Chế độ phòng hộ (Hedge) đã được kích hoạt trên Binance Futures

0
120

Xin chào các Binancians, 

Binance vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã kích hoạt chế độ phòng hộ (Hedge) trên Binance Futures. Trong chế độ phòng hộ, người dùng có thể giữ các vị thế theo cả hai hướng LONG và SHORT cùng một lúc trong cùng một hợp đồng. Người dùng giờ đây có thể chuyển đổi giữa chế độ một chiều và chế độ phòng hộ trong cài đặt Tùy chọn. Chế độ một chiều sẽ tự động đặt theo mặc định.

Để sử dụng được chế độ phòng hộ, vui lòng sử dụng phiên bản mới nhất của giao diện giao dịch. Phiên bản ứng dụng di động có thể truy cập ngay chế độ phòng hộ bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của các ứng dụng di động sau: Phiên bản Android 1.21.1 trở lên hoặc phiên bản IOS 2.10.1 trở lên.

Thông tin thêm:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

06/04/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây