Black Friday của Binance – Siêu sale 100.000 USD bằng Bitcoin!

0
103

  

Black Friday là ngày siêu đại hạ giá, và năm nay, chúng tôi sẽ chào đón sự kiện này bằng những ưu đãi mua Bitcoin tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành một loạt những nhiệm vụ đơn giản để kiếm lợi lớn. Sau đây là cách để bắt đầu.

Dành cho tất cả Người dùng Binance – 80.000 USD tiền Bitcoin đang được treo thưởng

Hoàn thành loạt nhiệm vụ sau trên Binance để được nhận một phần trong tổng giải thưởng Bitcoin. Những ai hoàn thành từ 2 nhiệm vụ trở lên sẽ còn được tham gia rút thăm may mắn để có cơ hội mua Bitcoin với giá giảm 20%.

Sau đây là các giải thưởng:

  1. 20.000 USD dưới dạng Bitcoin, chia đều cho tất cả người dùng hoàn thành 2/3 nhiệm vụ
  2. 30.000 USD dưới dạng Bitcoin, chia đều cho tất cả người dùng hoàn thành 3/3 nhiệm vụ 

Sau đây là các nhiệm vụ:

  1. Hoàn thành khối lượng giao dịch từ 1.000 USD trở lên đối với bất kỳ cặp giao dịch spot hoặc margin nào.
  2. Hoàn thành khối lượng giao dịch từ 1.000 USD trở lên đối với bất kỳ cặp giao dịch Token đòn bẩy Binance nào.
  3. Hoàn thành khối lượng giao dịch từ 10.000 USD trở lên đối với bất kỳ cặp giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT nào.

Đơn giản chỉ vậy thôi. Chỉ cần hoàn thành 2 nhiệm vụ là bạn sẽ được chia sẻ giải thưởng nhỏ. Hoàn thành cả ba nhiệm vụ và bạn sẽ được chia sẻ giải thưởng lớn.

Rút thăm May mắn – Mua Bitcoin với giá ưu đãi 20%

Tất cả người dùng hoàn thành từ 2 nhiệm vụ trở lên sẽ được tham gia rút thăm may mắn. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 150 người may mắn và mỗi người chiến thắng sẽ có thể mua 1.000 USD tiền BTC với mức chiết khấu 20% khi sử dụng BNB.

Chúc may mắn! Để biết thêm chi tiết về các điều khoản và điều kiện của hoạt động này, vui lòng nhấn vào đây.

  

Đối với Người dùng Binance mới – Nhận cơ hội mua Bitcoin với ưu đãi giảm giá 50%!

Nếu bạn chưa từng sử dụng Binance, thì đây là cơ hội có một không hai để bạn làm vậy. Đăng ký tài khoản Binance ngay hôm nay và hoàn thành hai nhiệm vụ đơn giản để có cơ hội được giảm giá 50% cho lần mua Bitcoin tiếp theo của bạn!

Sau đây là các nhiệm vụ:

  1. Mua tiền mã hóa từ 50 USD trở lên qua bất kỳ kênh fiat nào của Binance, như là Binance P2P hoặc Mua Tiền mã hóa.
  2. Đạt khối lượng giao dịch từ 50 USD trở lên với bất kỳ cặp giao dịch spot, margin, hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT và Token đòn bẩy Binance nào. Cả giao dịch mua lẫn bán đều được tính vào khối lượng giao dịch 50 USD.

Thật đơn giản, phải không nào? Nếu tài khoản Binance của bạn được tạo trong thời gian diễn ra hoạt động và bạn hoàn thành cả hai nhiệm vụ trên, bạn sẽ tự động được tham gia rút thăm may mắn. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 40 người may mắn để được nhận ưu đãi giảm giá 50% cho lần mua Bitcoin tiếp theo (1.000 USD dưới dạng BTC, có áp dụng điều khoản).

Chào mừng Black Friday và chúc may mắn! Để biết thêm chi tiết về các điều khoản và điều kiện của hoạt động này, vui lòng nhấn vào đây.

  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây