CEO ‘CZ’ của Binance vinh dự có mặt trong danh sách 50 Gương mặt Tiêu biểu Toàn cầu 2020 của Bloomberg

0
77

 

Bloomberg Businessweek đã vinh danh CEO Binance ‘CZ’ (Changpeng Zhao) trong danh sách Bloomberg 50 của năm 2020, được tổng hợp thường niên để chọn ra những nhà phát minh, doanh nhân và nhân vật lãnh đạo đã có tác động thay đổi trên phạm vi toàn cầu trong năm vừa rồi. Danh sách Bloomberg 50 đại diện cho những tên tuổi có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí, tài chính, chính trị, khoa học và công nghệ đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong năm 2020.

Những gương mặt mới xuất hiện trong danh sách năm nay bên cạnh CZ bao gồm Kristalina Georgieva của IMF, “Các nhà nghiên cứu vaccine COVID-19”, James Gorman của Morgan Stanley và nhiều người khác. Nhà sáng lập của Binance còn được đứng chung hàng ngũ với những nhân vật nổi tiếng toàn cầu đã xướng tên vào năm ngoái như Elon Musk, Jeff Bezos, Greta Thunberg và còn nữa.

“Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hân hạnh khi được đưa vào hàng ngũ những cá nhân phi thường mà đang không ngừng biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn,” CZ chia sẻ. “Cùng với những nhà lãnh đạo mà đang mang đến sự thay đổi ở khắp mọi lĩnh vực, chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng sự phổ cập tài chính toàn cầu với công cụ chủ đạo là tiền mã hóa và luôn đặt người dùng của chúng tôi lên trên hết.”

Binance đã được triển khai vào tháng 07/2017 với tư cách là một sàn giao dịch crypto-crypto và nhanh chóng phát triển thành một đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng tiền mã hóa và blockchain toàn cầu với bộ sản phẩm bao gồm sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Hệ sinh thái đang không ngừng phát triển của chúng tôi trải dài từ giao dịch và các dịch vụ tài chính, giải pháp cơ sở hạ tầng, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, cho đến từ thiện, đầu tư và ươm mầm, phi tập trung và rộng hơn nữa.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến thêm sự phủ sóng, mức độ lâu bền và trách nhiệm trong hệ sinh thái tiền mã hóa và blockchain, những thứ là sẽ có lợi cho xã hội và bảo vệ cho người dùng và thị trường crypto. Chúng tôi tin rằng đoàn kết là sức mạnh và sẽ tiếp tục hợp tác với những tổ chức khác mà có chung tầm nhìn gia tăng sự tự do tiền tệ trên khắp thế giới để mở ra một kỷ nguyên tài chính mới,” CZ nói.

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách Bloomberg 50 tại đây: bloomberg.com/bloomberg50 và trang tiêu điểm riêng về CZ tại đây: https://www.bloomberg.com/news/articles/2020-12-03/binance-ceo-changpeng-zhao-crypto-s-influence-miner-bloomberg-50-2020?srnd=economics-vp

Danh sách sẽ được đăng tải dưới dạng bản in của Bloomberg Businessweek vào số ngày 07/12. Hãy cùng theo dõi bằng hashtag #Bloomberg50.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây