Chương trình Môi giới Binance: Cùng nhau chúng ta hãy phát triển

0
94

Thông qua Chương trình Môi giới Binance, chúng tôi đã có thể hợp tác với hơn 100 nhà môi giới để cùng nhau phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu. Giờ với việc giới thiệu Chương trình Ưu đãi Môi giới Binance Futures, các cơ hội tăng trưởng tốt hơn vẫn chờ đón chúng ta ở trước mắt.

 

Tháng 09/2019, chúng tôi đã triển khai Chương trình Môi giới Binance, với mục tiêu thiết lập quan hệ hợp tác với các đơn vị môi giới tiền mã hoá lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp cho họ dịch vụ khớp lệnh, quản lý tài khoản và hệ thống thanh toán cho các đối tác môi giới. Và kể từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng cải thiện chương trình này. Điển hình là vào tháng 2 vừa rồi, chúng tôi đã nâng cấp chương trình để hỗ trợ truy cập thêm đến Binance Futures, hiện đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hoá hàng đầu thế giới, cũng như là chế độ truy cập thông qua API.

Mỗi đối tác môi giới của chúng tôi đều có thể nhận đến 50% phí giao dịch Binance thu được từ nỗ lực của họ. Các đối tác còn sẽ được hưởng lợi từ thanh khoản, độ sâu thị trường, quản lý tài sản, cơ sở hạ tầng bảo mật và hỗ trợ marketing riêng biệt từ Binance. Những nhà môi giới hiệu quả nhất còn sẽ được chúng tôi chia sẻ 10% doanh thu của chương trình.

Trong 6 tháng vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp truy cập bằng API đến cho hơn 100 đơn vị môi giới, gồm các nền tảng giao dịch, bot giao dịch, nhóm quản lý tài sản, ví tiền mã hoá, v.v. Chúng tôi đã lôi kéo được hơn hàng chục nghìn người dùng đang hoạt động trên khắp các thị trường spot và futures thông qua những nhà môi giới này, mang lại hơn 100 triệu USD khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày. Các đơn vị môi giới còn đóng vai trò quan trọng trong các sáng kiến mở rộng thị trường của Binance. Đương cử là việc trong Giải đấu Giao dịch Binance Futures đang được tổ chức, đã có 30 đội tham gia đến từ sự giới thiệu của những nhà môi giới này.

Trong thị trường ngách mà họ hoạt động, mỗi đối tác môi giới đều đã mang lại những lợi ích của riêng mình, thứ mà càng được thúc đẩy nhờ công nghệ của Binance.

Cách tiếp cận khác nhau, cùng kết quả tích cực

Chương trình Môi giới Binance đã tạo ra sự phát triển chung cho cả Binance và các đối tác môi giới của chúng tôi. Chúng tôi đã có thể cung cấp các kịch bản tăng trưởng khác nhau cho các đối tác, gồm các công ty theo dõi dữ liệu tiền mã hoá, các sàn giao dịch, dịch vụ quản lý tài sản, và kể cả dịch vụ tài chính truyền thống.

Các công ty theo dõi dữ liệu tiền mã hoá được lợi từ Chương trình Môi giới Binance từ việc có thể tích hợp thông tin giao dịch thời gian thực của Binance và mang đến cho người dùng các dịch vụ giá trị gia tăng. Ví dụ, dự án cơ sở hạ tầng blockchain Streamr gần đây vừa tích hợp nguồn truyền thông tin trực tiếp từ Binance, làm lợi cho những khách hàng giao dịch theo thuật toán của họ nhờ những thông tin về tâm lý thị trường và các thông tin hữu dụng khác.

Đối với các sàn giao dịch từ nhỏ đến trung bình, Chương trình Môi giới Binance cho phép họ truy cập đến dữ liệu và công nghệ của sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới. Từ đó, họ sẽ phải ít lo lắng hơn về những thứ như là thanh khoản và độ sâu thị trường để có thêm thời gian tập trung vào cung cấp những dịch vụ độc đáo, hấp dẫn và quảng bá thương hiệu của mình. Một trong những sàn giao dịch được chúng tôi cộng tác với là 3Commas, vốn đã ra mắt sàn 3c.exchange, một sàn giao dịch tiền mã hoá mới mà hỗ trợ những tính năng giao dịch thông minh và tự động cho người dùng và sử dụng một phần sức mạnh của Binance.

Các dịch vụ quản lý tài sản, vốn tập trung vào quản lý tài sản chuyên biệt cho một nhóm khách hàng cao cấp, cũng được lợi từ việc tham gia Chương trình Môi giới Binance. Bằng việc cung cấp những đề nghị mua tiền mã hoá và dịch vụ giao dịch cho những khách hàng này, các nhà quản lý tài sản sẽ có thể đa dạng hoá danh mục đầu tư và khám phá thêm cơ hội tăng trưởng thông qua vô vàn thị trường và giải pháp của Binance, từ giao dịch spot và futures cho đến những dịch vụ khác như giao dịch margin, lending, v.v.

Khi sự lan toả của tiền mã hoá ra toàn cầu giờ chỉ còn là vấn đề thời gian, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống có thể cũng sẽ nhìn nhận được giá trị của việc tích hợp với một sàn giao dịch tiền mã hoá đang nổi như Binance. Tương tự như những gì mà những đơn vị quản lý tài sản có thể mang đến cho các khách hàng VIP của mình, một công ty dịch vụ tài chính truyền thống cấp tiến luôn có thể tìm được cách để tận dụng thị trường tiền mã hoá, mang đến cơ hội phát triển cho họ và người dùng của mình.

Trở thành Đối tác Môi giới giờ sẽ còn được lợi hơn nữa

Và nếu như những viễn cảnh trên vẫn chưa đủ hấp dẫn để khuyến khích bạn trở thành một Đối tác Môi giới cho Binance ngay bây giờ, chúng tôi sẽ biến điều đó càng trở nên tưởng thưởng hơn cho bạn. Hiện tại, có khoảng 50% các nhà môi giới của chúng tôi hỗ trợ Binance Futures, và chúng tôi sẽ tạo thêm động lực để bạn gia nhập hàng ngũ những nhà môi giới hỗ trợ giao dịch futures ấy.

Thông qua Chương trình Ưu đãi Môi giới Binance Futures mới ra mắt, bạn giờ sẽ có thể nhận thêm ưu đãi lên đến 72.000 USDT, dựa trên số tiền phí giao dịch trả bởi người được bạn giới thiệu trong vòng 1 tháng. Đây sẽ là ưu đãi bổ sung vào số tiền hoa hồng 30% bạn nhận được khi giới thiệu một người dùng mới đến với Binance. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người được bạn giới thiệu sử dụng 360.000 USDT tiền phí giao dịch, bạn sẽ nhận được đến 180.000 USDT từ hoa hồng và thưởng ưu đãi. Xem bảng dưới đây để biết thêm thông tin, hoặc gửi email đến chúng tôi tại broker@binance.com.

Tổng phí chi trả (USDT)

Hoa hồng 30% (USDT)

Thưởng Ưu đãi (USDT)

Tổng số tiền nhận được (USDT)

15.000 USDT

4.500 USDT

1.500 USDT

6.000 USDT

30.000 USDT

9.000 USDT

3.000 USDT

12.000 USDT

60.000 USDT

18.000 USDT

6.000 USDT

24.000 USDT

120.000 USDT

36.000 USDT

15.000 USDT

51.000 USDT

240.000 USDT

72.000 USDT

36.000 USDT

108.000 USDT

360.000 USDT

108.000 USDT

72.000 USDT

180.000 USDT

Bên cạnh đó, Binance còn đang mở rộng mạng lưới hỗ trợ môi giới của chúng tôi để có thể hợp tác với thêm nhiều đối tác nữa. Vậy nên chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng mà có thể giúp chúng tôi hỗ trợ tăng trưởng chương trình môi giới của mình. Hãy xem những vị trí đang đăng tuyển tại đây và đừng bỏ lỡ gia nhập Đội ngũ Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây