Bình chọn Coin Cộng Đồng Binance đã bắt đầu – NKN vs VIDY

0
90

Xin chào các Binancians,

Vòng đầu tiên của chương trình Bình Chọn Coin Cộng Đồng Binance đã bắt đầu và diễn ra trong vòng 24 giờ. Bạn có thể bắt đầu bình chọn cho dự án mình muốn niêm yết trên Binance.com và nhận phần thưởng nếu dự án của bạn bình chọn dành chiến thắng. Ấn vào đây để bình chọn bây giờ.

Chia sẻ bình chọn của bạn bằng 1 dòng tweet trong thời gian diễn ra chương trình để có cơ hội nhận được một phần thưởng token trị giá lên tới $300, nếu dự án của bạn bình chọn dành được chiến thắng. Đọc các điều luật và chi tiết chương trình tại đây.

Phần thưởng người tham gia

  • Nếu NKN (NKN) chiến thắng bình chọn và được niêm yết trên Binance.com, tất cả người tham gia bình chọn cho NKN sẽ cùng chia nhau một tổng giải thưởng lên tới 7,000 BNB và 13,000,000 NKN, dựa trên số lượng bình chọn của mỗi người.
  • Nếu Vidy (VIDY) chiến thắng bình chọn và được niêm yết trên Binance.com, tất cả người tham gia bình chọn cho VIDY sẽ cùng chia nhau một tổng giải thưởng lên tới 7,000 BNB và 155,000,000 VIDY, dựa trên số lượng bình chọn của mỗi người.

Airdrop cho mỗi một bình chọn thắng cuộc = (1 / Tổng số bình chọn nhận được bởi người thắng cuộc) X Tổng số  Airdrop Pool.

Điều khoản & điều kiện:

  • Người dùng đã nhận được số phiếu bình chọn dựa trên số BNB trung bình nắm giữ hàng ngày của mình trong 9 ngày qua.
  • Chúng tôi sẽ quyết định niêm yết dự án thắng cuộc vào khoảng thời gian hợp lý sau cuộc bình chọn, tích hợp ví và công nghệ cho đồng coin. 
  • Người dùng sẽ chỉ có thể chọn một dự án để bình chọn với các phiếu bình chọn của mình. Bạn không thể bình chọn cho cả hai dự án. 
  • Giải thưởng sẽ được gửi đi trong vòng 2 tuần kể từ khi chương trình bình chọn kết thúc.
  • Binance có toàn quyền thay đổi các điều luật mà không cần thông báo trước, kể cả việc huỷ kết quả nếu nghi ngờ việc thao túng bình chọn.

Thông tin chi tiết xin hãy tham khảo thông báo chính thức của chúng tôi: Binance Relaunches Community Coin Vote – NKN vs VIDY

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

10/10/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây