Cuộc thi MyFirstNFT – NFTĐầutiêncủatôi trên Binance: Cơ hội chiến thắng NFT Phiên bản Giới hạn – hiển thị tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Cuộc thi MyFirstNFT – NFTĐầutiêncủatôi trên Binance: Cơ hội chiến thắng NFT Phiên bản Giới hạn – hiển thị tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

0
Cuộc thi MyFirstNFT – NFTĐầutiêncủatôi trên Binance: Cơ hội chiến thắng NFT Phiên bản Giới hạn – hiển thị tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Cuộc thi #MyFirstNFT chính thức ra mắt – Mở đăng ký hôm nay!

Đây là cuộc thi mở ra sân chơi cho mọi nghệ sĩ, nhà sáng tạo và những sáng tạo dành cho tiền mã hoá. Từ giờ đến 28 Tháng 3, hãy chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề “The Tipping Point” với hashtag #MyFirstNFT.

Người thắng giải trong cuộc thi lần này sẽ nhận được những NFT phiên bản giới hạn thể hiện tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, kèm cả phần thưởng bonus tiền mặt. Sẽ có 8 người được chọn vào vòng tứ kết và người chiến thắng cuối cùng sẽ được định chọn dựa trên 50% từ số lượng like và tweet lại của bài dự thi được đăng trên Binance Twitter, và 50% dựa trên điểm số được đưa ra bởi một hội đồng giám khảo được chọn từ đội ngũ Binance và Binance Angel.

Cách để tham gia

 • Theo dõi @Binance trên Twitter
 • Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn theo chủ đề “The Tipping Point” với hashtag #MyFirstNFT. Đừng quên đặt một cái tên thật hay cho tác phẩm của bạn nhé!

*Các bài tham gia sẽ được nhận từ 22:00 ngày 28 Tháng 3, 2021 (Giờ Việt Nam). Cuộc thi sẽ áp dụng chính sách 3 ngày ân xá cho những bài tham gia nộp trễ do đội ngũ Binance quyết định.

Tham gia và Gửi tác phẩm #MyFirstNFT của bạn ngay hôm nay 

Chủ đề cho Bài thi: The Tipping Point

Với #MyFirstNFT, chúng tôi thách thức những nhà sáng tạo mang đến những tác phẩm chủ đề “The Tipping Point”. Trong một thế giới không ngừng dịch chuyển, tiền mã hoá đã góp phần thay đổi cách chúng ta giao dịch, giữ, chi, chia sẻ và trao tặng. Trong thời gian gần đây, dường như thế giới tiền mã hoá đã đạt đến một đỉnh cao mới – “a new tipping point”.

Thể hiện tài năng của bạn với chủ đề qua tác phẩm nghệ thuật của chính mình và thả tự do trí tưởng tượng của bản thân – vì sáng tạo sẽ không có định nghĩa đúng sai!

Giải thưởng

Giải nhất (1 người chiến thắng) – Chúng tôi sẽ “đúc" ra 10 NFT phiên bản giới hạn với người chiến thắng được ghi nhận ở phần mô tả. Người chiến thắng sẽ nhận được 1 trong số 10 NFT này cùng với 500 USD bằng BNB. 9 NFT còn lại sẽ được phân bổ cho những người dùng tweet lại cuộc thi này.

Giải nhì (3 người chiến thắng) – Chúng tôi sẽ “đúc" ra 50 NFT theo mỗi tác phẩm nghệ thuật lọt vào vòng bán kết. Mỗi người chiến thắng ở vòng bán kết sẽ nhận được 1 NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình cùng với 200 USD bằng BNB. 130 NFT còn lại sẽ được phân bổ cho những người dùng tweet lại cuộc thi này. 17 NFT sẽ được phân bổ cho những người dùng chia sẻ cuộc thi này trên Facebook. 

Giải Ba (4 người chiến thắng) – Người chiến thắng vòng tứ kết sẽ nhận được 100 USD bằng BNB

*Binance có quyền lưu giữ hoặc sử dụng một phần nhỏ của NFT được đúc ra

LƯU Ý: Bạn phải sử dụng ví tương thích với BEP-20 để nhận được NFT.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử Trust Wallet hoặcSafePal để nhận NFT của mình. Bạn có thể tải về Trust Wallet tại đây hoặc SafePaltại đây. Cùng khám phá cách tạo ví với Trust, hoặcSafePal.

Các ngày quan trọng*

15-28 Tháng 3 – Mở đăng ký tham gia: Mở đăng ký tham gia cuộc thi đến 22:00 ngày 28/03/2021 (Giờ Việt Nam).  Cuộc thi sẽ áp dụng chính sách 3 ngày ân xá cho những bài tham gia nộp trễ do đội ngũ Binance quyết định.

30 Tháng 3 – Thông báo danh sách lọt vào Tứ kết: Đội ngũ Binance sẽ thông báo 8 người lọt vào danh sách tứ kết vào ngày 30 Tháng 3 

31 Tháng 3 – 02 Tháng 04 – Bắt đầu bình chọn: Mở bình chọn công khai trên tài khoản Twitter của Binance từ 31/03-02/04. Tám người lọt vào vòng Tứ Kết sẽ được chia cặp để “ghép đôi", dùng lượt bình chọn để bắt đầu cho đến khi người chiến thắng cuối cùng xuất hiện.

03 Tháng 04 – Thông báo người chiến thắng cuối cùng:  NFT sẽ được “đúc" và phát hành vào tuần tiếp theo. Binance sẽ phát hành một NFT được thể hiện với tác phẩm nghệ thuật của người thắng cuộc, kèm theo đó, sẽ “đúc" và phát hành thêm NFT cho mục đích trao tặng hoặc rút thăm may mắn.

*Các ngày được liệt kê ở trên có thể thay đổi mà không thông báo trước.

Quy định và Tiêu chí lựa chọn

Phần 1 – Đạt điều kiện để cân nhắc:

 • Tất cả các bài dự thi phải là bản gốc và có thể xác minh được (không đạo nhái) và không chứa nội dung có bản quyền
 • Binance có quyền loại bỏ các bài dự thi khi không thể xác minh tính xác thực và tính nguyên bản
 • Khi gửi bài dự thi, đồng nghĩa bạn đã cho phép Binance chia sẻ tác phẩm của mình trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và các kênh công khai. Ngoài ra, bạn cũng đồng ý trao cho Binance quyền hiển thị, sao chép hoặc sử dụng  phẩm nghệ thuật của mình (bao gồm cả quyền tạo và phát hành nhiều NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình).
 • Những người gửi bài dự thi không đoạt giải sẽ giữ quyền sở hữu đối với tác phẩm nghệ thuật của họ.
 • Các bài dự thi phải được gửi trên Twitter với hashtag #MyFirstNFT đi kèm. Người dùng cũng phải tuân theo xử lý @Binance Twitter.
 • Binance có quyền loại trừ bất kỳ bài dự thi nào để xem xét vì bất kỳ lý do gì.
 • Nghiêm cấm thao túng bình chọn trong thời gian bình chọn công khai. Binance có quyền đơn phương quyết định kết quả bình chọn nếu có nghi ngờ hành vi thao túng bình chọn hoặc gian lận khác đang diễn ra.
 • Binance có quyền loại bất kỳ ai vi phạm bất kỳ quy tắc nào ở trên hoặc hành động với mục đích xấu.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ cuộc thi hoặc quy tắc cuộc thi nào theo quyết định riêng của mình.
 • Yêu cầu cho việc tham gia sẽ được xác nhận trước khi người chiến thắng được chọn ra khi rút thăm. Trong trường hợp một người tham gia không đáp ứng các yêu cầu được đưa ra, họ sẽ bị loại khỏi danh sách những người có khả năng chiến thắng.
 •  Tất cả các điều kiện ở trên áp dụng cho tất cả các giai đoạn cuộc thi được nêu dưới đây.

Phần 2 – Thông báo Vòng tứ kết: 8 người lọt vào vòng tứ kết sẽ được quyết định bởi đội ngũ Binance, dựa trên các yếu tố kết hợp bao gồm nhưng không giới hạn như: sáng tạo, đổi mới, thẩm mỹ và theo sát chủ đề “The Tipping Point” 

Phần 3 – Tứ kết:  Mỗi người lọt vào vòng tứ kết sẽ được “ghép đôi" và tạo thành 4 cặp, người chiến thắng của mỗi cặp sẽ được quyết định bởi 50% dựa trên số lượt like và tweet lại trên bài dự thi được đăng trên Binance Twitter, 50% dựa trên số điểm do hội đồng giám khảo được chọn từ Đội ngũ Binance và Binance Angel cho. Những người dự thi được đánh giá cao hơn sẽ được đi tiếp vào vòng bán kết, trong khi những người không vượt qua được sẽ đủ điều kiện để nhận thưởng 100 USD bằng BNB.

Phần 4 – Bán kết: Vòng bán kết sẽ ghép người tham gia thành hai cặp “ghép đôi", người chiến thắng của mỗi cặp sẽ được quyết định bởi 50% dựa trên số lượt like và tweet lại trên bài dự thi được đăng trên Binance Twitter, 50% dựa trên số điểm do hội đồng giám khảo được chọn từ Đội ngũ Binance và Binance Angel cho. Những người dự thi được đánh giá cao hơn sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết, trong khi những người không vượt qua được sẽ đủ điều kiện để nhận thưởng 200 USD bằng BNB, cộng với NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình do Binance đúc.

Phần 5 – Chung kết: Người chiến thắng cuối cùng sẽ được quyết định bởi 50% dựa trên số lượt like và tweet lại trên bài dự thi được đăng trên Binance Twitter, 50% dựa trên số điểm do hội đồng giám khảo được chọn từ Đội ngũ Binance và Binance Angel cho. Người chiến thắng sẽ nhận được 500 USD bằng BNB, kèm theo NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật của người chiến thắng  do Binance đúc. Người chiến thắng ở vị trí thứ hai sẽ nhận được 200 USD bằng BNB, kèm theo NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật của người chiến thắng  do Binance đúc.

#MyFirstNFT – THAM GIA NGAY HÔM NAY

Cuộc thi MyFirstNFT – NFTĐầutiêncủatôi trên Binance: Cơ hội chiến thắng NFT Phiên bản Giới hạn – hiển thị tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.
4.2 trên 96 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây