Chuyển đổi tiền mặt sang BUSD để nhận lãi suất lên đến 8%

0
91

Có lẽ bạn đã nghe đến việc tiền mã hóa khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất thập niên vừa rồi và bạn cũng muốn tham gia vào nhưng đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc có lẽ bạn đang lo ngại về những biến động của thị trường nhưng vẫn muốn được hưởng một mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng. Binance đang trao cho bạn cơ hội tốt hơn để gửi tiết kiệm thông qua BUSD (một đồng stablecoin) và được hưởng lãi suất tính theo năm lên đến 8% trong kỳ hạn 90 ngày.

BUSD là gì?

Binance USD (BUSD) là một đồng stablecoin neo giá vào đô la Mỹ (USD), đã được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS). Với mỗi BUSD được phát hành, sẽ có 1 USD được lưu trữ để bảo chứng giá trị cho nó.

Làm thế nào để đăng ký nhận lãi suất?

Bước 1: Chuyển đổi tiền pháp định của bạn sang BUSD

* Đăng nhập vào Binance.

* Nhấn vàoMua tiền mã hóaở đầu trang và lựa chọn USD, sau đó nhập số lượng mà bạn muốn chuyển đổi. Tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Gửi tiết kiệm BUSD của bạn trên Binance

ChọnTài chính rồi chọn Tiết kiệm. Đến lúc này, bạn sẽ thấy được tất cả các sản phẩm tiết kiệm của chúng tôi. Đăng ký sản phẩm mà bạn cho là phù hợp nhất với bạn và bắt đầu nhận lãi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem mục FAQ

Nạp tiền và Đăng ký ngay!

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ không ngừng từ các bạn.

– Đội ngũ Binance

Lưu ý: Hãy đề phòng các trang web tấn công phishing và luôn đảm bảo bạn đang truy cập website chính thức của chúng tôi trước khi nhập những thông tin nhạy cảm:https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây