Chương trình Binance Chain Security Bug Bounty – Vòng 2

0
81

Xin chào các Binancians,

Vào tháng 3, Binance đã tài trợ vòng đầu tiên của cuộc thi tìm lỗi bảo mật để chuẩn bị cho ra mắt mainnet. Chương trình đã được nhiều sự quan tâm và nhiều lỗi bảo mật đã được thông báo. Để đẩy nhanh tốc độ phát triển của Binance Chain/DEX sau khi ra mắt mainnet, Binance sẽ tài trợ vòng thứ 2 của chương trình để tìm ra các lỗi, nguy cơ bảo mật, bắt đầu từ 7:00 ngày 08/07/2019 và kéo dài 6 tháng. 

Binance sẽ trao thưởng lên tới $10,000 USD bằng BNB cho mỗi lỗi bảo mật được tìm thấy trên *.binance.org (website), *dex.binance.org (API) và Binance Chain. Hãy gửi các báo cáo đến tại : https://bugcrowd.com/binance   

Giải thưởng sẽ được đánh giá dựa trên mức độ ảnh hưởng trên các lỗi bảo mật được cảnh báo. Hãy đọc Binance Chain Security Bug Bounty Program để có thêm thông tin chi tiết, các tài liệu và phân loại bảo mật, trước khi gửi các báo cáo cho chúng tôi. 

Các điều khoản:

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh giải thưởng.
  • Giải thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi báo cáo bảo mật được xác nhận. Bạn có thể đăng nhập và thấy phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối ở Trung Tâm Người Dùng. 
  • Giải thưởng sẽ được trả bằng BNB. Binance có thể có giải thưởng khác thêm cho những báo cáo đặc biệt theo quyết định của chúng tôi. 
  • Binance sẽ chỉ trao thưởng cho báo cáo đầu tiên về một lỗi bảo mật được xác nhận; các báo cáo tương tự được gửi sau đó sẽ không được nhận thưởng.

Binance DEX Community:

Forum: https://community.binance.org 

Twitter: https://twitter.com/binance_dex  

Telegram: https://t.me/BinanceDEXchange 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

08/07/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance
https://twitter.com/BinanceVN 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây