Cuộc thi Giao dịch Binance Futures: “Bật mí” bí quyết của các trader hàng đầu

Cuộc thi Giao dịch Binance Futures: “Bật mí” bí quyết của các trader hàng đầu

0
Cuộc thi Giao dịch Binance Futures: “Bật mí” bí quyết của các trader hàng đầu

Binance Futures đã bước vào một thập kỷ mới bằng một cuộc thi giao dịch, nơi những trader hàng đầu của chúng tôi đã giành được lượng BNB trị giá 100.000 USD. Cuộc thi này đã được cộng đồng giao dịch tiền mã hoá đón nhận nồng nhiệt, với hơn 11.000 lượt người tham dự mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới. Thật thú vị khi được thấy nhiều nhà đầu tư với kinh nghiệm và chiến lược khác nhau so tài trong cuộc thi này.

Xuyên suốt cuộc thi, người tham gia có thể giành được các giải thưởng hàng ngày và hàng tuần. Ví dụ, top 10 trader có mức ROI trong ngày cao nhất sẽ giành được giải thưởng 330 BNB. Còn những nhà đầu tư có mức lợi nhuận tính theo tuần cao nhất sẽ nhận được 1.060 BNB. Kết quả chúng tôi nhận được thật sự là tuyệt vời. Có nhà đầu tư đã đạt được mức ROI 1874%chỉ trong một ngày, còn một trader khác thì thiết lập kỷ lục giao dịch trong tuần lên đến 812.475 USDT – một kỳ tích vô tiền khoáng hậu!

Cùng lúc đó, Binance Futures chứng kiến khối lượng giao dịch vươn đến kỷ lục mới là 3,46 tỷ USD vào ngày 14/01. Chúng tôi còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia, đa phần họ đều hài lòng với cuộc thi và mong đợi những sự kiện tiếp theo trong tương lai.

Vì kết quả ngoài sức tưởng tượng trên, chúng tôi đã vô cùng tò mò và tìm hiểu thêm để biết cách các nhà đầu tư đã làm. Vậy nên chúng tôi đã phỏng vấn một số trader hàng đầu và khám phá bí mật đạt đến thành công của họ. Sau đây là một số điểm nhấn chính để bạn có thể biết thêm về những chiến lược đã hiệu quả đối với họ, triết lý giao dịch họ tuân theo và hiểu được động lực đạt đến thành công của họ trong cuộc thi.

Lên kế hoạch giao dịch và luôn tuân theo kế hoạch giao dịch đó

Sau khi phỏng vấn các trader top đầu, chúng tôi nhận ra đa phần họ đều là các chuyên gia phân tích kỹ thuật. Họ dựa vào các phân tích thống kê hay kỹ thuật và tuân theo một cách tiếp cận có quy tắc để đưa ra quyết định giao dịch.

Ví dụ, một nhà đầu tư hàng đầu tiết lộ rằng mức lợi nhuận phi thường mà anh đạt được phần lớn là nhờ chiến lược tuân theo xu hướng, một phương pháp đã được anh phát triển sau hàng tháng ròng giao dịch. Một nhà đầu tư khác thì xây dựng được chiến lược kiếm lời từ trạng thái overbought hoặc oversold trên thị trường bằng cách sử dụng những chỉ báo như là RSI.

Bất chấp sự khác nhau trong tư duy, tất cả những trader này đều có một điểm chung dẫn đến sự thành công – đó là một cách tiếp cận có phương pháp để đưa ra quyết định giao dịch.

Trong cuộc phỏng vấn, một nhà đầu tư với mức ROI một ngày lên đến 900% đã chia sẻ về cách anh ấy đã làm lại từ đầu sau khi lỗ nặng trong những ngày mới biết đầu tư tiền mã hoá:

“Tôi bắt đầu giao dịch crypto thông qua lời giới thiệu từ một người bạn hồi năm 2017, khi thị trường Bitcoin tăng phi mã. Tôi bước vào thị trường này với một ước mơ là sẽ kiếm được nhiều tiền chỉ sau một thời gian ngắn, nhưng thực tế thì mọi thứ rất khác. Cuối năm 2017, giá Bitcoin lập đỉnh $20,000 để rồi giảm trong suốt năm 2018. Khi Bitcoin cán mốc $20,000, tôi đã mắc một lỗi sơ đẳng khi chạy theo thị trường và đầu tư một lượng lớn tiền vào đó. Hậu quả là tôi lỗ 99% khoản đầu tư ban đầu (phần lớn các altcoin đều giảm 99% từ đỉnh). Kể từ đó đến nay, tôi đã rút ra kinh nghiệm từ sai lầm của mình và chuyển sang giao dịch margin, nơi tôi có thể short và kiếm tiền kể cả khi giá Bitcoin giảm.”

Một số nhà đầu tư còn tiết lộ động lực của họ đến từ mong muốn được kiểm chứng kỹ năng của bản thân và cùng lúc đó có được sự công nhận từ cộng đồng giao dịch. Số khác thì muốn nhân cơ hội này để mở mang kiến thức giao dịch và củng cố đam mê đầu tư tiền mã hoá.

Tuy động lực cá nhân góp phần thúc đẩy thành công, song một số nhà đầu tư còn đồng ý rằng mức thưởng của Binance Futures đã cho họ thêm lí do để tham gia hết mình. Với số tiền thưởng lên đến 330 BNB mỗi ngày, cơ hội để kiếm thêm thu nhập phụ này quá hấp dẫn để có thể bỏ qua.

Nền tảng giao dịch đáng tin cậy và mang đẳng cấp thế giới

Trong các cuộc phỏng vấn, các nhà đầu tư còn chia sẻ về trải nghiệm giao dịch của họ trên nền tảng Binance Futures và đã tiết lộ vai trò quan trọng của nó với thành công của họ. Họ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và mang đẳng cấp thế giới, nhất là trong bối cảnh thị trường crypto biến động dữ dội như hiện nay – thứ mà đã được Binance Futures cung cấp trong suốt cuộc thi.

Bên cạnh đó, các trader còn cho rằng danh mục sản phẩm đa dạng của Binance Futures đã mang lại thêm nhiều cơ hội giao dịch để kiếm lời. Bên cạnh mức đòn bẩy hấp dẫn để giao dịch hợp đồng tương lai, các sản phẩm của nền tảng này còn mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Một trong những điểm nhấn thu hút nhất của Binance Futures chính là thiết kế. Các trader cho rằng nền tảng này rất dễ sử dụng và bị ấn tượng với giao diện người dùng bắt mắt và hấp dẫn. Một nhà đầu tư còn chỉ ra được nỗ lực xây dựng các cộng đồng có tính tương tác cao nhất thế giới crypto của Binance.

Nhìn chung, cuộc thi giao dịch của Binance Futures là một thành công ngoài sức tưởng tượng. Với số lượng trung bình 11.000 người tham gia mỗi ngày trên khắp thế giới, kết quả có được từ đó quả thật đã khích lệ chúng tôi rất nhiều. Cuộc thi giao dịch này cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư vững mạnh để giúp phát triển nền tảng giao dịch hàng đầu của chúng tôi. Nó cũng cho phép chúng tôi nhận phản hồi từ cộng đồng về các cách để cải thiện trải nghiệm giao dịch. Chúng tôi quyết tâm sẽ bảo đảm duy trì một hệ sinh thái vững mạnh tối ưu trải nghiệm giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức.

Cuộc thi Giao dịch Binance Futures: “Bật mí” bí quyết của các trader hàng đầu
5 trên 180 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây