Bình chọn Coin Cộng Đồng Binance vòng 2 – ARPA vs CRE

0
74

Xin chào các Binancians,

Trong vòng hai của Bình chọn Coin Cộng Đồng, chúng tôi đã lựa chọn ra ARPA (ARPA) và  Carry (CRE) là hai ứng viên cho lần bình chọn này. 

Chúng tôi cũng có một số thay đổi cho các điều lệ của lần bình chọn này:

  • Người dùng bình chọn cho dự án về thứ nhì sẽ cùng nhau chưa một số BNB định trước, thay vì số BNB được dành cho dự án thắng cuộc trước đó. 
  • Giai đoạn nắm giữ BNB được giảm xuống còn 7 ngày, giảm xuống so với 9 ngày trước đó.

Bình chọn sẽ bắt đầu vào lúc 11:00 ngày 05/11/2019 trong vòng 24 giờ và sẽ đóng lại vào lúc 11:00 ngày 06/11/2019.

Số bình chọn mỗi người dùng nhận được sẽ được quyết định bởi số BNB trung bình nắm giữ mỗi ngày (được sao chụp mỗi giờ) từ 7:00 ngày 29/10/2019 đến 2019/11/05 0:00 AM (UTC).

Phần thưởng người tham gia

  • Nếu ARPA (ARPA) chiến thắng bình chọn và được niêm yết trên Binance.com, tất cả người tham gia bình chọn cho ARPA sẽ cùng chia nhau một tổng giải thưởng 15,000,000 ARPA, dựa trên số lượng bình chọn của mỗi người.
  • Nếu Carry (CRE) chiến thắng bình chọn và được niêm yết trên Binance.com, tất cả người tham gia bình chọn cho CRE sẽ cùng chia nhau một tổng giải thưởng 50,000,000 CRE dựa trên số lượng bình chọn của mỗi người.

Người dùng đã bình chọn cho dự án về nhì sẽ cùng chia nhau tổng giải thưởng 2,500 BNB, dựa trên số lượt bình chọn từ mỗi người tham gia.

Airdrop cho mỗi một bình chọn thắng cuộc = (1 / Tổng số bình chọn nhận được bởi người thắng cuộc) X Tổng số  Airdrop Pool.

Airdrop cho mỗi bình chọn cho dự án về nhì = (1 / Tổng số bình chọn nhận được bởi dự án về nhì) X Tổng số Airdrop Pool của dự án về nhì.

Điều khoản & điều kiện:

  • Chúng tôi sẽ quyết định niêm yết dự án thắng cuộc vào khoảng thời gian hợp lý sau cuộc bình chọn, tích hợp ví và công nghệ cho đồng coin. 
  • Người dùng sẽ chỉ có thể chọn một dự án để bình chọn với các phiếu bình chọn của mình. Bạn không thể bình chọn cho cả hai dự án. 
  • Giải thưởng sẽ được gửi đi trong vòng 2 tuần kể từ khi chương trình bình chọn kết thúc.
  • Binance có toàn quyền thay đổi các điều luật mà không cần thông báo trước, kể cả việc huỷ kết quả nếu nghi ngờ việc thao túng bình chọn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

10/10/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây