Đâu là Những Giá trị cốt lõi của Binance?

Đâu là Những Giá trị cốt lõi của Binance?

0
Đâu là Những Giá trị cốt lõi của Binance?

Đâu là Những Giá trị cốt lõi của Binance?

Kể từ khi ra mắt Binance.com vào tháng 07/2017 cho đến nay, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để gia tăng sự tự do tiền tệ cho người dùng trên khắp thế giới. Từ việc vượt qua các rào cản, xây dựng các giải pháp mới cho đến phát triển cộng đồng, chúng tôi hiếm khi có thời gian để có thể diễn giải bằng từ ngữ những động lực mà đã thúc đẩy tổ chức chúng tôi tiến về phía trước. Ngày hôm nay, nhân dịp cùng nhìn lại Năm thứ 3 đi vào hoạt động và hướng về phía trước với một tâm trí rộng mở, chúng tôi muốn chia sẻ với cộng đồng về những giá trị cốt lõi mà đã giúp định hình Binance của ngày hôm nay và cách chúng tôi nỗ lực để phát triển trong tương lai.

Sau 3 năm tồn tại với biết bao thăng trầm, duy chỉ có một thứ là không đổi: Chúng tôi luôn tập trung vào các bạn. Song song với đó là những thứ mà các bạn – những người dùng của chúng tôi – muốn đạt được, cần được trợ giúp hay muốn bàn luận về. Điều này đã truyền cảm hứng để chúng tôi bảo vệ tài khoản và quỹ tiền của các bạn, lắng nghe ý kiến từ các bạn trước tiên và mang đến cho các sản những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Đó chính là lý do vì sao CEO CZ của chúng tôi từ lúc Binance mới thành lập đã dành ra đến 20% thời gian mỗi ngày trên Twitter để có thể tương tác và lắng nghe cộng đồng. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi luôn cố gắng kết nối với cộng đồng toàn cầu mỗi ngày, để có thể phục vụ người dùng tốt hơn và tiếp nhận phản hồi từ người dùng để xây dựng nên các sản phẩm cùng dịch vụ phù hợp. Đó còn là lý do vì sao chúng tôi luôn giữ vững chữ nhẫn của mình, dù là trong thị trường giá tăng hay là giá giảm.

Tại Binance, chúng tôi luôn chú tâm vào người dùng. Đây là nguyên tắc được chúng tôi áp dụng vào các công việc thường ngày.

Vậy làm thế nào để chúng tôi tập trung vào người dùng? Trong quá trình đưa ra quyết định, chúng tôi luôn tự hỏi mình:

  • Điều này có giúp bảo vệ cho người dùng không?
  • Chúng ta có đang đặt người dùng lên hàng đầu?
  • Dịch vụ chúng ta cung cấp đã chất lượng hay chưa?

“Chúng tôi xem tiền mã hóa là công cụ cơ bản để thúc đẩy sự tự do tiền tệ. Do vậy, chúng tôi nỗ lực làm việc để gia tăng mức độ tiếp nhận tiền mã hóa. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều là vì mục tiêu này, và động lực chính đó là phải chú tâm vào người dùng.”

– CEO Binance Changpeng Zhao (CZ)

Việc chú tâm vào người dùng là mục đích bao quát của chúng tôi và được chúng tôi nỗ lực đạt đến mỗi ngày bằng cách giữ vững 4 giá trị cốt lõi:

Cật lực

Thông suốt 3 năm vừa qua của Binance, chúng tôi đã phải đối mặt muôn vàn những thách thức mà có thể đã đánh gục chúng tôi nếu như không có lòng đam mê mà chúng tôi dành cho công việc của mình. Đằng sau mỗi cột mốc đạt đến được là sự kiên cường trong công việc, giúp chúng tôi luôn chú trọng đến kết quả ở mọi thời điểm. Chúng tôi cũng có lúc thất bại nhưng sẽ nhanh chóng học hỏi từ sai lầm của bản thân và tự đứng lên từ chỗ vấp ngã để tiếp tục tiến về phía trước. Đây chính là tinh thần làm việc cật lực được chúng tôi áp dụng trong công việc mỗi ngày.

Tự do

Tại Binance, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự tự do của tiền tệ; các sản phẩm, dịch vụ và quy trình nội bộ của chúng tôi đề tính tự do được hình thành sẵn bên trong đó. Chúng tôi trao quyền cho các tổ chức khác thông qua những nền tảng mở để giúp họ tạo ra các sản phẩm tuyệt vời. Hoạt động nội bộ của chúng tôi cũng được dựa trên nguyên tắc về tự do: nếu một thành viên trong đội ngũ Binance muốn phát triển một thứ gì, chúng tôi sẽ trao quyền để họ thử làm điều ấy. Chúng tôi làm việc theo bổn phận và tự chủ, và cũng cho phép những người xung quanh được giống như vậy.

“Chúng tôi là một công ty blockchain toàn cầu với quyết tâm cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ tiền mã hóa toàn diện nhằm gia tăng sự tự do tiền tệ cho người dùng trên khắp thế giới trong kỷ nguyên cách mạng tài chính.” – CZ

Chính trực

Trong công việc hàng ngày, chúng tôi đảm bảo giữ vững tính trung thực, khiêm tốn và đạo đức. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Khi mắc phải sai lầm, chúng tôi sẽ thừa nhận và khắc phục chúng, giống như những gì đã được Binance thực hiện ở những thời khắc khó khăn nhất trong lịch sử.

Tất cả những thứ chúng tôi làm ở Binance đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi luôn minh bạch và thành thật về mọi chuyện. Chúng tôi không bao giờ tấn công người khác hay tỏ thái độ phân biệt. Chúng tôi là một đội ngũ gồm những con người đầy đam mê và xem trọng sự bao hàm, phát triển một hệ sinh thái bền vững vừa mang lại lợi ích cho cộng đồng và vừa bảo vệ những thành viên trong đó.

Hợp tác

Để có thể đặt người dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn liên lạc một cách cởi mở. Chúng tôi làm việc như là một đội ngũ có chung các mục tiêu.

Nhưng hợp tác không nên được thể hiện chỉ qua lời nói. Nó phải được khẳng định bằng hành động của chúng tôi; chúng tôi không chỉ áp dụng tinh thần hợp tác này trong nội bộ mà còn ở bên ngoài, làm việc cùng những cá nhân và tổ chức khác của lĩnh vực tiền mã hóa. Chúng tôi bắt tay với những ai có chung tầm nhìn của xu hướng mới này. Chúng tôi đang cùng nhau xây dựng hệ sinh thái và tin rằng sức mạnh nằm ở chính sự đoàn kết.

Các cam kết và giá trị của chúng tôi đều xoay quanh người dùng – cốt lõi của tất cả.

Khi nhìn về 3, 5, 10 năm tới, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì những giá trị cốt lõi của mình trong quá trình xây dựng các dịch vụ và cơ sở hạ tầng blockchain và tiền mã hóa cho thế giới tài chính của tương lai.

Hãy trở thành một phần của Binance và cùng chúng tôi sẻ chia những giá trị này. Ứng tuyển vào các vị trí còn trống ngay.

Đâu là Những Giá trị cốt lõi của Binance?
4.2 trên 157 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây