Có nhu cầu thực hiện các giao dịch lớn? Thử ngay Cổng Giao dịch OTC của chúng tôi

0
93

Sau nhiều tháng phát triển, Binance đã chính thức cho ra mắt Cổng Giao dịch OTC. Cổng giao dịch này sẽ hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hoá quy mô lớn, và đại diện cho nỗ lực gia tăng các dịch vụ đáp ứng cho những người dùng tiền mã hoá có nhu cầu mua bán trao đổi lớn của Binance.

Thông qua Cổng Giao dịch OTC, người dùng có thể yêu cầu báo giá (RFQ) 24/7. Một khi nhận được mức giá mình mong muốn, người dùng có thể tiến tới xác nhận giao dịch và được chuyển tiền vào tài khoản Binance một cách nhanh chóng.

Những lợi ích chính

Thực hiện các lệnh giao dịch khối lượng lớn trên nhiều sàn thường là một công việc khó khăn. Sổ lệnh của sàn có thể không đủ sâu, gây trượt giá, và bạn có thể vô tình tác động mạnh lên thị trường, ảnh hưởng đến cả những nhà đầu tư khác. 

Một lợi ích chính khi sử dụng Cổng Giao dịch OTC Binance là nó sẽ mang lại mức giá phải chăng hơn khi thực hiện các lệnh giao dịch tiền mã hoá số lượng lớn, so với mua bán trực tiếp trên sàn, và khối lượng giao dịch càng lớn, giá sẽ càng có lợi hơn cho người dùng. Đây là bởi vì sổ lệnh sẽ dần trở nên mỏng hơn, dẫn đến trượt giá ngày càng nhiều. Những đồng tiền vốn hoá nhỏ hoặc khối lượng giao dịch thấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, bởi rất khó để mua/bán chúng kể cả với số lượng nhỏ.

Để hạn chế điều này, nhà đầu tư thường sẽ giao dịch các lệnh các kích thước nhỏ hơn và chờ đến khi sổ lệnh được lấp đầy trở lại hoặc đặt các lệnh limit và hy vọng chúng được khớp. Vấn đề với chiến lược này là rủi ro đối với nhà đầu tư sẽ càng tăng lên theo thời gian họ chờ đợi. Thị trường có thể đảo chiều theo hướng bất lợi trong khi bạn chờ sổ lệnh đầy hay lệnh được khớp, khiến bạn đối mặt với một mức giá thậm chí còn xấu hơn. Trong khi đó, nếu sử dụng cổng giao dịch, nhà đầu tư sẽ được cố định mức giá ở ngay thời điểm họ chấp nhận báo giá, bảo vệ họ khỏi các rủi ro, và không cần phải tốn thời gian ngồi theo dõi biến động giá nữa.

Thị trường cũng sẽ không ghi nhận những nến giá biến động mạnh, bởi cổng giao dịch sẽ sử dụng những thuật toán để đảm bảo sao cho giao dịch sẽ không tạo ảnh hưởng lớn lên thị trường. Nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được tiền rất nhanh (thường là tức thì) và trực tiếp vào tài khoản Binance. Bởi giao dịch được chuyển trực tiếp vào tài khoản người dùng nằm trong hệ sinh thái Binance, sẽ không có giao dịch blockchain, không có bên thứ ba, và người dùng vẫn nhận được mức độ bảo mật tương tự như trên sàn giao dịch Binance.

Cổng Giao dịch OTC Binance hiện hỗ trợ 25 đồng coin và token khác nhau, và dự kiến sẽ có thêm trong thời gian tới. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần có tài khoản xác minh KYC (cấp độ 2) trên Binance.com để được giao dịch khối lượng tương đương 10.000 USDT trở lên (kích thước giao dịch tối thiểu).

Để hỗ trợ thêm cho người dùng, đội ngũ OTC của chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho bạn những mức giá tốt nhất và khuyến nghị mua các loại tài sản mã hoá phù hợp.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy đọc phần hướng dẫn và FAQ của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại tradedesk1@binance.com hoặc một trong những trader được uỷ quyền của chúng tôi trên Telegram. Nếu đồng coin bạn muốn giao dịch (phải được niêm yết sẵn trên Binance) không có trên cổng, hãy cứ liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá riêng.

Bắt đầu giao dịch trên Cổng Giao dịch OTC ngay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây