỗi giao dịch bạn thực hiện thông qua Mua tức thì. 

Từ đội ngũ Binance

22.Sẽ chẳng bao giờ có đến 21 triệu Bitcoin cả. Vì sự khác biệt trong cách làm tròn (xuất phát từ việc một Bitcoin chỉ có thể chia được đến tám chữ số thập phân), chúng ta sẽ không thể nào chia đôi phần thưởng đào block đến vô tận được, do đó số lượng Bitcoin tối đa mà có thể tồn tại sẽ chỉ là 20.999.999.999,9796 BTC. Hãy đọc thêm về nó trong bài viết này.

23. CEO Trust Wallet xuất hiện trênThe Solana Podcast. Viktor Radchenko đã tham gia buổi podcast của Solana để thảo luận hành trình xây dựng Trust Wallet chạm mốc 1 triệu người dùng.

24.CZ nói về những thủ đoạn tấn công DDoS nhắm vào. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã tiết lộ rằng tên miền Trung Quốc của chúng tôi đã là nạn nhân của các cuộc tấn công DDos, và tuy người dùng cho biết hoạt động giao dịch đã bị gián đoạn, nhưng tiền của họ vẫn an toàn. “Dựa trên kiểu hình tấn công, có vẻ như nó xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh của chúng tôi,” CZ cho biết.

25. Đăng ký nhận nhận điểm báo thángcủaBinance Labs. Cập nhật ngay những phân tích và các công ty lọt vào danh mục của Binance Labs, cộng với những cuốn sách được CZ khuyên đọc.

Ưu đãi và Cộng đồng

26. Đang diễn ra:Chương trình Ưu đãi cho cộng đồng Binance Nigeria trên Telegram. Bạn có thể giành được đến $100 tiền NGN. Chương trình kéo dài đến ngày 23/05. (Binance Nigeria còn có chương trình giới thiệu đang còn hiệu lực)

27. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch DATA. Hãy tham gia vào sự kiện giveaway 3.000.000 Streamr DATAcoin (DATA). Chương trình kéo dài đến ngày 07/05.

28. Đã hoàn tất:Ưu đãi P2P tại Việt Namdành cho BUSD. Chương trình diễn ra từ ngày 30/04 đến 01/05. 

29. Các buổi AMA và hội thảo online của Binance: 

  • Hội thảo của Binance Pháp (dự kiến tổ chức ngày06/05)
  • Hội thảo của Binance Peru Webinar (dự kiến tổ chức ngày06/05)
  • AMA cho Chromia và SWFTCoin trên khắp các cộng đồng của Binance
  • AMA của Kava trên Binance Philippines và Ấn Độ (lần lượt vào ngày 29/04 và 30/04)

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây