Đang trình chiếu: 4 Chương trình TV hay nhất về chủ đề Tiền mã hóa và Công nghệ Blockchain

0
80

Bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa? Đã đến lúc cập nhật danh sách chương trình phải xem rồi đấy. Hãy ngồi lại và xem hết những show truyền hình và tập phim tài liệu về blockchain và tiền mã hóa này.

Explained – Mùa 1, tập 19

“Nó được xây dựng từ hàng bit các đoạn mã, và được vận hành bởi hàng triệu công dân của Internet…”

Tập phim riêng về tiền mã hóa của series phim tài liệu Explained của Netflix đã đặt ra câu hỏi liệu tiền kỹ thuật số sẽ trở thành cuộc cách mạng tiếp theo. Liệu bạn là người mới đến với tiền mã hóa hoặc đang tìm kiếm cách lý giải vì sao blockchain có thể giải quyết “bài toán vị tướng Byzantine”, tập phim “Tiền mã hóa” của Explained sẽ là cách đơn giản nhất để khởi đầu danh sách xem của bạn. Xem Explained trên Netflix ngay.

Banking on Bitcoin

Banking on Bitcoin là một bộ phim tài liệu trên Hulu, tường thuật lại những biến đổi kinh tế mà đã định hình quá trình phát triển của Bitcoin, giai đoạn tăng trưởng phi mã sau đó của nó và những thách thức và cơ hội mà đồng tiền này phải đối mặt trong vấn đề pháp lý và tuân thủ. Hãy chứng kiến “cuộc cách mạng tiền tệ” qua một bộ phim tài liệu được sản xuất chỉnh chu để có cái nhìn sâu sắc về thế giới tiên mã hóa. Xem Banking on Bitcoin trên Hulu ngay.

Mr. Robot

Lưu ý: Dưới đây sẽ có tiết lộ một số nội dung của Mr. Robot. Cân nhắc trước khi đọc.

Thế giới giả tưởng trong Mr. Robot mô tả một hệ thống tài chính đang gặp rối loạn, với các định chế tài chính lớn lâm vào trạng thái khủng hoảng. Bộ phim cũng có nhiều chi tiết liên tưởng đến tiền mã hóa, khi hình ảnh về Bitcoin xuất hiện trực tiếp trong nhiều khung cảnh và được dùng để dẫn dắt mạch truyện. Mr. Robot lấy cảm hứng từ thực trạng kinh tế toàn cầu hiện nay để vẽ nên một thế giới tuy giả tưởng nhưng không phải là không thể xảy ra trong tương lai. Xem Mr. Robot trên Amazon Prime Video ngay.

NEXT: BLOCKCHAIN

Hãy đón xem những tên tuổi lớn nhất trong ngành tiền mã hóa dự đoán về sự phát triển của công nghệ blockchain. NEXT: BLOCKCHAIN là một chương trình gồm 6 tập, đưa bạn vào sâu bên trong thế giới blockchain và tiền mã hóa, phân tích những chủ đề như là phi tập trung, những hứa hẹn và ứng dụng của công nghệ blockchain, ICO và tiềm năng vô tận của tiền mã hóa – để giải quyết những vấn đề vĩ mô như kết nối bộ phận dân số chưa có tài khoản ngân hàng để tạo nên một hệ thống tài chính khả thi cho tầng lớp trung lưu. NEXT: BLOCKCHAIN là chương trình không thể bỏ qua đối với những ai đam mê tiền mã hóa và blockchain. Xem NEXT: BLOCKCHAIN trênAmazon Prime Video.

Bạn có một chương trình yêu thích nào mà có đề cập đến blockchain hay tiền mã hóa? Dù nó chỉ là một chi tiết phụ liên quan đến crypto hay là một bộ phim tài liệu hoàn chỉnh về blockchain, hãy chia sẻ cho chúng tôi trên Twitter và chúng tôi sẽ đề cập đến nó trong bài viết “Đang trình chiếu” tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây