Cuộc thi thiết kế dép tông Binance

0
79

Tham gia Cuộc thi thiết kế dép tông Binance và đưa thiết kế của bạn vào thương hiệu dép tông Binance. Chúng tôi sẽ gửi tới thiết kế đẹp nhất giải thưởng 10 BNB, và những nhà thiết kế các cũng sẽ nhận được các phần thưởng BNB của mình dù không về nhất!

Thời gian:07/11/2019 – 07/25/2019

Cách tham gia:

1. Tham gia Binance Vietnam Telegram & like Binance Facebook page 

2. Tạo ra thiết kế của chính bạn với cảm hứng từ Binance [Truy cập lấy Binance logo chính thức tại đây: https://drive.google.com/open?id=1ZHKL9aCT9JEA7Gaj7sXsnpe8QJHvM6bi.] Thiết kế phải ở định dạng.AI.

3. Điền vào mẫu này và gửi đường thông tin của bạn, đường link của file thiết kế.

Giải thưởng:Giải 1: 10 BNB

Giải 2: 5 BNB

Giải 3: 3 BNBRút thăm may mắn: 30 người may mắn sẽ nhận được 1 BNB (Người tham gia phải đủ các điều kiện dưới đây để tham gia bốc thăm may mắn)

Điều kiện:– Tất cả bài dự thi phải là do chính người tham gia trực tiếp thực hiện. Điền vào mẫu này, cung cấp Binance ID, địa chỉ email tài khoản Binance và đường link đến file thiết kế định dạng AI. Nếu người tham gia không điền vào mẫu trên, người tham gia sẽ không đủ điều kiện nhận giải.

– Tất cả bài dự thi phải hoàn thành trước ngày 25/07/2019

– Binance sẽ thông báo 3 bài thi vào chung kết trong vòng 3 ngày làm việc sau khi có kết thúc cuộc thi. 3 bài dự thi cuối cùng sẽ được lựa chọn từ tất cả các bài dự thi trên toàn thế giới.

– Một người chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng.

– Giải thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 14 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

– Khi tham gia cuộc thi, quyền tác giả thuộc về người tham gia, nhưng người tham gia xác nhận nhận chuyển bản quyền, quyền tác giả của tác phẩm của mình cho Binance. Tất cả người tham gia công nhận và nhượng lại cho Binance toàn quyền sử dụng tác phẩm, bao gồm sao chép, chỉnh sửa, trưng bày và phát hành tác phẩm và hơn thế nữa.

– Binance có toàn quyền quyết định cuối cùng, đặc biệt khi quyết định bài dự thi nào hợp lệ và đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn và trúng các giải thưởng chính. Danh sách các tiêu chuẩn bao gồm nhưng không giới hạn như hình ảnh cuộc thi, bản quyền thương hiệu thiết kế Binance, và các yếu tố hình ảnh- và liên quan đến thực tế khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây