Bước vào thế giới tiền mã hóa với Thẻ quà tặng Binance

Bước vào thế giới tiền mã hóa với Thẻ quà tặng Binance

0
Bước vào thế giới tiền mã hóa với Thẻ quà tặng Binance

Các điểm chính:

  • Tiền mã hóa đang phân cấp thế giới và tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta kinh doanh, từ các giao dịch hàng ngày đến việc đảm bảo an toàn các khoản thanh toán quốc tế.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm cách mua hoặc gửi tiền mã hóa nhanh chóng và đơn giản cho bạn bè và gia đình của mình, hãy thử thẻ quà tặng Binance. 
  • Thẻ quà tặng có thể được gửi ở bất cứ đâu và cho bất kỳ ai—ngay cả khi đó không phải là người dùng Binance.

Tiền mã hoá/tiền điện tử, Bitcoin và nhiều thuật ngữ khác; chắc hẳn là những từ bạn đã nhìn hay nghe thấy ở mọi nơi, có thể ở các bài viết trên mạng xã hội, báo đài địa phương hay thậm chí trong những bữa cơm gia đình của bạn. Chỉ trong một năm, tiền mã hóa đã hoàn toàn khuynh đảo thế giới, thiết lập những kỷ lục mới, tập hợp hệ sinh thái các lĩnh vực—bao gồm tài chính, công nghệ, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác—tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta kinh doanh, từ các giao dịch hàng ngày đến việc đảm bảo an toàn các khoản thanh toán quốc tế.

Trong khi các xu huớng khác xuất hiện rồi lại biến mất thì kỷ nguyên tiền mã hóa mới chỉ bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm cách mua hoặc gửi tiền mã hóa nhanh chóng và đơn giản cho bạn bè và gia đình của mình, hãy thử thẻ quà tặng Binance. 

Bắt đầu hành trình tiền mã hóa của bạn với thẻ quà tặng Binance

Tại Binance, chúng tôi luôn tìm kiếm những tính năng thân thiện với người dùng tiền mã hóa lần đầu. Với thẻ quà tặng Binance, bạn có thể dễ dàng gửi các loại tiền mã hóa như Bitcoin và Doge đến bạn bè, gia đình của mình và ngược lại qua email hoặc tin nhắn văn bản. Thẻ quà tặng của chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh, bao gồm tiền mã hóa và số lượng mong muốn, thông điệp được cá nhân hóa và thiết kế độc quyền.

Dành cho người gửi

Không chỉ là một món quà, Thẻ quà tặng Binance còn là cách để bạn mua và gửi tiền mã hóa cho bạn bè, gia đình của mình hoàn toàn miễn phí. Nếu đang gửi qua email, bạn cũng có thể thêm mã giới thiệu của mình vào tin nhắn được cá nhân hóa để kiếm phần thưởng tiền mã hóa đồng thời giúp bạn bè của bạn bắt đầu hành trình tiền mã hóa của họ.  

Thêm video:Cách tạo thẻ quà tặng chỉ trong vài phút

Đối với người nhận 

Sau khi đổi thẻ quà tặng, khoản tiền mã hóa sẽ tự động được ghi nhận vào tài khoản Binance Funding của bạn. Người nhận thẻ quà tặng có thể chuyển tiền tức thì sang các ví khác và bắt đầu giao dịch ngay. Bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ quy trình phức tạp nào chẳng hạn như nhập địa chỉ ví tiền mã hóa của mình.

Thêm video:Cách đổi thẻ quà tặng 

Bắt đầu với Thẻ quà tặng Binance

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để mua tiền mã hóa; hãy thử Thẻ quà tặng Binance nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thú vị, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể tham khảo các liên kết hữu ích bên dưới:

Theo dõi Binance trênTwitter hoặcFacebook để biết thêm thông tin.

Bước vào thế giới tiền mã hóa với Thẻ quà tặng Binance
4.2 trên 83 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây