Chương trình Binance Labs Incubation

0
83

Xin chào các Binancians,

Binance Labs trân trọng giới thiệu chương trình Incubation Program – Ươm mầm khởi nghiệp – hỗ trợ cho những đội ngũ startup nhiệt huyết đang bắt đầu những ý tưởng tuyệt vời nhất của mình. Binance Labs Incubation Program đơn giản là một chương trình On-Site 10 tuần được thiết kế để giúp các startup ở giai đoạn đầu có thể đưa ra những sản phẩm/dịch vụ thực sự phù hợp với Sản Phẩm/Thị Trường.

Chúng tôi hỗ trợ :

  • Đầu tư ban đầu : Chúng tôi cung cấp $500.000 làm nguồn vốn đầu tiên (10% cổ phần). Số vốn này đủ cho các startups khởi động sớm nhất có thể.
  • Cố vấn: Chúng tôi có những cố vấn tốt nhất không chỉ trong giới Crypto mà cả  Startups, những người sẽ hỗ trợ các bạn trong hành trình khởi nghiệp của mình.
  • Quan hệ: Chúng tôi giúp các startups phát triển mạng lưới của mình, gặp gỡ những nhà sáng lập tên tuổi và tất nhiên, những mối quan hệ cùng lĩnh vực là một trong những tài sản lớn nhất của startups.
  • Dịch vụ hỗ trợ : Chúng tôi cung cấp những nguồn lực tốt nhất để các startups có thể tập trung vào xây dựng sản phẩm/dịch vụ.

Chúng tôi có một website mới và bạn có thể tìm thấy đường link đăng ký và giới thiệu tại đây. Hãy giới thiệu cho Binance Labs những dự án tốt nhất có thể và đừng quên nhắc đội ngũ bạn giới thiệu điền tên bạn trong bản đăng ký. Chúng tôi muốn ghi nhớ tất cả những ai đã giúp đỡ Binance Labs.

Website: https://www.binancelabs.co

Đường link đăng ký: https://goo.gl/forms/1GEkEK32WoXxstlD3

Đường link giới thiệu: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeUSCLzOxiaK9KEOCaAO5-Esxle_ZemMPwCrIZqOIGPQLWbBw/viewform?usp=send_form

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

23/08/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây