Home Binance Tin tức Binance Coin cộng đồng của tháng – Lần thứ 9
Coin cộng đồng của tháng – Lần thứ 9

Coin cộng đồng của tháng – Lần thứ 9

0
Coin cộng đồng của tháng – Lần thứ 9

Xin chào các Binancians,

Binance sẽ bắt đầu Bình chọn Coin Cộng Đồng của tháng lần thứ 9. Từ những phản hồi và góp ý từ cộng đồng, chúng tôi sẽ điều chỉnh luật của vòng bình chọn lần này như sau:

 1. Chỉ những người dùng với khối lượng giao dịch ít nhất từ 0.01 BTC trong vòng 30 ngày qua mới đủ điều kiện tham gia bình chọn.
 2. Chỉ những tài khoản đã được đăng ký trước 7:00 ngày 22/08/2018 mới đủ điều kiện tham gia bình chọn.
 3. Một người dùng một lần bình chọn, với phí bình chọn là 0.1 BNB ( bình chọn nhiều lần sẽ bị loại bỏ)

Tin mới : Rút thăm may mắn

Tất cả số BNB thu được từ phí bình chọn trong suốt quá trình bình chọn Coin Cộng Đồng của tháng sẽ được góp vào cho Rút thăm may mắn khi chương trình kết thúc. Cùng với những bình chọn từ cộng đồng, Binance cũng sẽ đóng góp thêm 5,000 BNB cho chương trình Rút thăm may mắn dựa trên tổng số người dùng tham gia bình chọn.

Những người dùng đủ điều kiện tham gia bình chọn cũng sẽ đủ điều kiện tham gia Rút thăm may mắn và chúng tôi sẽ tìm ra 500 người may mắn nhất để chia đều khoản thưởng của Rút thăm may mắn. Việc Rút thăm may mắn, như thường lệ, sẽ được livestream trực tuyến. Chúng tôi sẽ thông báo đường dẫn (và ngày phát) của buổi phát trực tiếp vào một ngày tới đây.

Coin Cộng Đồng nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ được niêm yết lên sàn Binance miễn phí, sau những xem xét, đánh giá cuối cùng.

Làm thế nào để đề cử đồng coin/token của bạn :

Hạn cuối đăng ký :17:00 ngày 24/08/2018

 1. Hãy điền bản đăng ký Community Coin Application. Chúng tôi có quy trình xét duyệt khắt khe. Nếu bạn không phải thành viên chính, hãy nói người có quyền quyết định cao nhất trong dự án tự điền yêu cầu đăng ký này. Nếu đồng coin/token của bạn không được chọn tháng này, hãy đăng ký lần nữa vòng sau.
 2. Tạo thông tin về coin/token của bạn trên Binance Info (info.binance.com) và điền đầy đủ các thông tin liên quan.

Làm thế nào để bình chọn trên Binance :

 1. Thời gian bình chọn : Từ  17:00 ngày 27/08/2018 đến 17:00 ngày 31/08/2018.
 2. Mỗi người dùng đã đăng ký có thể bình chọn cho nhiều ứng viên nhưng sẽ chỉ được gửi bình chọn một lần. Người dùng sẽ trả 0.1 BNB khi bình chọn cho một ứng viên (ví dụ 0.2 BNB sẽ được trừ từ tài khoản khi 2 ứng viên được bình chọn).
 3. Cuối vòng bình chọn, chúng tôi sẽ xem xét lượng bình chọn cho mỗi ứng viên. Như thường lệ, chúng tôi có quyền xem xét, điều chỉnh.

Theo quy trình của việc bình chọn, Binance sẽ niêm yết đồng coin lên sàn của chúng tôi vào thời gian hợp lý. Tuỳ theo phản ứng của thị trường, chúng tôi sẽ duy trì sự kiện này hàng tháng.

Dành cho đội ngũ dự án :

 • Binance có toàn quyền thay đổi luật lệ của sự kiện mà không cần báo trước, bao gồm cả việc huỷ bỏ kết quả hay đánh loại những ứng viên tham gia việc thao túng việc bình chọn, bao gồm nhưng không giới hạn với hình thức trả tiền, airdrops hay phần thưởng cuộc thi hay bất cứ hình thức tài chính nào khác đưa ra để tác động đến bình chọn của người dùng.
 • Tầm quan trọng của mỗi bình chọn có thể thay đổi vì nhiều lý do bao gồm nhưng không giới hạn với lịch sử hoạt động của tài khoản được sử dụng để bình chọn.

Với người dùng Binance :

 • Binance sẽ huỷ điều kiện tham dự Rút thăm may mắn của bạn nếu phát hiện nhiều tài khoản được sử dụng để bình chọn dưới cùng một tên.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày và tiêu chuẩn để tham gia bình chọn của mỗi người dùng sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày một lần.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

22/08/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

Coin cộng đồng của tháng – Lần thứ 9
4.3 trên 273 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$