Binance Widget hỗ trợ người dùng Brave trên Android

0
112

 

Bản cập nhật trình duyệt Brave ngày hôm nay (phiên bản 1.17) bao gồm widget của Binance, vốn đã được hỗ trợ cho người dùng Brave trên máy tính và là tích hợp đầu tiên kể từ tháng 4. Người dùng brave trên Android từ nay đã có thể giao dịch và quản lý tài sản tiền mã hóa ngay từ trình duyệt trên di động của mình.

Binance là blockchain toàn cầu và là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền mã hóa đứng sau sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, còn Brave mới đây đã cán mốc 20 triệu người dùng hàng tháng và 7 triệu người dùng mỗi ngày. Trong năm nay, trình duyệt này còn trở thành trình duyệt được đánh giá cao nhất trên Google Play. Sự kiện tích hợp widget Binance trực tiếp vào trình duyệt Brave trên Android cho phép hàng triệu người dùng có thể truy cập trực tiếp đến Binance.com hoặc Binance.US và khiến việc tiếp cận đến tiền mã hóa trở nên dễ dàng.

Cập nhật mới trên cho phép người dùng dễ dàng xem báo cáo tổng kết, nạp và tiến hành giao dịch bằng các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, BNB, Ripple, Litecoin và các đồng tiền khác được Binance hỗ trợ.

Tương tự như người dùng desktop, người dùng Android sẽ có thể tương tác với widget của Binance trên trang Thẻ mới của trình duyệt. Người dùng cần làm theo những bước sau để bắt đầu:

  • Nhấn “Kết nối” trên widget để liên kết đến Binance
  • Tiến hành xác minh với Binance để liệt kê những tài sản do Binance nắm giữ
  • Để ngừng kết nối, nhấn “Ngừng kết nối” trên menu sổ xuống của widget

 

Sau khi kết nối, người dùng có thể sử dụng một số chức năng sau:

  • Tổng kết: Xem số dư tài sản trong tài khoản Binance
  • Nạp tiền: Liệt kê các tài sản được hỗ trợ trong tài khoản, tìm kiếm các tài sản cụ thể và xem giá trị fiat (chọn một tài sản trong danh sách để hiện địa chỉ và mã QR để nạp tiền)
  • Chuyển đổi: Chuyển đổi các tài sản với nhau (Thông tin chuyển đổi sẽ hiển thị trong 30 giây; widget của Binance sẽ cập nhật số dư mới trong thẻ “Tổng kết” ngay sau khi chuyển đổi được hoàn tất)
  • Mua: Mua và bán tiền mã hóa (Khoản mua sẽ được widget của Binance cập nhật sau khi được thực hiện)

Tích hợp trên sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và cung cấp một phương thức an toàn hơn để mua bán tiền mã hóa. Widget của Binance được xây dựng trực tiếp trên trình duyệt Brave phiên bản Android và API chỉ có thể được thực hiện khi người dùng xác minh thông qua OAuth và tương tác với widget. Sau khi người dùng ngừng liên kết với widget, trình duyệt Brave sẽ không thể tiếp cận đến tài khoản cho đến khi người dùng kết nối lại. Những người dùng muốn ẩn widget Binance trên trang Thẻ mới có thể chọn Chỉnh sửa để quản lý widget Binance.

Widget Binance sẽ sớm được hỗ trợ trên trình duyệt Brave trên iOS trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây