Đào Bitcoin là gì? Hướng dẫn đào bitcoin hiệu quả tại Binance Pool

0
85

Đào bitcoin là một cách kiếm bitcoin hiệu quả được rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên, những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực mua bán tiền điện tử dù có nghe thấy khái niệm này nhưng vẫn còn cảm thấy mơ hồ. Hoặc không biết đào bitcoin sao cho hiệu quả.

 

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Binance xin chia sẻ rõ hơn về Đào bitcoin là gì và cách đào bitcoin hiệu quả nhất dành cho người mới nhé!

 

Đào bitcoin là một cách kiếm bitcoin hiệu quả được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

 

Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin hay còn được gọi là khai thác bitcoin là một trong những yếu tố chính cho phép tiền điện tử hoạt động như một mạng lưới ngang hàng phi tập trung. Việc xử lý và xác nhận thanh toán là vô cùng nhanh chóng mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

 

Thay vì mua bán bitcoin trên các sàn giao dịch, người chơi sẽ dùng mạng lưới máy tính của mình để khai thác các bitcoin, cũng giống như trò chơi đào vàng mà các bạn đã biết. Để đào được bitcoin, đầu tiên bạn phải giữ được tính kiên trì, sử dụng kinh nghiệm và thời gian cùng với sự thông minh để khai thác bitcoin một cách hiệu quả.

 

Hướng dẫn cách đào bitcoin tại Binance Pool 

Để đào bitcoin hiệu quả, bạn cần tìm được một bể đào (pool) tiền điện tử uy tín. Hiện nay, Binance cũng đã tạo nên một nền tảng riêng giúp các nhà đầu tư khai thác tiền mã hoá toàn cầu. Nền tảng đó có tên là Binance Pool.

 

Binance pool là gì?

Binance pool là một trong những sản phẩm của Binance nhằm giúp các thợ đào gia tăng thu nhập hiệu quả. Nói cách khác Binance Pool là một nền tảng khai thác tiền mã hoá chú trọng trao quyền cho thợ đào và ngành khai thác tiền mã hoá toàn cầu.

Binance pool là một nền tảng khai thác tiền mã hoá chú trọng trao quyền cho thợ đào

 

Ngoài ra, sàn mua bán bitcoin Binance luôn chú trọng vào tính an toàn, minh bạch cho người dùng và tận dụng những lợi thế có sẵn của sàn giao dịch số 1 thế giới. Vì vậy, nền tảng Binance Pool cũng giữ vững quan điểm đó, bằng cách cho Hashrate hiển thị theo thời gian thực, đội ngũ bảo mật của Binance sẽ luôn bảo vệ tài khoản của bạn. Binance Pool còn kết nối thợ đào đến bộ sản phẩm tài chính của Binance, bao gồm giao dịch trên Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking.

 

Binance Pool sẽ hỗ trợ cả cơ chế đào tiền PoW (proof-of-work) và PoS (proof-of-stake) bằng công nghệ và cơ sở hạ tầng của Binance. Nền tảng này trước tiên sẽ triển khai dịch vụ đào Bitcoin, sau đó sẽ hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền mã hoá và các dịch vụ khác.

 

Cách đào bitcoin hiệu quả cho người mới bắt đầu tại Binance pool 

Hầu hết, những thợ đào bitcoin, đào ethereum… đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức về công nghệ trong việc đầu tư tiền điện tử. Chính vì điều đó đã khiến người mới chơi muốn đào bitcoin trở nên e dè, không dám bước chân vào lĩnh vực này.

Do đó, trong bài viết này, Binance chú trọng vào cách hướng dẫn đào bitcoin cho người mới bắt đầu trên nền tảng Binance Pool như sau:

Chuẩn bị một bộ đào bitcoin: Công cụ để đào bitcoin chính là bộ máy đào hay còn được gọi là “trâu cày". Bạn cần phải chọn những bộ máy thật sự mạnh và chất lượng để có thể khai thác bitcoin một cách hiệu quả.

Tạo ví bitcoin: Việc tiếp theo bạn cần làm là tạo ví bitcoin để lưu trữ các coin mà máy đào được. 

Tiến hành đào trên Binance pool: Điểm độc đáo của Binance Pool là việc kết hợp cơ hội kiếm tiền của một hội thợ đào với các sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện có trên Binance. Điều này đã giúp hoạt động của hội thợ đào này tăng trưởng đến 630% kể từ tháng 4. Bên cạnh đó, Binance Pool còn chi đến 500.000 USD để mang lại cho các thợ đào thêm nhiều quyền lợi và ưu thế.

Ưu điểm của việc đào bitcoin trên nền tảng Binance Pool

 

·  Mức phí thấp nhất thị trường

·  Chuyên môn công nghệ toàn cầu

·  Khiến lĩnh vực khai thác trở nên phi tập trung hơn

·  Tăng độ an ninh cho các mạng lưới blockchain

·  Hoàn thiện bộ dịch vụ tài chính

·  Các dịch tốt hơn để phục vụ cho thợ đào

·  Bảo vệ thợ đào trong mọi hoàn cảnh

·  Hỗ trợ cả cơ chế đào tiền  proof-of-work and proof-of-stake

 

Bài viết trên đây, Binance – sàn mua bán bitcoin uy tín số 1 trên thế giới vừa chia sẻ rõ hơn về thế nào là đào bitcoin, hướng dẫn cách đào bitcoin trên nền tảng Binance Pool cũng như hiểu rõ về ưu điểm của nền tảng này.

Hãy đến với Binance chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kiến thức tốt nhất về việc đào bitcoin trên nền tảng Binance Pool.

 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư hiệu quả vào tiền điện tử nhé!

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay. Và cũng đừng quên sử dụng đồng BNB để đầu tư thêm hiệu quả nhé! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây