Chia sẻ Quảng cáo của bạn để có thêm giao dịch trên Binance P2P

0
99

  

Binance P2P không chỉ là một thị trường mua bán tiền mã hóa miễn phí và ngang hàng, mà còn mang đến nhiều cơ hội để người dùng kiếm tiền bằng cách tạo giao dịch cho những người khác. Chúng tôi quan tâm đến thu nhập của bạn từ Binance P2P và tận dụng mọi cách để gia tăng thu nhập của bạn thông qua việc tối ưu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu chức năng chia sẻ quảng cáo để giúp bạn nhận được thêm giao dịch.

Chia sẻ quảng cáo của bạn để có thêm giao dịch

Với chức năng chia sẻ quảng cáo, bạn có thể chia sẻ quảng cáo của mình trên Internet để thu hút thêm nhiều người đặt lệnh. Sau đây là cách chức năng này hoạt động trên Ứng dụng Binance:

  

  

Mở Ứng dụng Binance của bạn, nhấn “Giao dịch P2P” và truy cập trang giao dịch P2P. Nhấn vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải của trang, rồi chọn “Đi đến chế độ quảng cáo”. Bạn sẽ thấy được danh sách các quảng cáo bạn đã mở.

  

  

Nhấn vào phía dưới bên phải của quảng cáo để hiển thị thêm hành động. Nhấn “Chia sẻ Quảng cáo” và một hình ảnh sẽ hiện lên với những thông tin chính cùng mã QR của quảng cáo. Hãy nhấn “Chia sẻ hình ảnh” để chia sẻ quảng cáo của bạn lên mạng xã hội hoặc những cộng đồng khác. Khi người khác thấy quảng cáo này, họ có thể quét mã QR để truy cập trực tiếp đến quảng cáo của bạn và đặt lệnh nếu họ đồng ý giao dịch. 

Chia sẻ quảng cáo với người dùng cụ thể

Chúng tôi còn thêm chức năng để bạn chia sẻ quảng cáo cho những người dùng cụ thể. Nói cách khác, bạn có thể ẩn quảng cáo của mình trên trang giao dịch P2P, và chỉ chia sẻ nó với một số lượng người dùng nhất định. Quảng cáo chỉ có thể được xem bởi những ai được bạn chia sẻ cho. Chức năng này phù hợp với những giao dịch có khối lượng lớn, khi hai bên tham gia giao dịch muốn mua bán một số tiền lớn ở một mức giá được thỏa thuận.

Hãy chia sẻ quảng cáo của bạn ngay để gia tăng thu nhập từ giao dịch P2P!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây