​Bitcoin (BTC) thiết lập kỷ lục giá mới trên Binance

0
85

 

Bitcoin (BTC) lập kỷ lục giá trị, vươn lên mức giá cao nhất mọi thời đại mới

Đây chính là thời khắc mà tất cả chúng ta đều đã đợi chờ. Gần 3 năm kể từ ngày lập mức đỉnh kỷ lục gần nhất, Bitcoin (BTC) đã lại một lần nữa chạm đến ngưỡng giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên Binance ở 19.881,56 USD vào ngày hôm nay, kết thúc một tháng tăng trưởng “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử.

Mọi ánh mắt giờ đều đổ dồn vào Bitcoin khi đồng tiền này sắp sửa bước vào tháng 12 giữa lúc mức độ quan tâm dành cho tiền mã hóa tiếp tục dâng trào nhờ nhiều lý do, bao gồm những biến động kinh tế gần đây, sự gia tăng đầu tư và ủng hộ từ các tổ chức lớn cùng nhân vật nổi tiếng trong ngành tài chính và lĩnh vực công nghệ.

 

Bitcoin lại một lần nữa trở thành tâm điểm của cả thế giới, và đợt tăng trưởng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại ở thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này. Với những ai đã theo dõi sát sao thị trường trong thời gian qua thì việc BTC lập ATH mới có thể không phải là điều quá ngạc nhiên: Trong những tuần gần đây, số lượng các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động cũng đã đạt đỉnh. Bên cạnh đó, Binance còn ghi nhận khối lượng giao dịch kỷ lục vào thứ Tư tuần vừa rồi, một tín hiệu nữa cho thấy nhu cầu to lớn từ các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân đang dành cho tiền mã hóa.

Nếu bạn quan tâm đến những biến động vừa rồi của giá Bitcoin và muốn mua Bitcoin, hãy nhấn vào bên dưới để bắt đầu.

 

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, vàYouTube. Tham gianhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây