Cựu quản lý cấp cao của TradingView trở thành Tân Giám đốc về Fiat, Châu Âu và CIS của Binance

0
83

Binance vô cùng háo hức chào đón Iskander Malikov, tân Giám đốc về Fiat, châu Âu và CIS của chúng tôi. Ông Iskander đã trở thành thành viên mới nhất trong đội ngũ các nhân sự cấp cao mới được Binance tuyển dụng để mở rộng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi ra toàn cầu, thúc đẩy sứ mệnh “tự do hoá tiền tệ” tiến xa hơn nữa. 

Ông Iskander sẽ đảm nhiệm trọng trách thiết lập các kênh fiat-crypto mới và cổng thanh toán tại các khu vực thuộc châu Âu và Cộng đồng Các quốc gia Độc lập (CIS), cũng như là mở rộng các kênh tại các thị trường sẵn có của Binance. Ông Iskander cũng sẽ phát triển các sáng kiến kinh doanh chiến lược mới và quan hệ hợp tác tại những vùng này.

“Tiền mã hoá và các sàn giao dịch crypto vẫn còn là một hiện tượng mới tại đa số các quốc gia CIS và châu Âu. Nhiệm vụ tổng quát của tôi là gia tăng mức độ tiếp nhận tiền mã hoá và làm việc cùng bộ máy lãnh đạo để giúp tiền mã hoá trở nên dễ tiếp cận hơn tại các thị trường trên khắp khu vực CIS và châu Âu,” ông Iskander nói.

Bên cạnh việc thiết lập các kênh và cổng fiat-crypto mới, ông Iskander sẽ nghiên cứu những cách thức để đơn giản hoá hoạt động chuyển đổi fiat-crypto và crypto-fiat.

“Tôi tin rằng tiền mã hoá không chỉ sẽ tiếp tục tồn tại mà còn tạo ra một hệ sinh thái thay thế mới có thể cạnh tranh được với những sản phẩm tài chính truyền thống và các lớp tài sản phổ thông. Tôi hy vọng sẽ có thể phổ biến hoá lớp tài sản này và giúp giảm ma sát khi mua tiền mã hoá, khiến trải nghiệm trở nên trơn tru hơn. Tôi hy vọng sẽ có thể làm việc với đội ngũ và xây dựng trên hệ sinh thái tài chính mới này để mang lại cho mọi người các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cùng quyền tự do lựa chọn,” ông Iskander nói.

Trước khi đến với Binance, ông Iskander từng là COO của TradingView, nền tảng tài chính dành cho trader và nhà đầu tư, nơi ông đảm nhiệm trong trách phát triển hoạt động kinh doanh, quan hệ hợp tác và nhượng quyền dữ liệu thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây