Cập nhật Cross Collateral của Binance Futures

Cập nhật Cross Collateral của Binance Futures

0
Cập nhật Cross Collateral của Binance Futures
Xin chào các Binancian,
Binance Futures đã thực hiện những điều chỉnh sau đối với tính năng Cross Collateral. Xin lưu ý rằng Binance Futures sẽ điều chỉnh lãi suất, thời gian ân hạn và giới hạn khoản vay theo thời gian mà không cần thông báo trước. Từ giờ trở đi, người dùng cần phải chủ động kiểm tra trang Lãi suất Cross Collateral để xem cơ cấu phí VIP mới nhất.
  • Đối với cross collateral của EUR, BTC, ETH và BUSD, mức lãi suất cơ bản hàng ngày ( VIP 0) sẽ giảm xuống 0,24% vào lúc 15:00 PM 12/01/2021 (Giờ Việt Nam);
  • Đối với tài sản thế chấp chéo ETH và BTC, Thời gian ân hạn sẽ được kéo dài từ 1 ngày lên 3 ngày vào lúc 9:00 AM ngày 12/01/12 (Giờ Việt Nam);
Lưu ý
  • Thay đổi Thời gian ân hạn chỉ áp dụng cho các khoản vay thực hiện sau 09:00 AM ngày 12/01/2021 (giờ Việt Nam). Thời gian ân hạn sẽ được giữ nguyên cho các khoản vay thực hiện trước thời điểm trên.
  • Đối với các khoản vay mới, lãi suất mới chỉ được tính khi người dùng không trả nợ token sau thời gian ân hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Cách để trả lãi vay nợ.
  • Vui lòng đọc kỹ và đồng ý với Thỏa thuận Dịch vụ Cross Collateral và nhận thức được những rủi ro rồi nhận để sử dụng dịch vụ này.
Cảnh báo rủi ro:
Binance sử dụng Tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị (LTV) để tính toán mức độ rủi ro của Cross Collateral. Xin lưu ý rằng trong trường hợp giá biến động mạnh, tài sản thế chấp của bạn sẽ được thanh lý nếu tỷ lệ LTV đạt đến một ngưỡng nhất định. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Khoản vay trên Giá trị (LTV).
Bạn nên chủ động theo dõi tỷ lệ LTV của các tài sản thế chấp của mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bao gồm nhưng không giới hạn:
  • Điều chỉnh LTV xuống mức thấp hơn bằng cách thêm tài sản thế chấp bổ sung vào tài khoản của bạn
  • Bật chức năng tự động nạp tiền bằng cách sử dụng các tài sản có sẵn trong ví spot của bạn để thêm tài sản thế chấp tài khoản của bạn
Binance sử dụng nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để gửi thông báo gọi ký quỹ cho người dùng nếu tỷ lệ LTV giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định. Có thể có những trường hợp người dùng không nhận được thông báo đúng hạn do mạng chậm trễ, lỗi hệ thống máy tính và các trường hợp bất khả kháng khác. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng tính năng này. Vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
12/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Cập nhật Cross Collateral của Binance Futures
5 trên 45 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây