Cập nhật Binance Academy 14/02/2020 – Thông tin giao dịch, bảo mật và nhiều nữa!

0
80

Kể từ đầu năm 2020, đội ngũ Binance Academy đã làm việc chăm chỉ để đều đặn mang đến cho cộng đồng hàng loạt bài viết giáo dục.

Bước sang năm mới, chúng tôi đã đặt quyết tâm tăng gấp đôi năng suất và đăng tải hai bài viết mới mỗi tuần, song chúng tôi cảm thấy bao nhiêu đấy vẫn là chưa đủ. Vậy nên chúng tôi đã quyết định từ giờ sẽ thực hiện đến ba bài viết mỗi tuần, đăng tải vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.

Trong nửa tháng vừa qua, đội ngũ Binance Academy đã giới thiệu nhiều bài viết thú vị. Sau đây hãy cùng điểm lại những nội dung chính nhé!

Khám phá Bộ óc của một nhà đầu tư tiền mã hóa chuyên nghiệp – Nik Patel (03/02/2020)

Nik Patel, hay còn được biết đến với cái tên @cointradernik, là một nhà đầu tư toàn thời gian, một cây bút và cố vấn nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hoá. Chúng tôi đã chọn anh là nhân vật đầu tiên được Binance Academy phỏng vấn. Anh đã bật mí rất nhiều những chiến lược giao dịch đặc biệt của mình và chia sẻ câu chuyện vì sao lại lựa chọn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn biết cách Nik Patel phát triển chiến lược giao dịch của mình và nhiều thông tin chuyên sâu khác, hãy đọc bài viết đầy đủ của chúng tôi.

Khám phá Bộ óc của một nhà đầu tư tiền mã hóa chuyên nghiệp – Nik Patel

Giới thiệu về Lý thuyết Sóng Elliott (05/02/2020)

Bạn có biết rằng Lý thuyết Sóng Elliott đã xuất hiện từ những năm 1930, song chỉ được sử dụng phổ biến kể từ những năm 1970?

Lý thuyết Sóng Elliott cho rằng bất kể khung thời gian, các thị trường tài chính vẫn luôn biến động theo các kiểu hình cụ thể và đã được mô tả.

Bạn đã biết cách xác định Sóng Elliott trên đồ thị Bitcoin chưa?

Learn about the Elliott Wave Theory by reading the full article on Binance Academy.

Hãy đọc qua bài viết của Binance Academy để tìm hiểu thêm về Lý thuyết Sóng Elliott nhé.

Giới thiệu về Lý thuyết Sóng Elliott

Giới thiệu về Giao dịch Tuyệt mật (10/02/2020)

Blockchain từ lâu đã được biết đến như là một sổ cái minh bạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chia sẻ thông tin tài chính của mình cho cả thế giới biết. Chúng ta ai cũng có quyền riêng tư.

Giao dịch Tuyệt mật (CT) là một khái niệm được CEO của Blockstream Adam Back nghĩ ra vào năm 2013 để biến các giao dịch trở nên thật sự riêng tư.

Tìm hiểu mọi khía cạnh về giao dịch tuyệt mật và cách chúng hoạt động thông qua bài viết này của Binance Academy.

Hướng dẫn về đồ thị nến dành cho người mới bắt đầu (12/02/2020)

Đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư, các đồ thị lúc đầu nhìn qua quả thật vô cùng rối rắm, và trong thị trường tài chính truyền thống, có những người còn không nhìn vào đồ thị giá khi vào lệnh. Nếu như bạn chưa biết rõ về khái niệm đồ thị nến, đừng bỏ lỡ bài viết “Hướng dẫn về đồ thị nến dành cho người mới bắt đầu”, bởi nó sẽ lý giải cho bạn những thông tin mà các đồ thị đang cố truyền tải.

Blockchain và Trí tuệ Nhân tạo – Lý giải về các Công nghệ của Tương lai (14/02/2020)

Trí tuệ nhân tạo, bên cạnh blockchain, là một trong những lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh nhất. Bản thân mỗi loại công nghệ này đã mang lại vô vàn giá trị to lớn đến cho nhân loại. Nhưng nếu ta có thể kết hợp chúng lại với nhau, thì điều gì sẽ có thể xảy ra?

Hãy khám phá về Blockchain và Trí tuệ Nhân tạo trong bài viết đặc biệt của chúng tôi về chủ đề này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây