Cựu quản lý J.P. Morgan Chase và Cố vấn pháp lý cho State Street gia nhập Binance để thúc đẩy tăng trưởng tại châu Âu/LATAM, kinh doanh cấp tổ chức

0
74

Hệ sinh thái blockchain toàn cầu và là công ty đứng sau sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới Binance ngày hôm nay thông báo về sự bổ sung nhân sự mới nhất dành cho ông Josh Goodbody. Ông Goodbody sẽ là Giám đốc Tăng trưởng tại khu vực châu Âu và Mỹ Latinh và Kinh doanh tổ chức, tại đây ông sẽ thúc đẩy phát triển hai khu vực này và xây dựng thị trường tổ chức cho Binance.

Ông Goodbody có rất nhiều kinh nghiệm về pháp lý và giám sát, phát triển kinh doanh cấp tổ chức và thị trường chiến lược trong lĩnh vực fintech, tài sản kỹ thuật số và thị trường tài chính nói chung. Vị tân giám đốc sẽ chú trọng phát triển các sản phẩm riêng biệt cho người dùng cá nhân lẫn tổ chức tại hai thị trường châu Âu và Mỹ Latinh của Binance.

“Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Josh đến với gia đình Binance và hy vọng anh ấy sẽ củng cố sự hiện diện của chúng tôi và thúc đẩy tăng trưởng tại hai thị trường châu Âu cùng Mỹ Latinh,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng tài chính truyền thống, phát triển các sản phẩm và dịch vụ mà kết hợp được công dụng của tài chính truyền thống và sức mạnh thay đổi của công nghệ blockchain.

Trước khi gia nhập Binance, ông Goodbody từng là Giám đốc châu Âu và châu Mỹ của Huobi, nơi ông đã thiết lập Bộ phận Kinh doanh Tổ chức Toàn cầu cho sàn này – thu hút sự tham gia của hơn 1000 tổ chức – và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến người dùng toàn cầu cũng như thiết lập các quan hệ đối tác được pháp luật công nhận tại những thị trường mới. Ông Goodbody cũng dày dạn kinh nghiệm với tư cách là một cựu luật sư của thị trường tài chính, từng là cố vấn cho các tập đoàn như .P. Morgan, Credit Suisse và State Street.

“Châu Âu và Mỹ Latinh là hai thị trường tăng trưởng chiến lược đối với Binance nói riêng và ngành blockchain cùng tiền mã hoá nói chung,” đồng sáng lập Binance Yi He nhận xét. “Josh sẽ tiếp tục củng cố chỗ đứng của chúng tôi tại những thị trường này, hỗ trợ phát triển kinh doanh và hoạt động cấp tổ chức trên toàn cầu và thúc đẩy sự tự do hoá tiền tệ để đáp ứng nhu cầu của người dùng nới đây.”

“Tôi rất vinh dự được gia nhập vào một đội ngũ có cùng chung triết lý rằng dân chủ hoá tiền tệ sẽ có tác động to lớn lên đời sống con người và cơ hội tham gia cuộc hành trình này cùng Binance tại môitj thời điểm tăng trưởng hết sức quan trọng,” tân Giám đốc Tăng trưởng châu Âu và LATAM và Kinh doanh Tổ chức của Binance Josh Goodbody chia sẻ. “Binance đã chứng minh được khả năng mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ hiện đại nhất một cách nhanh chóng, điều mà sẽ giúp đặt nền móng cho sự tín nhiệm một khi chúng tôi đẩy mạnh tăng trưởng ra khắp châu Âu và Mỹ Latinh.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây