Binance x CoinMarketCap: Hợp lực để khiến tiền mã hoá trở nên dễ tiếp cận trên toàn thế giới

0
82

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng đằng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, vừa hoàn tất thương vụ mua lại CoinMarketCap, trang web theo dõi dữ liệu giá tiền mã hoá hàng đầu thế giới. Thoả thuận mang tính cột mốc này sẽ giúp kết nối hai thương hiệu hàng đầu trong ngành tiền mã hoá và giúp đem lại nhiều cơ hội quan trọng để phát triển lĩnh vực này hơn nữa. CoinMarketCap cam kết sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin tiền mã hoá chính xác, kịp thời và chất lượng nhất, đồng thời tận dụng chuyên môn, nguồn lực và quy mô.

Cốt lõi DNA của CoinMarketCap trùng khớp với văn hoá và đạo đức của Binance, từ tính chính trực đến giá trị về tự do, minh bạch và quan tâm đến người dùng. Tầm nhìn chung của chúng tôi sẽ càng được củng cố bởi thương vụ sáp nhập này, thúc đẩy tăng trưởng và độ minh bạch cho ngành. Điều này sẽ giúp chúng tôi phát triển trên thế mạnh của mỗi bên, cùng nhau trở thành đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng cho ngành tiền mã hoá.” – CEO Binance Changpeng Zhao cho biết.

Binance rất mong đợi được làm việc chặt chẽ cùng với CoinMarketCap, một trong những nguồn thông tin giá tiền mã hoá và khối lượng giao dịch được trích dẫn hàng đầu thế giới. Mặc dù vậy, CoinMarketCap vẫn duy trì sự đồng lập với các cổ đông bên ngoài kể từ lúc thành lập cho đến nay, và sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một tổ chức độc lập. Tuy sàn giao dịch tiền mã hoá Binance và token BNB của nó được niêm yết trên CoinMarketCap, thế nhưng CoinMarketCap và Binance vẫn là hai đơn vị riêng biệt duy trì chính sách tách biệt nghiêm khắc khỏi nhau. Binance không tác động lên cách đánh giá xếp hạng trên CoinMarketCap, và CoinMarketCap sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Binance.

CoinMarketCap cam kết sẽ tiếp tục cung cấp mức độ trung thực thông tin cao nhất bằng cách đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và cải thiện phương thức xếp hạng. Để hỗ trợ quá trình ra quyết định của người dùng, công ty vừa mới ra mắt Thang đo Thanh khoản mới và hỗ trợ thêm các thông tin dữ liệu thị trường phái sinh, cách xếp hạng mới và nhiều phân tích từ những đối tác được tín nhiệm. CoinMarketCap dự định sẽ còn mở rộng số lượng thông tin cung cấp thông qua việc thống kê cả futures, options, lending và thêm những công cụ và phân tích dữ liệu.

Như là một phần của quá trình chuyển giao, nhà sáng lập CoinMarketCap Brandon Chez sẽ từ chức CEO để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau 7 năm điều hành công ty, nhưng vẫn tiếp tục giữ vai trò cố vấn. Giám đốc Chiến lược hiện tại của CoinMarketCap là Carylyne Chan sẽ là CEO tạm quyền.

Ông Brandon Chez chia sẻ: 

“Tôi tin rằng trong tất cả những công ty thuộc lĩnh vực này mà có thể mua lại CoinMarketCap, Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất. Họ đã từ lần này đến lần khác chứng minh được sự quan tâm và sẽ luôn làm điều tốt nhất cho người dùng, kể cả trong những thời khắc khó khăn nhất. Tinh thần này sẽ tiếp tục được thể hiện thông qua triết lý đặt người dùng lên trên hết của chúng tôi tại CoinMarketCap.” 

Bà Carylyne Chan nói: 

“Kể từ khởi đầu khiêm tốn hồi năm 2013, chúng tôi đã luôn công khai cam kết duy trì sự trung lập của mình bằng cách tránh sự kiểm duyệt cũng như đánh giá những dự án hay sàn giao dịch mà được niêm yết, và để người dùng tự đưa ra quyết định của mình dựa trên những thông tin sẵn có. Chúng tôi rất vui mừng khi Binance vẫn đảm bảo rằng mình vẫn có thể tiếp tục duy trì phương pháp này mà không bị can thiệp”.

“Đối với nhiều người, CoinMarketCap là trang web vỡ lòng khi mới vào thị trường, và giống Binance, họ đã xây dựng một cộng đồng người dùng dựa trên sự tin tưởng. Chúng tôi sẽ tiếp sức để CoinMarketCap tiếp tục xây dựng các sản phẩm tiến bộ và hữu dụng cho người dùng cùng cộng đồng toàn cầu,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết.

Để biết thêm về CoinMarketCap, hãy truy cập:https://coinmarketcap.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây