Bình chọn Coin Cộng đồng Binance vòng 9 đã bắt đầu – TT và MDT

0
78

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ 9 của “Bình chọn Coin Cộng đồng Binance” giữa TT MDT hiện đã bắt đầu và sẽ mở trong 24 giờ cho đến 11:00 ngày 05/06/2020. Bây giờ bạn có thể bỏ phiếu cho dự án bạn muốn được niêm yết tiếp theo trên Binance.com và có thể có cơ hội giành được phần thưởng dựa trên bầu chọn của bạn. Nhấn vào đây để bỏ phiếu của bạn bây giờ. 

Chia sẻ phiếu bầu của bạn trên Twitter trong thời gian bỏ phiếu để có cơ hội giành thêm $300 token, nếu dự án bạn đã bỏ phiếu để giành chiến thắng. Đọc các quy tắc và thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này ở đây.

Phần thưởng người tham gia

  • Nếu Dự án Thunder Token (TT) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho TT sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 42,500,000 TT, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.
  • Nếu Dự án Measurable Data Token (MDT) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho MDT sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 24,000,000 MDT, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.
  • Người dùng đã bình chọn cho dự án không chiến thắng sẽ phân chia tổng giải thưởng 3.040 BNB, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà người chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Dự án chiến thắng.

Phân bổ Airdrop cho mỗi lượt bình chọn của dự án không chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà dự án không chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Giải “Dự án không chiến thắng”.

Điều khoản và điều kiện:

  • Phiếu bầu của người dùng dựa trên số dư BNB trung bình hàng ngày của họ trong 6 ngày qua.
  • Chúng tôi sẽ cố gắng niêm yết token dự án chiến thắng trong khung thời gian hợp lý sau khi bỏ phiếu, vì đang chờ xử lý và tích hợp công nghệ dự án.
  • Người dùng sẽ chỉ có thể bình chọn một dự án để đóng góp tất cả phiếu bầu của họ. Bạn không thể bỏ phiếu cho cả hai dự án.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc vòng bỏ phiếu.
  • Binance bảo lưu tất cả các quyền để thay đổi các quy tắc của sự kiện này mà không cần thông báo, bao gồm cả việc thu hồi các kết quả bị nghi ngờ thao túng phiếu bầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thông báo: Binance thông báo vòng 9 “Bình chọn Coin Cộng đồng” – TT và MDT

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

03/06/2020

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây