Bình chọn Coin Cộng Đồng Binance Vòng 4 đã bắt đầu – COTI vs VITE

0
91

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ tư của “Bình chọn Coin Cộng đồng Binance” giữa  COTIVITE hiện đã bắt đầu và sẽ mở trong 24 giờ cho đến 11:00 ngày 13/12/2019. Bây giờ bạn có thể bỏ phiếu cho dự án bạn muốn được niêm yết tiếp theo trên Binance.com và có thể có cơ hội giành được phần thưởng dựa trên bầu chọn của bạn. Nhấn vào đây để bỏ phiếu của bạn bây giờ. 

Chia sẻ phiếu bầu của bạn trên Twitter trong thời gian bỏ phiếu để có cơ hội giành thêm $300 token, nếu dự án bạn đã bỏ phiếu để giành chiến thắng. Đọc các quy tắc và thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này ở đây .

Phần thưởng người tham gia:

  • Nếu COTI (COTI) giành chiến thắng trong lượt bỏ phiếu và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho COTI sẽ chia tổng số phần thưởng là 28,000,000 COTI, dựa trên số phiếu bầu từ mỗi người tham gia. 
  • Nếu VITE (VITE) giành chiến thắng trong lượt bỏ phiếu và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bình chọn cho VITE sẽ chia tổng số phần thưởng là 21,000,000 VITE, dựa trên số phiếu bầu từ mỗi người tham gia. 
  • Người dùng nếu bình chọn cho dự án không chiến thắng, sẽ chia một nhóm giải thưởng 3.500 BNB, dựa trên số phiếu bầu từ mỗi người tham gia. 

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu dự án chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà dự án chiến thắng nhận được) X Tổng số giải thưởng Airdrop.

Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu dự án không chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà dự án không chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Giải “Dự án không chiến thắng”.

Điều khoản và điều kiện:

  • Phiếu bầu của người dùng dựa trên số dư BNB trung bình hàng ngày của họ trong 6 ngày qua.
  • Chúng tôi sẽ cố gắng niêm yết token của dự án chiến thắng trong khung thời gian hợp lý sau khi bỏ phiếu, vì đang chờ xử lý và tích hợp công nghệ của dự án. 
  • Người dùng sẽ chỉ có thể chọn một dự án để đóng góp tất cả phiếu bầu của họ. Bạn không thể bỏ phiếu cho cả hai dự án.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc bỏ phiếu, nhưng sẽ phân phối trước khi giao dịch token của dự án chiến thắng bắt đầu.
  • Binance bảo lưu tất cả các quyền để thay đổi các quy tắc của sự kiện này mà không cần thông báo, bao gồm cả việc thu hồi các kết quả bị nghi ngờ thao túng phiếu bầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thông báo ban đầu: Binance thông báo vòng 4 “Bình chọn Coin Cộng đồng” – COTI và VITE

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

11/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây