Cách bắt đầu tiếp cận thị trường Binance NFT

Cách bắt đầu tiếp cận thị trường Binance NFT

0
Cách bắt đầu tiếp cận thị trường Binance NFT
Nếu bạn là người mới sử dụng Binance, bạn có thể dễ dàng bắt đầu chỉ với một vài bước đơn giản sau: 
  • Đăng ký tài khoản Binance.
  • Hoàn tất quy trình xác minh. 
  • Nạp hoặc mua BNB, BUSD hoặc ETH.
  • Bắt đầu giao dịch trên thị trường Binance NFT. 
Xin lưu rằng Binance phát hành NFT trên Binance Smart Chain. Blockchain này sử dụng BNB để thanh toán phí gas. Nếu muốn tự tạo NFT của riêng mình, hãy đảm bảo bạn đã có BNB trong ví. 

1. Đăng ký tài khoản Binance

Tài khoản Binance hoạt động như một cổng giao dịch tiền mã hóa. Nhưng trước khi có thể mua BNB đầu tiên, bạn cần phải mở tài khoản.
1. Chuyển tới trang chủ Binance và nhấp vào [Đăng ký] ở góc trên cùng bên phải. 
2. Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nếu bạn có mã giới thiệu của bạn bè, đừng quên nhập vào để nhận ưu đãi.
3. Xác minh tài khoản của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn, nhập mã đã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn.
Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn có thể bắt đầu thiết lập tài khoản Binance của mình. Bạn đã tiến thêm một bước trong việc mua tiền mã hóa, và cùng tiếp tục bước tiếp theo để sở hữu tiền mã hoá đầu tiên của mình nào!

2. Hoàn tất quá trình xác minh danh tính

Tiếp theo, bạn phải hoàn tất quy trình xác minh danh tính
Các tiêu chuẩn về Xác minh danh tính hoặc Nhận biết khách hàng (KYC) được thiết kế để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các hành vi lừa đảo và tham nhũng, cũng như rửa tiền và tài trợ khủng bố. Căn cứ vào khu vực của bạn hoặc các kênh thanh toán đã chọn, bạn có thể phải nâng cao cấp độ Xác minh Danh tính để cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của mình. Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng tham khảo "Cách hoàn tất bước xác minh danh tính".

3. Mua hoặc nạp tiền mã hóa, rồi chuyển tiền đến ví Spot

Sau khi tài khoản Binance được thiết lập, giờ hãy thử mua một số tiền mã hóa. Dưới đây là một số cách bạn có thể chọn để mua tiền mã hóa:
3.1 Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Tùy chọn đơn giản nhất cho người dùng mới.
Nếu bạn vẫn đang ở màn hình chào mừng của Binance, hãy chọn [Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng của bạn]. Nếu không, hãy di chuột qua [Mua tiền mã hóa] và chọn [Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ] từ trang chủ Binance.
Chọn đơn vị tiền tệ bạn sẽ thanh toán và đồng coin bạn muốn mua. Ví dụ: Chúng tôi đã mua BNB bằng 40 AUD. Nhấn vào nút [Tiếp tục] để thực hiện nhập thông tin từ thẻ của bạn.
Sau khi quá trình hoàn tất, tiền mã hóa đã mua sẽ được ghi nhận vào ví [Fiat và Spot] của bạn. Thông thường, từ việc mở tài khoản cho đến giai đoạn này có thể được thực hiện trong vòng 10 phút.
3.2 Nạp tiền vào ví Fiat và Spot: Chuyển khoản tiền pháp định từ tài khoản ngân hàng của bạn và sử dụng khoản tiền đó trên sàn giao dịch.
3.3 Mua tiền mã hoá từ người dùng khác thông qua giao dịch trực tiếp. Xin lưu ý rằng nếu muốn mua tiền mã hóa qua phương thức giao dịch P2P, bạn cần phải chuyển tài sản vào ví [Fiat và Spot]

4. Bắt đầu giao dịch trên thị trường Binance NFT

Bằng cách nắm giữ BNB, BUSD hoặc ETH trong ví Spot, bạn đã sẵn sàng giao dịch NFT trên Binance.com.  
Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: 
Cách bắt đầu tiếp cận thị trường Binance NFT
4.2 trên 79 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây